Trường Đại học Monash, Australia vừa đón nhận thêm 32 học sinh tốt nghiệp lớp 12, với điểm vào đại học (ATAR) tuyệt đối 99.95/ 99.95. Những tân sinh viên này được nhà trường trao tặng học bổng trị giá $70,000.

Ngoài 32 anh tài đạt điểm tuyệt đối, Đại học Monash đã trao tặng 560 suất học bổng cho học sinh có điểm ATAR trên 98 điểm và 1822 học bổng khác được trao tặng cho các học sinh tốt nghiệp xuất sắc lớp 12 (VCE), bang Victoria. Monash sẽ tiếp tục xem xét và trao tặng học bổng vào tháng 1 năm 2018.

Những học bổng này là một phần của chương trình học bổng Sir John Monash, được thiết kế để khuyến khích thành tích học tập xuất sắc. Đại học Monash còn có những chương trình học bổng đặc biệt cho những học sinh có hoàn cảnh kinh tế hoặc cá nhân khó khăn nhằm tạo điều kiện để các em có thể theo đuổi ước mơ của mình tại Monash.

Phó Hiệu trưởng Đại học Monash, Giáo sư Edwina Cornish phát biểu rằng trao tặng học bổng cho học sinh giỏi là một sự công nhận về quyết tâm phấn đấu và khả năng học tập của một thế hệ sinh viên tiêu biểu của bang Victoria.
“Kết quả ATAR xuất sắc của các em đã chứng minh rằng các em đã sẵn sàng đặt ra những mục tiêu táo bạo và sẽ quyết tâm để đạt được mục tiêu đã đặt ra”, giáo sư Cornish nói.
Chương trình Học bổng chỉ là một phần trong cam kết của Monash với cộng đồng về việc tạo mọi điều kiện và cơ hội giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi nguời.

ĐH Monash – Cơ sở đào tạo giáo dục hàng đầu nước Úc

Đại học Monash luôn dẫn đầu về độ hot của các khóa học và hấp dẫn số lượng lớn nhất (21%) học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Bang Victoria đã chọn Monash là Đại học số 1 để xin ghi danh, cao nhất của các trường đại học tại Úc (Dữ liệu từ trung tâm Tuyển sinh đại học bang Victoria (VTAC).

“Học sinh lựa chọn ĐH Monash vì chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới và trải nghiệm toàn diện. Sinh viên đã kiểm chứng chất lượng giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao tạo nên nền tảng vững chắc để đạt được mục tiêu của mình”, giáo sư Cornish nói.

Các chương trình học bổng từ Monash University

Ngoài những học bổng trao tặng cho học sinh Úc, ĐH Monash còn dành rất nhiều học bổng (HB) có giá trị lớn cho học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và nhiều tiềm năng. Ví dụ:

  • HB Lãnh Đạo (miễn học phí toàn khóa học)
  • HB Xuất sắc 10,000 đô la Úc mỗi năm cho toàn khóa học
  • HB toàn phần cho Thạc sĩ nghiên cứu và Tiến sĩ
  • HB bán phần cho Thạc sĩ nghiên cứu và Tiến sĩ
  • HB 20%-25% cho Công Nghệ Thông Tin
  • Các HB khác của các khoa

Hãy truy cập thông tin học bổng tại đây. Các bạn hãy phấn đấu và nhận HB Xuất sắc trị giá 10,000 đô la Úc mỗi năm cho toàn khóa học như Nguyễn Anh Tuấn đang theo học Cử nhân Kỹ sư – Bachelor of Engineering hay Trương Duy dành được HB Lãnh Đạo miễn học phí cho toàn khóa học Cử nhân Nhân văn Toàn Cầu – Bachelor of Arts (Global).

Cùng trải nghiệm với Monash, cùng đồng hành và nắm giữ các vị trí lãnh đạo tương lai với thế hệ sinh viên tiêu biểu của nước Úc và thế giới ngày hôm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.