Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đội ngũ nhân viên của EFA Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày nhằm đem lại dịch vụ tư vấn du học tốt nhất. Chính sự thành công của các bạn học viên EFA trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học đã khẳng định uy tín của công ty trong lĩnh vực tư vấn du học.

Với sự cống hiến bền bỉ trong suốt những năm qua, EFA đã được nhiều trường đại học uy tín trên thế giới tin tưởng và lựa chọn là đại diện tuyển sinh. Dưới đây là danh sách các trường đại học đối tác của EFA tại Úc:

1. WESTERN SYDNEY UNI & WESTERN SYDNEY INTERNATINAL COLLEGE
  2. UNI. OF WOLLONGONG & WOLLONGONG INTERNATIONAL COLLEGE
  3. IBT: Gồm các trường  Australia College Of English, Sibt,  Curtin  Uni. Programs, Macquarie Uni. Program, La Trobe Uni. Program.
  4. STUDY GROUP: Gồm các trường Sydney Uni. Programs, Charle Sturt Uni Programs, Martin College Programs, Taylor College Programs.
  5. INSEARCH
  6. UTS
  7. Uni. of NSW FOUNDATION
  8. UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES
  9. BLUE MOUNTAIN HOTEL SCHOOL
  10. NSW GOV. SCHOOLS (> 100 SCHOOLS)
  11. TAFE NSW (10 CAMPUSES)
  12. CENTRAL QUEENSLAND UNI (CQU)
  13. HOLMES COLLEGE
  14. ICMS (International College of Management Sydney)
  15. ELS (GLOBAL VILLAGE)
  16. MILTON COLLEGE
  17. KAPLAN BUSINESS SCHOOL
  18. MACQUARIE UNIVERSITY
  19. SYDNEY UNIVERSITY
  20. NEWCASTLE UNIVERSITY/ NEWCASTLE COLLEGE
  21. CHARLE STURT UNI
  22. THINK EDUCATION GROUP: Gồm hệ thống các trường  Australiasian College,  Apm College, Jansen Newman Institute, William Blue College,  Catc Design School, Australian National College, Edinburgh Business School, Southern School.
  23. SYDNEY COLLEGE OF ENGLISH
  24. MONASH
  25. RMIT
  26. LA TROBE UNIVERSITY
  27. SWINBURNE
  28. BOX HILL TAFE
  29. WILLIAMS ANGLISS TAFE
  30. SHEILA BAXTER
  31. AMI
  32. VIC GOV SCHOOLS (> 100 SCHOOLS)
  33. MIBT: Gồm 2 trường cơ sở Hawthorn Language Center và Deakin
  34. STUDY GROUP: Gồm các chương trình   Monash  Uni. Programs, Martin College Programs, Charles Sturt Uni Programs, Taylor College Programs.
  35. KARDINIA INTERNATIONAL COLLEGE (PRIVATE)
  36. MELBOURNE LANGUAGE CENTER
  37. CAMBRIDGE INTERNATIONAL COLLEGE
  38. HOLMES COLLEGE
  39. GORDON INSTITUTE
  40. BALLARAT
  41. TRINITY COLLEGE
  42. MELBOURNE UNIVERSITY
  43. HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE
  44. NORTHERN MELBOURNE INSTITUTE OF TAFE
  45. VICTORIA UNIVERSITY
  46. KAPLAN BUSINESS SCHOOL
  47. DEAKIN UNI
  48. MELBOURNE INSTITUTE OF TECHNOLOGY (MIT)
  49. ATMC (CDU MELBOURNE)
  50. SOUTH AUSTRALIA UNI
  51. LE CONRDON BLEU
  52. IBT :  Bao gồm các trường Celusa, Sa Programs,  Flinder Programs,  Adelaide  Programs, Eyebrune Collge, Le Corden Bleu.
  53. UNIVERSITY SENIOR COLLEGE- SA
  54. TAFE SA
  55. SA GOV. SCHOOLSN AND TAFE
  56. BRADFORD COLLEGE WITH KAPLAN
  57. FLINDER UNIVERSITY
  58. INTERNATIONAL COLLEGE OF HOSPITALITY MANAGEMENT
  59. UNIVERISTY OF ADELAIDE
  60. TAFE WA & WA GS
  61. IBT: Gồm Curtin  Uni. Programs, Curtin International College,  Pibt, Canning Programs
  62. STUDY GROUP: Gồm  Martin College Programs, Murdoch, Wa Programs, Taylor Prorgrams
  63. PHOENIX ACADEMY
  64. SOUTHERN QUEENSLAND UNI
  65. SUNSHINE COAST UNI
  66. GRIFFITH UNI
  67. IBT:  Gồm Qibt và Griffith Uni Programs
  68. SOUTHERN BANK INSTITUT OF TAFE
  69. CENTRAL QUEENSLAND UNI
  70. HOLMES COLLEGE
  71. QUEEN. GOV SCHOOL
  72. JAMES COOK UNIVERISTY
  73. JAMES COOK UNIVERISTY
  74. UNIVERSITY OF QUEENSLAND
  75. QUEENSLAND UNIVERSITY OF TEACHONOLOGY
  76. SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
  77. CHARLES DAWIN UNIVERSITY (CDU)
  78. TASMANIA UNIVERSITY
  79. TASMANIA TAFE AND SCHOOL- GOV
  80. NAVITAS: Bao gồm các chương trình: Curtin  Uni. Programs, Macquarie Uni. Program, La Trobe Uni. Program, Macquarie College, Mibt, Deakin, Celusa,  South Australia Uni,  Le Cordon Bleu, Sa Programs,  Flinder Programs,  Adeleide Programs, Eyebrune Collge, Curtin  Uni. Programs, Curtin International College,  Pibt, Canning Programs, Qibt, Griffith Uni Programs
  81. STUDY GROUP: Bao gồm các chương trình học: Sydney Uni. Programs, Charle Sturt Uni Programs, Martin College Programs, Taylor College Programs, Monash  Uni. Programs, Martin College Programs, Taylor College Programs.
  82. KAPLAN: Sydney Business College, Melbourne Business College, Bradford Coolege, Canberra University & Canberra College, Government Of Western Australia, Canberra Government School, University Of New England, Australian Capital Territory.

Nếu bạn cần tư vấn du học hoặc thắc mắc về thủ tục xin visa du học, apply trường hay xin học bổng, EFA Việt Nam luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Bạn muốn đi du học nhưng chưa có chứng chỉ quốc tế? Tham gia luyện thi IELTS cùng EFA Việt Nam ngay hôm nay để hiện thực hóa ước mơ du học của bạn.