Bãi biển đầy nắng và cát vàng, cùng những con sóng rì rào vỗ vào bờ. Không còn nghi ngờ gì nữa, lướt sóng chính là hoạt động hấp hẫn nhất mùa hè. Nếu bạn có tình yêu mãnh liệt với biển, kèm thêm một chút đam mê mạo hiểm, trại hè lướt sóng tại Đại học Fullerton bang California chính là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu còn chần chừ, cùng EFA Viet Nam tìm hiểu ngay về trại hè du học thú vị này nhé.

Vài nét cơ bản về Đại học bang California, Fullerton

CSUF là trường công lập, một thành viên của hệ thống đại học bang California (CSU). Trường thành lập năm 1957 tại Fullerton, California. Hiện trường có khoảng 37,000 sinh viên đang theo học và 1,900 cán bộ nhân viên. CSUF nằm trong danh sách 300 trường Kinh tế tốt nhất tại Mỹ theo Princeton Review’s Best 300 Business Schools – 2011. U.S News & World Report cũng đánh giá CSUF xếp thứ 6 trong danh sách những trường ĐH công lập hàng đầu phía Tây nước Mỹ về chương trình Thạc sỹ năm 2011.

Du học hè ở Đại học Fullerton, California
CSUF là một trong những môi trường đào tạo hàng đầu bang California

Đại học Fullerton, California nằm ở phía bắc Quận Cam, cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 25 dặm. Đây chính là quê hương của thành phố lướt sóng mang tính biểu tượng thế giới.

Chi tiết về trại hè lướt sóng tại Fullerton

Các buổi học lướt sóng sẽ diễn ra ở bãi biển Huntington. Nơi đây được mệnh danh là Thành phố lướt sóng của Mỹ. Đây cũng là địa điểm diễn ra các cuộc thi vô địch lướt sóng thế giới cùng những màn biểu diễn lướt sóng tuyệt vời nhất nước Mỹ.

Tại trại hè lướt sóng lần này, học viên sẽ được dạy những kỹ năng cần thiết để tận hưởng môn thể thao nền tảng của California.

Bãi biển Huntington
Bãi biển Huntington thơ mộng

Lịch trình cụ thể

• 18 bài học tiếng Anh mỗi tuần phù hợp với nhiều lứa tuổi và trình độ ngoại ngữ.
  • Hoạt động buổi tối bao gồm nhảy, thể thao, chơi trò chơi và xem phim.
  • 10 tiết học mỗi tuần với các hướng dẫn viên lướt sóng có kinh nghiệm.
  • Chi phí thuê ván lướt và đồ bảo vệ đã được bao gồm.

Chỗ ở

Ký túc xá của CSUF rất an toàn và cung cấp tất cả các tiện nghi như ở nhà. Mỗi khu cung cấp nhà ở cho 2 học viên.

Phòng ở bao gồm ba bữa vào các ngày trong tuần; bữa sáng muộn khi đi tham quan, bữa sáng muộn và bữa tối vào ngày không đi tham quan.

Các địa điểm tham quan

Khu vui chơi giải trí Disneyland
Khu vui chơi giải trí Disneyland nổi tiếng
  • Hollywood
  • Bãi biển Laguna
  • Đồi Beverly
  • Universal Studios
  • Disneyland
  • Bãi biển Santa Monica
  • Trang trại Knott’s Berry
  • Bữa tiệc DJ
  • Tiệc chia tay
  • Giải bóng chày MLB (tự chọn)

Cơ hội vô cùng rộng mở cho các bạn vì độ tuổi quy định được tham gia là trên 15.

Được vui chơi và học tập cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực, có cơ hội nào hoàn hảo hơn nữa nhỉ? Hãy đến với trại hè lướt sóng tại Đại học Fullerton bang California để thỏa sức theo đuổi đam mê nhé.