Ngày nay, du học sau đại học không còn là điều quá xa vời với nhiều bạn trẻ. Một trong những điểm đến được ưa thích chính là New Zealand. Đất nước này đang ngày càng được các bậc phụ huynh yêu thích bởi chất lượng giáo dục tốt và giá thành vừa phải. Các bạn trẻ thường có xu hướng học các bằng thạc sĩ chuyên ngành. Tuy nhiên, hôm nay EFA sẽ giới thiệu tới các bạn một chứng chỉ khác cũng hấp dẫn không kém. Đó chính là chương trình Diploma của Edenz College.

Diploma

Chương trình Diploma là gì?

Master từ lâu đã là một khái niệm vô cùng quen thuộc với các bạn. Còn Diploma thì mới mẻ hơn rất nhiều. Đây là chương trình lấy chứng chỉ sau đại học. Chứng chỉ sẽ được cấp bởi một cơ sở giáo dục đã được công nhận. Chương trình Diploma thông thường sẽ chú trọng vào kĩ năng của học viên. Họ thường tập trung vào việc đào tạo các kiến thức thực tế và tình huống để học viên có được kĩ năng giải quyết vấn đề tốt nhất. Một số học viên có thể sẽ tham gia khóa học với hình thức vừa học vừa làm. Khi học các chứng chỉ này, nhà trường sẽ tập trung tuyệt đối vào chuyên môn. Vì thế, sẽ không phải học những môn không phải chuyên ngành chính.

Chương trình Diploma khác với Degree như thế nào?

1. Về mặt thời gian.

Các chương trình Degree có độ dài 3-4 năm. Còn Diploma thường chỉ kéo dài 1 năm. Đây cũng chính là lợi thế của chương trình này. Thời gian ngắn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Và sau khi hoàn thành bậc học này, học viên có thể xin Post Study Work Visa để có thể làm việc tại chính New Zealand. 

2. Học phí giữa 2 chương trình.

So với các chương trình Degree, thì Diploma có học phí thấp hơn ( NZ$7000-$15000 ).

3. Chương trình

Các chương trình Degree mang tính chất học thuật, hàn lâm hơn. Các học viên sẽ được học các môn chuyên ngành và tự chọn. Ngoài ra thì họ còn được học các môn liên quan cùng trong khối ngành. Còn với Diploma, học viên được chú trọng đào tạo về khả năng làm việc. Việc học nghiêng về thực hành với những tình huống giả định thường được đưa ra. Thời gian đào tạo ngắn nên học viên sẽ được học tập trung vào chuyên ngành của mình mà không có mở rộng. 

   

4. Yêu cầu đầu vào 

Chương trình Degree thường đòi hỏi IELTS 6.5 trở lên, nhưng các chương trình Diploma thì thường chỉ cần IELTS 5.0 đến 6.0 thậm chí là không bắt buộc phải có. 

Chương trình Diploma ở Edenz College. 

Tổng quát chung về Edenz College

Trường EDENZ Colleges được thành lập năm 1987, nằm ở thành phố Auckland. Đây là thành phố trung tâm và phát triển nhất New Zealand, được mệnh danh là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới (theo Mercer Quality of Living Survey năm 2009). EDENZ Colleges được xem là trường cao đẳng tốt nhất tại New Zealand. Trường có đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm chuyên môn cao. Họ đều là các chuyên gia, giáo sư đến từ nhiều nước trên thế giới. 

Xem thêm thông tin về trường Edenz Colleges tại: http://efa.edu.vn/edenz-colleges-new-zealand/

Chương trình Diploma tại Edenz College. 

Edenz College có nhiều khóa học Diploma ở các level 5,6,7. Các ngành có khóa học Diploma bao gồm :

Khóa học  Học phí
Bằng TESOL ( Level 7) NZ$ 10,000
Bằng Khối ngành Kinh doanh: ( Level 5) gồm có:
Kế Toán  NZ$9,561
Quản lí chuỗi cung ứng NZ$9,561
Quản lí sự kiện NZ$9,561
Du lịch  NZ$9,561
Chăm sóc sức khỏe NZ$9,561
Bằng khối ngành Media Digital & Design ( level 5,6,7). N/A
Bằng khối ngành Phát triển phần mềm ( level 7) NZ$16,899


Trên đây là những thông tin liên quan về chương trình Diploma. Các bạn hãy gọi đến EFA Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.