Được thành lập vào tháng 02 năm 2005, EFA Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn du học với hơn 600 đối tác trên toàn thế giới.Với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết, EFA Việt Nam đang dần lấy được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn du học.

Tại sao bạn tin tưởng EFA Việt Nam?

EFA Việt Nam tự hào với chất lượng hàng đầu

tư vấn du học

Chúng tôi là đại lý của hơn 600 trường Đại Học trên toàn thế giới và trọng tâm ở 4 nước: Anh, Úc, Mỹ và Singapore. Các trường đối tác của chúng tôi đều là nhưng trường uy tín, chất lượng như St. Giles International Group, London School of Commerce, School of Business and Law, Marketing Institute of Singapore (MIS),… Trong 10 năm hoạt động, 100% học sinh đến với EFA Việt Nam đều đạt được học bổng, trong đó 35% đạt học bổng từ 50 – 95%.

 

 Đặc biệt EFA Việt Nam được ATMC, CDU, EF cấp chứng nhận là một trong những đại lý có uy tín và chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn của EFA Việt Nam chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

tư vấn du học

Đến với EFA Việt Nam, các bạn sẽ cảm thấy yên tâm với sự tư vấn của đội ngũ tư vấn du học nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, giải đáp tận tình các thắc mắc của các bạn; định hướng lựa chọn ngành học, trường học, quốc gia phù hợp với khả năng, nguyện vọng của học sinh và kinh tế của gia đình; giúp đỡ các bạn từ việc làm hồ sơ, xin học bổng, dịch thuật, củng cố khả năng ngôn ngữ để lấy các chứng chỉ Tiếng Anh cần thiết như IELTS, hoạch định chi phí du học đến quá trình làm chứng minh tài chính, xin visa, đặt vé máy bay, tìm chỗ ở và hỗ trợ bạn hòa nhập với cuộc sống mới khi du học.

 

Ban lãnh đạo của EFA Việt Nam có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các bạn giải quyết được nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị hành trang du học và biến ước mơ du học của các bạn trở thành hiện thực.

Chúng tôi đặt chữ Tâm lên trên tất cả

tư vấn du học

Với mong muốn được giúp cho nhiều bạn sinh viên đến gần hơn với giấc mơ du học, các bạn đến với chúng tôi sẽ được tư vấn du học miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm thủ tục xin visa nhanh chóng, thuận tiện.

 

Ở EFA Việt Nam, bạn sẽ thấy sự thân thiện, gần gũi. Chúng tôi luôn học hỏi nhau để trở thành một khối đoàn kết khiến cho mỗi bạn sinh viên đến với chúng tôi đều cảm thấy thoải mái và yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng

tư vấn du học

Chúng tôi đã có mối quan hệ với các trường và các cơ quan hữu quan để thu thập những tiêu chuẩn điều kiện và thủ tục pháp lý, v.v… của các trường để hướng dẫn bạn một cách hiệu quả nhất

 

Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về pháp lý, tình hình du học sinh, sự phát triển của các trường, các ngành nghề, v.v… để luôn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của bạn.

Hãy đến với EFA Việt Nam để được hưởng dịch vụ tư vấn du học tốt nhất! Chúng tôi đã sẵn sàng!

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.