Cambridge Arts and Science (CATS) London thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Cambridge. Đây ngôi trường nội trú danh tiếng hàng đầu tại Vương quốc Anh.  Du học Anh CATS College London là lựa chọn của nhiều học sinh quốc tế muốn chạm tới cánh cửa các trường đại học top đầu thế giới. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin cũng như cập nhật những tin tức mới nhất về chương trình học bổng hấp dẫn từ ngôi trương danh giá này nhé!

1. Giới thiệu về CATS College London.

Trường giảng dạy các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, dự bị tú tài quốc tế IB. Học sinh từ 14 đến 17 tuổi.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với 36% giáo viên tại CATS College tốt nghiệp từ đại học Oxford ( top 5 thế giới) và đại học Cambridge  (Top 1 UK). Mỗi học sinh sẽ có gia sư riêng  và đội ngũ tư vấn  theo sát  và hỗ trợ việc học và sinh hoạt hằng ngày. Môi trường hoc tập, khu học xá, sinh hoạt hiện đại, trang thiết bị hiện đại.

Du học Anh CATS College London là lựa chọn sáng suốt của nhiều học sinh quốc tế. Học sinh tốt nghiệp đạt tỉ lệ đầu ra có kết quả điểm trung bình cao nhất. 84% học sinh theo học A-level có được học bổng từ các đại học Top 20 UK. Đặc biệt, số học sinh Việt Nam theo học tại trường đều nhận được thư mời nhập học của các trường đại học trong TOP 20 UK và 100 Thế giới.

2. Những lợi thế của việc du học Anh tại CATS College London.

  • Học phí ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên Việt Nam (mức tự động giảm so với học phí dành cho sinh viên quốc tế là 10% CATS Cambrige, 17% CATS Canterbury và CATS London
  • Cơ hội ứng tuyển cho các suất học bổng 20% đến 40% (áp dụng trên mức học phí ưu đãi)
  • Giá trị học bổng 20% đến 40% trên học phí ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam tương đương với giá trị học bổng 40% đến 50% dành cho sinh viên quốc tế.

 

Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã đem lại cho các bạn thêm thông tin hữu ích cần thiết về ngôi trường CATS College cũng như chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên mà nhà trường dành cho du học sinh từ Việt Nam. EFA Việt NAm mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường định hướng lộ trình học tập du học và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.