I. Giới thiệu khái quát về King’s College

King’s College London (KCL) được sáng lập bởi những nhân vật hoàng gia Anh nổi tiếng King’s Geoge IV và Duke of Wellington vào năm 1829.  King’s College London là ngôi trường lâu đời thứ ba ở vương quốc Anh. Trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín QS World University Rankings năm 2012, KCL xếp hạng thứ 26 thế giới và thứ 7 toàn châu Âu. Trường đã có 10 nhà khoa học đạt giải Nobel là cựu sinh viên và giảng viên của trường. Các khóa học ở KCL rất đa dạng và phong phú, được chia thành 9 trường bao gồm các môn từ Nghệ thuật, Y, Luật đến Khoa học cơ bản. Thế mạnh của trường là các khoa học ngành Y và Vật lý.

Hiện trường có khoảng 25,000 sinh viên (bao gồm 10,000 thạc sĩ) đến từ 150 quốc gia và trên 6,000 cán bộ nhân viên. Không chỉ vang danh về lĩnh vực giảng dạy, trường còn là một trung tâm nghiên cứu nổi tiếng với các công trình nghiên cứu hiện đại nhằm mang lại những thành tựu mới ứng dụng vào đời sống con người.

Kings College London có 5 khu học xá, trong đó có 4 khuôn viên nằm dọc bờ sông Thames và tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố London. Vị trí đắc địa này giúp các sinh viên trong trường có nhiều lợi thế như: gần với các công ty, nhà tuyển dụng, thuận lợi trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm  hay các chương trình thực tập để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức. Vì vậy, có thể nói các sinh viên tại King’s College London được tận hưởng tất cả những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cả văn hóa và xã hội tại London.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, King’s College đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng kể như:

 • Top 30 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (bảng xếp hạng QS 2012 – 2013)
 • Giải thưởng “Trường đại học tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai 2012-2013” của tạp chí Sunday Times.
 • Trong Bảng xếp hạng Chất lượng Nghiên cứu của các trường đại học (RAE), trường có 23 ngành đào tạo nằm trong top 25% trong tổng số các đơn vị giáo dục  bậc đại học tại Vương Quốc Anh.
 • Xếp hạng thứ 19 tại Châu Âu theo Times Higher Education World University Rankings 2018
 • Trường có 23 ngành đào tạo nằm trong top 25% những ngành đào tạo tốt nhất tại Vương quốc Anh Trong Bảng xếp hạng Chất lượng Nghiên cứu của các trường đại học (RAE)
 • Đã có 12 giải Nobel được trao cho các cựu sinh viên và giảng viên của King’s
 • Trường luôn tự hào về tỷ lệ sinh viên đỗ vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh hàng năm rất cao.
 • Sau khi kết thúc chương trình A-level của Kings Colleges sinh viên có thế nộp hồ sơ vào tất cả các trường Đại học trong đó rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình A-level được nhận vào các trường thuộc top 5, top 10 của Anh như: Đại học Oxford, Cambridge, London School of Economics.

II. Vì sao lại chọn Trường King’s College

 1. Chất lượng đào tạo tốt và môi trường học tập hiện đại.

– Hệ thống các trường Kings College London cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo rất tốt từ chương trình Tiếng Anh, GCSE, A-level, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ. Nhà trường cung cấp các hỗ trợ hoàn hảo nhất cho học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trong đó có đến 30% giảng viên có bằng Tiến sĩ, vì vậy sinh viên của Kings sẽ được tiếp cận với bài giảng một cách hiệu quả nhất và họ sẽ hiểu sâu về môn học của mình nhất.

– Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 6 sinh viên/lớp đối với chương trình GCSE, A-level và 10 sinh viên/lớp đối với chương trình Dự bị Đại học. Điều này đảm bảo mọi sinh viên đều có điều kiện phát huy hết những khả năng của mình, được tiếp cận được bài học một cách tốt nhất và giáo viên quan tâm được đến từng sinh viên trong lớp. Đây cũng là lý do khiến sinh viên của Kings học được nhiều và học nhanh hơn sinh viên của các trường khác.

 1. Dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo:

– Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi một sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường Đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

– Trường cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các sinh viên (đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sinh viên). Cho dù sinh viên học 2 tuần khoá học Tiếng Anh hay 2 năm để vào các trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, hệ thống các trường của Kings College London cũng luôn cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

– Ăn ở: Sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ mà chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút); hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên giải quyết những vấn đề trong cuộc sống như tư vấn về thủ tục nhập cảnh, quản lý tài chính, các vấn đề liên quan đến pháp luật và sinh hoạt. Trường cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu các công ty để sinh viên thực tập, tổ chức các lớp tăng cường Tiếng Anh.

 1. Khám phá London khi du học Anh 2017 trường King’s College London

Luôn có điều gì đó mới mẻ, các buổi tiệc tùng, lễ hội, nhạc kịch, viện bảo tàng để bạn tham gia, thưởng lãm mỗi ngày tại London. Ngay cả khi mệt mỏi với cuộc sống đô thị thì bạn có thể thư giãn tại những công viên, nơi có nhiều cây cối để tận hưởng thiên nhiên ngay trong lòng London. Nổi tiếng nhất trong đó là Hide Park, ngoài ra còn có nhiều công viên nhỏ và ít nổi tiếng hơn, với nhiều góc nhìn tuyệt đẹp, hàng trăm loại động thực vật lớn nhỏ khác nhau.

Dù luôn được biết đến như là một thành phố tách biệt với Châu Âu, và luôn chung thủy với các viện bảo tồn cá tính, truyền thống riêng, London vẫn là thành phố thân thiện với du khách quốc tế. Theo thống kê chỉ có 57% người dân hiện nay sinh ra ở London nên đây là một thành phố hội tụ nhiều nền văn hóa nhất thế giới. Hãy thử bắt tàu điện ngầm đi vòng quanh thành phố bạn sẽ thấy sự đa dạng này. Đây cũng là lý do khiến nhiều sinh viên “fall in love” với London. Bởi vì trong một thời gian ngắn họ đã bắt đầu xem London như nhà của mình.

Với những trải nghiệm mới ở London cùng với môi trường học tập và làm việc hiện đại, thân thiện, chắc chắn học sinh sinh viên sẽ thu thập được kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích cho việc học tập tại các trường đại học sau này.

III. Các khoá học và chương trình đào tạo.

1. Khoá học Tiếng Anh:

Trường đào tạo chương trình Tiếng Anh đa dạng: Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh nâng cao, luyện thi IELTS,…

Khóa học Thời gian Yêu cầu
Tiếng Anh học thuật 1-3 kỳ Trên 15 tuổi, IELTS 3.5-5.0
Luyện thi IELTS Tối thiểu 6 tuần Trên 16 tuổi, IELTS 4.5
Luyện thi IELTS cấp tốc 3 tuần Trên 16 tuổi, IELTS

2. Khoá học phổ thông GCSE

     
Khai giảng Tháng 9 Tháng 1,4 và 9
Địa điểm London, Oxford, Bournemouth Bournemouth
Yêu cầu Trên 15 tuổi, hoàn thành lớp 9, trải qua kỳ thi đầu vào Toán + tiếng Anh của trường Trên 14 tuổi, hoàn thành lớp 8, hoàn thành lớp 9, trải qua kỳ thi đầu vào Toán + tiếng Anh của trường (Tiếng Anh tương đương IELTS 4.0)

3. Khoá dự bị Quốc tế A level

  A level 2 năm  Extended A level (7-9 kỳ)
Khai giảng Tháng 1 và 9 Tháng 1,4,6 và 9
Địa điểm London, Oxford, Bournemouth  London, Oxford, Bournemouth
Yêu cầu Hoàn thành lớp 10, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thanh phần >= 5.0)  Hoàn thành lớp 10, Tiếng Anh tương đương:

IELTS 5.0: 7 kỳ

IELTS 4.5: 8 kỳ

IELTS 4.0: 9 kỳ

Hoàn thành khóa A level tại King’s College, học sinh có thể đăng ký khóa học Cử nhân tại các trường Đại học với các chuyên ngành: Toán, Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Khoa học đời sống, Kinh doanh, Tài chính, Y Dược, Nghệ Thuật, Thiết kế, Kiến trúc.

4. Khóa Advanced Level Foundation

Đây chương trình Dự bị 1 năm, sử dụng giáo trình của chương trình A level, học sinh được trực tiếp các giảng viên A level của King’s College giảng dạy. Hoàn thành khóa học, học sinh có thể đăng ký chương trình cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng Anh quốc với các chuyên ngành, Kinh doanh, Khóa học công nghệ, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa học và đời sống, Kiến trúc.

 • Khai giảng: tháng 1 và 9
 • Địa điểm: London, Oxford, Bournemouth
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần >= 5.0)

5. Khóa học Dự bị Đại học

 • Chuyên ngành: Du lịch khách sạn (Bournemouth), Nghệ thuật (Oxford), Kinh doanh (Bournemouth – Hợp tác với tổ chức Confederation of Tourism and Hospitality)
 • Khai giảng: tháng 1 và 9 (Du lịch khách sạn), tháng 9 (nghệ thuật)
 • Yêu cầu:
  • Hoàn thành lớp 11
  • Nghệ thuật: tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (điểm đọc và viết >= 5.0) tháng 1(2 kỳ): tiếng Anh tương đương IELTS 5.5

6. Khóa Năm 1 đại học chuyên ngành Du lịch khách sạn

Hoàn thành khóa học, sinh viên có thể đăng kí vào năm II chương trình cử nhân tại trường đại học Bournemouth với các chuyên ngành: Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị doanh nghiệp nhóm ngành dịch vụ, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống…..

 • Khai giảng: tháng 9
 • Địa điểm: Bournemouth
 • Yêu cầu: 18 tuổi, hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS tối thiểu 6.0

III. Chi phí và học bổng.

 1. Học phí

Bậc dự bị đại học: từ £17,300 – 12,900 theo từng khóa học khác nhau.

Cao đẳng: £11,800 – 12,900

Dự bị Thạc sĩ: £6,800 – 7,200

Trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên. Sinh viên có 2 hình thức để lựa chọn đó là vay hoặc trợ cấp học phí hoặc sinh hoạt phí.

Thời gian khai giảng: tháng 9 hàng năm.

 1. Chí phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tham khảo tại Kings Colleges vào khoang 135 – 222 GBP/tuần, tùy thuộc vào nhu cầu về loại phòng, ăn uống và các khu học xá mà sinh viên lựa chọn.

Các khu học xá

Học tại Kings London

– Trường nằm tại Beckenham – một vùng ngoại ô êm đềm, thanh lịch ở phía đông nam London, cách trung tâm London 15 phút đi bằng tàu. Trường cũng gồm 2 toà nhà riêng biệt gần kề nhau và một sân vườn tuyệt đẹp.

– Trường gồm 18 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, một trung tâm máy vi tính riêng biệt, có kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường.

– Sinh viên chỉ mất 2 phút đi bộ tới trung tâm thể thao và thư viện.

Học tại Kings Oxford

– Trường Kings Oxford chỉ cách trung tâm thành phố Oxford khoảng 10 phút đi bằng xe buýt – Oxford là thành phổ cổ kính với những kiến trúc cổ kính đáng để được khám phá.

– Trường gồm 1 toà nhà lớn, hiện đại với những trang thiết bị học tập tối tân nhất và những phòng học chuyên biệt cho các môn như nghệ thuật, khoa học, các phòng tự học dành cho sinh viên, thư viện, trung tâm máy vi tính, kết nối Internet và wifi miễn phí.

Học tại Kings Bournemouth

– Trường Kings ở Bournemouth gồm 2 toà nhà riêng biệt tuyệt đẹp với những phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, kết nối wifi miễn phí. Trường được trang bị những công nghệ học tập tối tân nhất.  Trường chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ và cách biển 10 phút đi bộ, cách trung tâm London 2 tiếng.

– Thành phố Bournemouth là một thành phố nổi tiếng với những bãi biển cát tuyệt đẹp trải dài dọc theo bờ biển phía Nam nước Anh

 1. Học bổng

– Nhà trường có suất học bổng trị giá 40-50% cho khóa học GCSE, A level và 40% học phí chương trình Foundation

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.