Nền giáo dục tại Vương quốc Anh luôn được đánh giá cao bậc nhất thế giới với những ngôi trường danh tiếng đến hàng trăm tuổi. Bởi vậy, sang Anh du học, đặc biệt là du học Anh với học bổng trở thành một điều rất đáng để tự hào. Một khoản học bổng khi du học Anh không chỉ giúp bạn giảm thiểu chi phí du học mà còn là minh chứng cho khả năng học thuật của bạn. Vậy nên, săn học bổng du học Anh luôn là một chủ đề “hot” nhất. Với mong muốn chắp cánh giấc mơ du học cho học sinh, sinh viên, EFA Việt Nam xin gửi đến các bạn thông tin về 4 nguồn học bổng Anh giá trị từ các trường đến từ xứ sở sương mù 

I. HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ CỦA CATS COLLEGE – CÁNH CỬA VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU KHI DU HỌC ANH

1. Giới thiệu về CATs College

Được thành lập từ năm 1952, là một thành viên của Cambridge Education Group, CATs College đã phát triển thành một trong những đơn vị giáo dục tự chủ thành công và tiến bộ nhất tại Anh và Mỹ, hai đất nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới.

Một số trường thuộc hệ thống CATS

Với kim chỉ nam là sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy với sự thấu hiểu học sinh, sinh viên, CATs College được coi là cánh cửa vào nhiều trường Đại học top đầu ở Anh. Năm 2018, CATs College vinh dự trở thành cơ sở giáo dục có kết quả A-level cao nhất Vương quốc Anh. Ngoài ra, 96 trên top 100 trường đại học đứng đầu thế giới công nhận trương trình dự bị đại học của CATs College, do đó, cơ hội chuyển tiếp sang một đại học danh tiếng sau khi hoàn thành khóa học tại đây là rất lớn.

2. Thông tin học bổng

Thông tin học bổng

II. HỌC BỔNG CỦA ĐH HERTFORDSHIRE CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI ANH

1. Giới thiệu sơ lược về ĐH Hertfordshire

Đại học Hertfordshire

Tuy là một cơ sở giáo dục còn tương đối trẻ nhưng Đại học Hertfordshire đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Năm 2018, trường nằm trong trong Top 150 đại học chưa đầy 50 tuổi chất lượng nhất thế giới (theo bảng xếp hạng Times Higher Education và Top 20 các đại học có tính quốc tế cao nhất thế giới cũng theo xếp hạng của Times Higher Education)

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể khi ra trường tại đại học Hertfordshire là: 96% – một con số rất ấn tượng. Ngành Sáng tạo Nghệ thuật tại Đại học Hertforshire đạt top 10 trong Hạng mục Đào tạo thiết kế theo phân hạng của The Guardian trong khi chuyên ngành Khoa học – Máy tính nằm trop top 52 theo thống kê của Times Higher Education World University.

2. Thông tin học bổng

III. HỌC BỔNG CỦA ĐH SUNDERLAND – ĐẠI HỌC TRẺ TỐT NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH

1. Giới thiệu sơ lược về ĐH Sunderland

Đại học Sunderland

Đại học Sunderland nằm tại thành phố Sunderland xinh đẹp ở phía Đông Bắc nước Anh. Ngôi trường nổi tiếng với một môi trường học thuật thân thiền, gần gũi, thiết thực cho học sinh, sinh viên. Năm 2001, Đại học Sunderland được tờ báo uy tín của The Guardian công nhận là trường đại học mới thành lập tốt nhất Vương quốc Anh. Năm 2005, trường lọt vào top những đại học tạo cho sinh viên trải nghiệm tuyệt vời nhất. Năm 2018, theo The Complete University Guide League Tables, Đại học Sunderland xếp hạng 103, tăng 13 bậc so với năm trước.

Nhiều ngành học tại đây, bao gồm: Kinh doanh, Giáo dục, Hoạt động Xã hội, Du lịch và Nghỉ dưỡng, Nghệ thuật – Thiết kế, Truyền thông, Kỹ sư… được công nhận là dẫn dầu thế giới theo Research Excellence Framework 2018.

2. Thông tin học bổng

Thông tin học bổng

3. Các lưu ý khác:

Ngoài học bổng miễn phí một năm KTX, sinh viên đăng kí vào các khóa học tại Đại học Sunderland còn có cơ hội nhận thêm các suất học bổng giá trị khác, từ £1000 – £1500. Ngoài ra, những bạn đăng ký sớm sẽ được giảm £1000 vào tiền học phí. Các học bổng đều có hạn nên các bạn có mong muốn du học Anh hãy sớm đăng kí nha!

IV. HỌC BỔNG CỦA ĐH MIDDLESEX – TOP 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP Ở ANH

1. Giới thiệu sơ lược về ĐH Middlesex

Đại học Middlesex

Đại học Middlesex đã trải qua thời kì dài phát triển với sự sát nhập của nhiều trường khác nhau từ những năm 1973. Đến năm 1992, trường lấy tên là Đại học Middlesex. Hiện nay, với hơn 25,000 sinh viên theo học, Middlesex University là một trong những trường đại học lớn nhất London với chất lượng và phương pháp giáo dục tân tiến bậc nhất tại Anh.

Trường nằm tại Hendon (zone 3), phía Tây Bắc thủ đô London. Từ đây, chỉ mất 25 phút đi bộ để đến trung tâm thành phố. Đại học Middlesex nổi tiếng với khu học xá hiện đại, tiện nghi với nhiều phòng thí nghiệm, phòng thực hành, studio…

Trường nằm trong top 20 các trường đại học công lập tại Anh và đứng đầu về chất lượng giảng dạy do Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh công nhận. Đại học Middlex hiên đào khoảng 200 chương trình cử nhân và 170 khóa học thạc sỹ trải dài trên 100 ngành học khác nhau từ Kinh tế, Kỹ thuật, Giáo dục, Luật…Nhiều khóa học của trường được công nhận bởi các tổ chức nghề nghiệp quốc tế. Như Luật Xã hội, Marketing, Tâm lí học…

2. Thông tin học bổng

IV. HỌC BỔNG CỦA ĐH EAST ANGLIA – NGÔI TRƯỜNG DẪN ĐẦU VỀ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN 

1. Giới thiệu sơ lược về ĐH East Angelia

Đại học East Angelia

Đại học East Anglia là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại thành phố Norwich, Vương quốc Anh. Được thành lập từ năm 1963, trường gồm 4 khoa với hơn 15000 sinh viên đang theo học. Trường được biết đến như một cơ sở giáo dục cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu cùng các tiện nghi về văn hóa, xã hội

Tạp chí The Times gần đây đã xếp hạng trường Đại học East Anglia đứng thứ 15 trong nền giáo dục bậc cao ở Anh. Theo phân hạng của The Complete University Guide, trường nằm trong top 12. Về sự hài lòng của sinh viên, Đại học East Anglia thuộc top 3 theo thống kê sinh viên toàn nước Anh (National Student Survey)

2. Thông tin học bổng

Các bạn thấy đó, có rất nhiều nguồn học bổng du học Anh cho bạn lựa chọn. Quan trọng là bạn nỗ lực, đầu tư thời gian tìm hiểu và hoàn thiện bộ hồ sơ, và đặc biệt chú ý đến bài luận cá nhân. Bằng cách này, du học bằng học bổng là một điều không hề xa vời! EFA Việt Nam chúc bạn học tập thất tốt để mang về cho mình những học bổng đắt giá nhé!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.