Đại học Middlesex là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống với vị trí địa lý thuận lợi. Trường nằm ở phía Bắc London – trung tâm văn hoá, tài chính của Anh. Chọn học tại Middlesex, sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ và hỗ trợ từ khi nhập học đến khi kết thúc khoá học.

Gii thiu v Đại hc Middlesex

– Đại học Middlesex tọa lạc tại vùng Hendon (zone 3), Tây Bắc London, Vương Quốc Anh. Trường chính thức mang tên Middlesex University từ năm 1992. Middlesex University đã trải qua một thời kỳ dài phát triển và sáp nhập rất nhiều trường cao đẳng, bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 cho đến năm 1973.

– Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay trường có khoảng 22,000 sinh viên với gần 5,500 sinh viên quốc tế với hơn 100 ngành học lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

– Đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tại Anh. Đại học Middlesex đào tạo 5 nhóm ngành chính là: Kinh tế, Thương mại, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật học, Khoa học Xã hội và Y tế – Giáo dục. Học sinh có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều ngành nhỏ trong đó cho chương trình đại học hoặc cao học..

– Đại học Middlesex có 5 khu học xá: Trent Park, Hendon, Enfield, Archway & Hospital và Cat Hill. Hiện trường có khoảng 6,000 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước đang theo học tại trường.

S đa dng ca các khóa hc ti trường Middlesex

Trường hiện có hơn 200 chương trình học cho cử nhân và 170 khóa học cho thạc sỹ. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên và các nhà tuyển dụng. Các khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành tại môi trường làm việc thực tế và được thiết kế đặc biệt phù hợp cho công việc trong tương lai.

Rất nhiều khóa học của trường được công nhận bởi các tổ chức nghề nghiệp công nhận. Ví dụ: Law Society, Chartered Institute of Marketing, British Psychological Institute, Institute of Biomedical Sciences, Training and Development Agency (for teachers), Institute of Design Engineers…

 

Tên chương trình Điều kiện đầu vào Học phí
Dự bị đại học quốc tế
(IFP)
– Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình môn trên 6.0
– IELTS 5.5
7,050 GBP
Chương trình cử nhân đại học
(3 – 4 năm)
– Hoàn thành chương trình IFP của Middlesex University hoặc
– Hệ thống điểm UCAS từ 220 – 280 (dành cho A level)
11,200 GBP
Chương trình sau đại học – Tốt nghiệp đại học tại một trường đại học có tên tuổi tại Việt Nam
– IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6)
13,700 GBP
Chương trình dự bị tiếng Anh – IELTS khoảng 4.0 – 5.5 Phụ thuộc vào thời gian học (kéo dài 6 – 30 tuần), khoảng 1,520 – 6,620 GBP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.