Cơ hội trải nghiệm kì học hè đầy bất ngờ tại bang California, U.S với FLS INTERNATIONAL.

Bạn muốn được đi du học? Bạn mong muốn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống du học mỹ? Bạn muốn có một kì nghỉ hè đầy tính phiêu lưu và thú vị?

Vậy hè này hãy hoà mình vào ánh nắng mặt trời tại khuôn viên của trường California State University, một trong những trường đại học lớn nhất của bang California! ☀☀

 

Tìm hiểu về chương trình SPECIALTY TOURS – EXPLORE CALIFORNIA

 

Chương trình bao gồm nơi ở dạng căn hộ rộng rãi trong khuôn viên trường, các lớp học tiếng Anh thú vị với những giáo viên thân thiện và một loạt các chuyến du ngoạn, hứa hẹn mang đến cho bạn đầy ắp trải nghiệm thú vị về một mùa hè đáng nhớ ở California!

 

Tham gia chương trình, bạn sẽ được đặt chân đến tất cả các địa điểm tham quan tại khu vực Los Angeles, từ những bãi biển tuyệt đẹp của Malibu cho đến những cửa hàng sang trọng của Beverly Hills.

Chương trình của chúng tôi sẽ cùng bạn đến thăm thành phố bên bờ biển đẹp như tranh vẽ của Ventura, Khu phố cổ Pasadena và những địa danh huyền thoại của Hollywood, như Hall of Fame nổi tiếng. Không những thế, cuối tuần là khoảng thời gian dành cho những ngày đầy ắp vui nhộn tại Disneyland và phim trường Universal. 

Còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội này ngay?!

Nhanh tay ĐĂNG KÍ NGAY để được EFA tư vấn thêm về chương trình nhé!!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.