Theo thống kê của bảng xếp hạng The Guardian 2019, Đại học Coventry thuộc TOP 15 trường Đại học hàng đầu nước Anh. Trường luôn thiết kế các chương trình học tập đa dạng, định hướng và trang bị cho sinh viên các kỹ năng quan trọng để phát triển trong tương lai. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Coventry có việc làm ổn định ngay sau tốt nghiệp. Vậy ưu thế nổi bật để dẫn tới thành công trong chất lượng đào tạo của  Đại học Coventry là gì, hãy cùng EFA Việt Nam khám phá ngay nha!

 1. Global opportunities – Cơ hội trải nghiệm mang tính quốc tế.

Với thế mạnh về môi trường giáo dục chất lượng và chương trình giảng dạy đa dạng, mục tiêu của Coventry là trang bị cho sinh viên các kiến thức bổ ích, các kỹ năng mềm quan trọng như: 

 • Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm,
 • Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, 
 • Kỹ năng lãnh đạo…để giúp sinh viên sau tốt nghiệp có thể tự tin để apply vào các công việc tốt nhất

Trong các chuyến đi thực tập hàng năm, song song với việc tiếp thu các kiến thức về thương mại quốc tế, sinh viên của Coventry sẽ có cơ hội áp dụng những lý thuyết đã được học vào các tình huống thực tế. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để sinh viên tiếp xúc với các bạn sinh viên quốc tế để khám phá đa dạng các nền văn hoá khác nhau. Hiện có nhiều sinh viên của trường đã và đang thực tập tại các quốc gia khác ngoài Anh như Hà Lan, Nam Phi, Quarta, Cộng hòa Séc, Cuba, Trung Quốc…

Trường Coventry cũng cung cấp chương trình Global Leaders Programme (GLP) dành cho sinh viên, nhằm phát triển tư duy lãnh đạo thông qua các buổi hội thảo với chuyên gia, tăng cường giao lưu với các diễn giả tới từ các quốc gia khác nhau. Đồng thời là cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo quốc tế và tham gia các sự kiện kết nối từ  các công ty nổi tiếng như Google, Microsoft và Facebook. 

2. Career prospects – Triển vọng nghề nghiệp.

Theo thống kê mới nhất của Coventry, hiện 97% trong tổng số các sinh viên tốt nghiệp tại đây có việc làm hoặc tiếp tục đi chuyên sâu vào chuyên ngành đã theo học trước đó.

Trường còn sở hữu đội ngũ Hướng nghiệp tận tâm hỗ trợ sinh viên trước khi tốt nghiệp. Đội ngũ tư vấn sẽ mang tới nhiều lời khuyên cũng như hướng dẫn sinh viên trong khóa học. Thầy, cô sẽ giúp sinh viên cải thiện các kỹ năng giúp tăng cơ hội việc làm, cung cấp thông tin về quy trình tuyển dụng để sinh viên chuẩn bị thật tốt cho các buổi phỏng vấn. Đặc biệt, chương trình cố vấn sẽ làm việc với các tổ chức, công ty đa quốc gia để giúp ươm mầm các thế hệ sinh viên.

Các chuyên ngành đặc thù cũng có đơn vị hướng nghiệp riêng để giúp sinh viên phát triển trong lĩnh vực ưa thích của mình. Có thể kể tới vai trò của đội ngũ Business Futures trong việc hỗ trợ sinh viên thăng tiến trong công việc. Sự hỗ trợ này sẽ gắn bó với sinh viên ngay cả khi đã tốt nghiệp. 

Với những sinh viên có nguyện vọng nghiên cứu sâu hơn về ngành học của mình, Đại học Coventry thiết kế rất nhiều khóa học cho phép sinh viên trải nghiệm làm việc 18 tháng mở rộng. Khoá học này còn bao gồm một chương trình thực tập và cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

3. Teaching excellence – Chất lượng giảng dạy.

Với danh tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc, Đại học Coventry đã nhận được hạng vàng về Khung Đào tạo Xuất sắc 2017 (TEF – Teaching Excellence Framework), một tiêu chuẩn do chính phủ Anh Quốc đặt ra, cũng như nhận danh hiệu năm sao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của QS Stars 2018.

Chất lượng giáo dục xuất sắc kết hợp với những kinh nghiệm thực tế mà trường trang bị cho sinh viên để bước vào môi trường chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ làm việc với những nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới trong những công trình nghiên cứu giải quyết vấn nạn toàn cầu. 

Lĩnh vực nghiên cứu của trường tập trung ở năm hạng mục sau:

 • Sản phẩm thông minh và quy trình thông minh, bao gồm xe tự lái và xe chạy nhiên liệu hydro.
 • Y tế và phúc lợi, bao gồm sức khỏe tâm thần và tỷ lệ biết chữ ở trẻ em.
 • Văn hóa sáng tạo, bao gồm thiết kế phương tiện và môi trường kỹ thuật số.
 • Phát triển bền vững và phục hồi, bao gồm số lượng cá thể ong và cơ sở hạ tầng đường sắt.
 • An toàn và an ninh, bao gồm an ninh mạng và sự di cư.

Chương trình đào tạo tại Coventry

 • Khoá Tiếng Anh;
 • KHoá Dự bị Đại học: chuyển tiếp lên năm 1 đại học sau khi hoàn thành;
 • Khoá Cử nhân;
 • Khoá Dự bị Thạc sỹ: chuyển tiếp lên Thạc sỹ;
 • Khoá Thạc sĩ

Tìm hiểu về Học phí của Coventry tại đây:

coventry.ac.uk/international-students-hub/new-students/courses-and-fees/

Tìm hiểu về Học bổng của Coventry tại đây:

coventry.ac.uk/international-students-hub/new-students/international-scholarships-and-discounts/

Tìm hiểu về Khóa học của Coventry tại đây:

coventry.ac.uk/study-at-coventry/az-course-list/

EFA Việt Nam – tự hào là đối tác lâu năm của Đại học Coventry tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên muốn theo học tại Coventry những công việc sau:

 • Tư vấn chọn trường/ chọn ngành;
 • Cung cấp thông tin về chương trình học;
 • Apply Xin học bổng 
 • Xin visa du học – tỷ lệ đỗ visa 100%
 • Luyện IELTS cam kết chuẩn đầu ra
 • Hỗ trợ tìm homestay, đảm bảo chất lượng
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.