Theo báo cáo về việc sử dụng nguồn nhân lực ở tất cả các ngành tại thành phố Sunderland thì có tới 30,5% nhân lực trong lĩnh vực quản lý công, giáo dục và sức khỏe. Điều này cho thấy chính quyền Sunderland luôn giành sự quan tâm đặc biết đối với lĩnh vực giáo dục. Đó cũng là lý do tại sao Sunderland được xem như thành phố giáo dục tốt nhất tại Anh. Và nếu muốn tìm đến ngôi trường nào thân thiện nhất dành cho học sinh muốn du học Anh thì câu trả lời rằng đó là trường Đại học Sunderland.
 

1. Ngôi trường chất lượng giáo dục lâu đời

University of Sunderland – Đại học Sunderland một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Sunderland – một trong những thành phố xinh đẹp và sôi động bậc nhất ở phía Đông Bắc nước Anh. 

 
Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và hỗ trợ sinh viên. Trường cung cấp các chương trình giáo dục bậc đại học từ năm 1901. Chiến lược học thuật của đại học Sunderland hiện nay đặt nghiên cứu và sáng tạo kiến thức làm cốt lõi trong các hoạt động học thuật. Hoạt động nghiên cứu được thực hiện trong phạm vi bốn Lĩnh vực Nghiên cứu (Research Beacons) và ba Trung tâm nghiên cứu (Cognate Research Centre)

2. Ranking cao tại ĐH Sunderland

Đại học Sunderland nằm ở top 10 trường đại học an toàn nhất nước Anh và xứ Wales, theo số liệu của cơ quan cảnh sát công bố Đại học Sunderland đã lọt vào danh sách “Các trường Đại học của năm 2018” do Times Higher Education bình chọn.
 

3. Sự thân thiện chính là yếu tố nổi bật nhất của Sunderland


Dù bạn là ai, ở đâu và bất cứ khi nào, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời của Sunderland. Đại học Sunderland hỗ trợ sinh viên về tất cả các vấn đề, từ vấn đề cá nhân đến quyết định nghề nghiệp, từ việc nâng cao kỹ năng học tập đến việc quản lý tài chính. Đại học Sunderland luôn coi trọng đến sự an toàn của sinh viên. Trường cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên có được một môi trường học tập và sinh hoạt xã hội an toàn nhất. Các chuyến xe buýt miễn phí của trường, trong phạm vi hai khu học sở và ký túc xá, cũng rất an toàn và đáng tin cậy. Trường còn cung cấp dịch vụ xe buýt ban đêm, với hai điểm đón là trụ sở của Hội Sinh viên North Shore và Bonded Warehouse. Với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đại học Sunderland mong muốn được đảm bảo rằng bạn sẽ có một quãng thời gian tuyệt vời nhất khi học tập tại đây. 
 

4. Cơ hội nghề nghiệp với Sunderland


Cơ hội nghề nghiệp là yếu tố chính tạo nên sự hài lòng cho sinh viên học tập tại đại học Sunderland. Điều này có nghĩa là tất cả các khóa học đều được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự khởi đầu tốt nhất tại nơi làm việc cũng như nền tảng kiến thức về học thuật phù hợp. Đại học Sunderland luôn làm mọi thứ có thể để giúp sinh viên có được bộ hồ sơ xin việc tốt nhất, giúp sinh viên có thể nổi bật trước nhà tuyển dụng trong tương lai. Tại Sunderland có 4 khoa với nhiều chuyên ngành hấp dẫn cho bạn lựa chọn: – Khoa học ứng dụng
– Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông
– Khoa Kinh doanh và Luật
– Khoa Giáo dục và Xã hội
 

5. Cơ hội khám phá thành phố Sunderland 


Được xem như là trung tâm văn hóa của Anh quốc, tại Sunderland có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những hoạt động văn hóa đặc trưng của con người nơi đây thông qua những công trình kiến trúc độc đáo như nhà hát Empire Sunderland, nhà thờ St Peters, bảo tàng Sunderland, nhà thờ thánh Michael và các thiên thần, nhà thờ St Andrew, Hylton Castle, bảo tàng Watch House…Vào mùa hè những bãi biển thiên đường tại Roker và Seaburn – sẽ là điểm đến thú vị. Đây là nơi đáng để tới nhất với những bãi cát trắng trải dài đến vô tận mà bạn có thể dạo bộ với những người thân yêu của bạn, thưởng thức tiếng sóng vỗ nhẹ nhàng. Không những thế, đến Roker bạn còn có cơ hội tham gia vào những môn thể thao dưới nước như du thuyển, thuyền buồm, chèo thuyền kayak trên biển vô cùng thú vị.Bạn đã cảm thấy thích thú với thành phố và trường đại học Sunderland tuyệt vời này chưa nào. Đừng chần chờ nữa, cơ hội du học Anh 2018 đang ở ngay trước mắt bạn rồi và hãy chọn EFA Việt Nam làm bạn đồng hành nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.