Đại học Western Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trường đại học với môi trường học tập trẻ, năng động và phát triển cùng với bề dày thành tích giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Đây còn là một trong những ngôi trường được nhiều bạn du học sinh lựa chọn, và học bổng của trường cũng được không ít sinh viên quan tâm. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu về trường Đại học Western Sydney cùng các chương trình học bổng giá trị qua bài viết sau nhé!

I.  Đại học Western Sydney | Tổng quan.

1. Giới thiệu chung. 

Đại học Western Sydney là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trụ sở chính của trường – Penrith, thuộc bang New South Wales, Úc nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu. Với trên 35.000 sinh viên, đây là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc.

Các cơ sở đào tạo: UWS có 10 cơ sở trải khắp khu vực tây Sydney rộng lớn, cụ thể: Sydney City, Liverpool City, Parramatta City, Campbelltown, Bankstown, Parramatta South, Hawkesbury, Pernrith, Nirimba, Sydney Olympic Park.

2. Xếp hạng giáo dục nổi bật. 

  • Thuộc Top 50 trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới (vị trí 36) trên bảng xếp hạng uy tín về giáo dục toàn cầu 
  • Thuộc Top 9 trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi xuất sắc nhất nước Úc (Theo Times Higher Education năm 2020).
  • Thuộc Top 61-70 trường Đại học xuất sắc nhất thế giới và Top 12 trường Đai học tốt nhất nước Úc (Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings)
  • 83.4% Cử nhân và 91.5% Thạc sĩ có việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.

Xem thêm: Những thông tin cập nhật mới nhất về điều kiện xin visa Du học Úc

Du học Úc | 10 điều bạn cần biết về văn hóa làm việc tại xứ sở Kangaroo

II. Thông tin chương trình đào tạo. 

1. Các bậc học đào tạo:

Đại học Western Sydney cung cấp những chương trình Anh ngữ, Dự bị Đại học và Diploma thông qua trường cao đẳng dự bị đại học cho các sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa chính. Ngoài ra, trường còn có các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. 

Trường cung cấp đa dạng các khóa học, chuyên ngành với chất lượng đào tạo chất lượng, trong đó nổi bât nhất là: Arts and Humanities, Business, Nursing, Teaching and Education, Computing, Creative Industries và Tourism and Urban Planning..

Thời gian nhập học: Tháng 1,2, 3,6,11 (tuỳ ngành).

2. Điều kiện tuyển sinh

 

III. Các chương trình học bổng 

Western Sydney UniversityNguồn: Đại học Western Sydney | Official Website

 

Hy vọng rằng những sẻ của EFA Việt Nam trên đây phần nào giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của bản thân về đại học Western Sydney. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì hay tìm hiểu thêm về du học, tư vấn học bổng hay visa, hãy liên hệ ngay với EFA Việt Nam để được các chuyên viên tư vấn phù hợp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.