Được biết đến như là thành phố đi bộ và là ngôi nhà của Boston Marathon, Boston từ lâu đã được biết đến là nơi cho mọi người muốn mở rộng kiến thức về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Boston thuộc tiểu bang Massachusetts còn là một trong những thành phố cổ kính, có lịch sử lâu đời và trung tâm giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Trại hè yoga tại đại học Fisher nơi đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một mùa hè phiêu lưu đầy kì thú.

Vài nét về Đại học Fisher

Nằm trong khu phố an toàn, lịch sử của Boston Back Bay, Fisher College chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong hơn 100 năm. Đại học Fisher đã thay đổi cuộc sống bằng cách tạo cơ hội cho các học sinh tập trung vào ba khía cạnh: giáo dục, cống hiến, và cuộc sống. Ngoài đào tạo đại học 4 năm, trường tổ chức nhiều chương trình du học ngắn hạn, giao lưu văn hóa cho học sinh quốc tế.

Tham gia trại hè yoga tại đại học Fisher, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa yoga và nét đẹp văn hóa nơi đây. Bạn sẽ ghé thăm đại học Harvard, Thủy cung New England và bảo tàng mỹ thuật cùng vô số địa điểm hấp dẫn khác.

Chương trình trại hè yoga tại đại học Fisher có gì đặc biệt ?

18 tiết tiếng Anh mỗi tuần thích hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ. Mỗi lớp gồm 20 học sinh hoặc ít hơn và được dẫn dắt bởi những giáo viên có nhiều kinh nghiệm.

3 buổi Yoya mỗi tuần (đã bao gồm thảm tập).

Bạn sẽ ở đâu khi tham gia trại hè?

Học viên sẽ ở chung phòng trong khu ký túc xá sinh viên tại trường Fisher College. Tất cả các phòng đều có bàn, ghế và giường cho mỗi người.

Phòng ở bao gồm bữa sáng và bữa tối tất cả các ngày trong tuần, bữa ăn phụ khi đi tham quan, bữa ăn phụ và ăn tối vào những ngày không đi tham quan.

Hoạt động vui chơi

Trại hè thì chắc chắn sẽ không thiếu được khoản vui chơi phải không nào? Bạn sẽ được tham quan các trường đại học nổi tiếng, viện bảo tàng và địa danh mang dấu ấn lịch sử Mỹ để hiểu biết thêm về văn hóa và nghệ thuật. Vừa chơi lại vừa học, hãy để mùa hè không trôi qua lãng phí.

Tour Boston Duck

Boston Statehouse

Đại học Harvard

Tour Vườn Boston

Phố Tàu

Đường Newbury

Bảo tàng Mỹ thuật

Thuỷ cung New England

Tour Cực Bắc

Công viên giải trí Six Flags

Tour Haymarket

Biển Revere

Bảo tàng Isabella Stewart Gardner

Trung tâm Prudential

Đồi Beacon

Tham quan thành phố New York 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.