Các bậc cha mẹ luôn hiểu rõ hơn ai hết rằng cách tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện là để trẻ tự mình khám phá thế giới xung quanh. Vậy làm sao để trẻ có thể vừa khám phá vừa học hỏi một cách hiệu quả nhất mà không sa đà vào ham chơi? Trại hè Fullerton – Trải nghiệm tất tần tật California chính là câu trả lời. Cùng tìm hiểu xem trại hè này có gì thú vị nhé.

Tổng quan về trại hè Fullerton

California là quê hương của Disneyland và những bãi biển với nắng ấm chan hòa. Cũng không có gì ngạc nhiên khi hầu hết trẻ em đều muốn đặt chân đến đây.

San Francisco, California
California tráng lệ về đêm

Trại hè lần này dành cho trẻ từ 12-14 tuổi. Tại đây, các em có thể phát triển sự năng động, đam mê và tinh thần ham học hỏi. Các chuyến dạo chơi trên những bãi biển huyền thoại, tham quan các địa điểm và trung tâm mua sắm nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên.

Các em cũng đừng quên mang máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc thú vị nhé.

Lịch trình chi tiết

• 18 bài học tiếng Anh mỗi tuần phù hợp với nhiều lứa tuổi và trình độ ngoại ngữ. Mỗi lớp nhiều nhất 20 học sinh và được dẫn dắt bởi các giáo viên trình độ cao.
  • Hoạt động buổi tối bao gồm nhảy, thể thao, chơi trò chơi và xem phim.
Bóng rổ
Chơi thể thao giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết

Chỗ ở

Ký túc xá của Đại học Fullerton, California rất an toàn, cung cấp tất cả các tiện nghi như ở nhà. Mỗi khu cung cấp nhà ở cho 2 học viên.

Phòng ở phục vụ 3 bữa vào các ngày trong tuần. Đặc biệt còn có bữa sáng muộn khi đi tham quan, bữa sáng muộn và bữa tối vào ngày không đi tham quan.

Địa điểm tham quan và các hoạt động khác

• Disneyland
  • Universal Studio
  • Hollywood
  • Bãi biển Huntington
  • Đồi Beverly
  • Bãi biển Newport
  • Tour trung tâm LA
  • South coast Plaza
  • Bãi biển Laguna
  • Fashion Island
  • Tour UC Irvine
  • Hải cũng Aquarium of the Pacific
  • Trung tâm Irvine Spectrum
  • Bữa tiệc DJ
  • Tiệc chia tay
Bãi biển Laguna
Bãi biển Laguna luôn là địa điểm vui chơi lý tưởng

Hoạt động tự chọn khác

• Tham quan trang trại Knott’s Berry
  • Thăm bãi biển Santa Monica
  • Tham dự giải Bóng chày MLB

Không còn nghi ngờ gì nữa, Trại hè Fullerton – Trải nghiệm California chính là cơ hội tuyệt vời giúp trẻ mở rộng mối quan hệ và tự nâng cao vốn hiểu biết của mình. Du học hè đã không còn xa lạ nữa, sợ gì mà không thử?