EFA Việt Nam vinh dự đón đoàn đại diện trường đại học Middlesex (Middlesex University, London) đến thăm trung tâm. Bà Karen Wong – Giám đốc nhân sự và marketing khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những trao đổi với bà Mai Hữu Hạnh – Giám đốc Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo EFA Việt Nam với hi vọng hai bên sẽ hợp tác ngày càng nhiều hơn và thành công hơn.

Middlesex University là một trong những đối tác lớn nhất của EFA Việt Nam

Middlesex University là một trong những đối tác lớn nhất của EFA Việt Nam tại London, Anh. Đến thăm trung tâm EFA Việt Nam, bà Karen Wong đã chia sẻ thêm nhiều thông tin về trường đại học Middlesex, những khóa học chất lượng và những điểm nổi bật của ngôi trường có khuôn viên tại London này. Được biết bà Mai Hữu Hạnh – CEO EFA Việt Nam đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh chuyên ngành tại Đại học ngoại thương, bà Karen Wong cũng cho biết thêm về việc hợp tác với EFA Việt Nam và Đại học ngoại thương để thực hiện chương trình học liên kết giữa hai trường. Vì vậy, sinh viên đại học Ngoại thương có thể tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế một cách dễ dàng hơn. 

Giới thiệu chung về Middlesex University

Middlesex University được tờ báo nổi tiếng của anh The Times đánh giá là trường đại học hiện đại thứ hai tại London (theo đánh giá năm 2018) với 80 trụ sở trên khắp thế giới. Hằng năm, trường cũng đón nhận sinh viên từ hơn 140 đất nước với nền văn hóa khác nhau, với khoảng 40,000 sinh viên quốc tế. Middlesex University vinh dự xếp đầu bảng trong những trường đại học hiện đại ở London có tiềm lực nghiên cứu (research power) lớn nhất theo xếp hạng REF (REF – The Reseach Excellence Framework là hệ thống xếp hạng chất lượng của những nghiên cứu của các trường đại học tại Anh). Ngoài ra Middlesex University còn được xếp trong top 4 trường đại học an toàn nhất London (CUG).  

Cơ sở đào tạo

Cơ sở vật chất của Middlesex khiến bạn không cần băn khoăn, bởi với nền tảng là một trường đại học hiện đại sẵn có, hằng năm trường còn dành ra những khoản kinh phí rất lớn để có thể chi trả cho việc cung cấp cơ sở vật chất cho khuôn viên của sinh viên quốc tế. một trường đại học hiện đại sẵn có, hằng năm trường còn dành ra những khoản kinh phí rất lớn để có thể chi trả cho việc cung cấp cơ sở vật chất cho khuôn viên của sinh viên quốc tế.

Kết

Trong buổi gặp mặt, bà Mai Hữu Hạnh cũng chia sẻ mong muốn EFA Việt Nam và Middlesex University sẽ hợp tác lâu dài hơn nữa, sự hợp tác ngày càng bền chặt và có thể đưa nhiều sinh viên Việt Nam sang học tập tại Anh Quốc hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.