Tọa lạc tại bang Coventry miền Trung nước Anh, Coventry University  nổi tiếng là ngôi trường có lịch sử đào tạo lâu đời từng giành nhiều giải thưởng danh giá. Phương pháp giảng dạy hiện đại cùng phương thức tiếp cận bám sát thực tế, Coventry nằm trong top 10 các trường đại học du học Anh được đánh giá cao về tính đảm bảo bằng cấp và cơ hội việc làm cho sinh viên rộng mở sau khi tốt nghiệp theo Guardian University Guide 2019. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu xem có những cơ hội việc làm nào sau khi du học ở Anh nhé!


I. Giới thiệu về Đại học Coventry

Được thành lập từ năm 1843 với hai cơ sở đặt tại thành phố Coventry và London, Coventry hiện nằm trong top các trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh.

Coventry từ lâu đã được biết đến là thành phố yên bình và an toàn bậc nhất tại Anh. Từ Coventry, chỉ mất 10 phút đi tàu để tới sân bay quốc tế Birmingham, 35 phút để tới Northampton và 1 giờ để tới London – thủ đô nước Anh. Coventry có sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa đậm chất truyền thống Anh và tính thương mại quốc tế sầm uất náo nhiệt

Đại học Coventry có tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên thuộc top các trường đại học ở Anh. Với tiêu chí xây dựng lộ trình đại học phù hợp và tốt nhất, giúp sinh viên đi đúng hướng và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng sau tốt nghiệp. Chưa hết ngoài cơ hội được trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, sinh viên tại trường có rất nhiều cơ hội thực tập tại hàng chục công ty đa quốc gia lớn là đối tác với trường.

II. Vì sao nên lựa chọn du học Anh tại Đại học Coventry?

1. Du học Anh tại Coventry: Chất lượng giáo dục tốt hướng tới phát triển sự nghiệp của từng sinh viên sau tốt nghiệp

Xếp hạng thứ 15 trên toàn nước Anh, điều khiến Đại học Coventry khác biệt so với các trường Đại học khác tại Anh nằm ở 3 tiêu chí: Tăng khả năng tuyển dụng (employability), Tăng tính bứt phá (enterprise), và Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp (entrepreneurship). Thuộc top 15 các trường đại học hàng đầu của Anh, trong năm 2015-2016 Coventry vinh dự được trao tặng danh hiệu Đại học Kinh doanh của năm và top 1 các trường Đại học hiện đại.

2. Cơ hội thực tập tại những tập đoàn đa quốc gia lớn liên kết với trường khi du học Anh tại Đại học Coventry.

Với phương châm chú trọng khả năng tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp, trường luôn cố gắng xây dựng chương trình học bám sát diễn biến thị trường, giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tiễn sau khi tốt nghiệp.

Không những thế, với kinh nghiệm giảng dạy lâu đời, trường là cầu nối vững chắc giữa sinh viên và rất nhiều các tập đoàn, tổ chức tại Anh và trên toàn thế giới. Kiến thức vững chắc cộng với mối liên kết thân thiết với hàng loạt cá nhà tuyển dụng cho phép sinh viên tại đại học Coventry có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm sáng giá sau tốt nghiệp.

3. Sinh viên tại Đại học Coventry có tỉ lệ thất nghiệp thất nhất châu Âu.

Điểm cộng lớn nhất khi lựa chọn du học Anh là tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Âu (khoảng 5,3 %). Các lĩnh vực dịch vụ hot nhất tại Anh hiện nay bao gồm: ngành khoa học – công nghệ, viễn thông, tin học, tài chính… Khách sạn và nhà hàng cũng là hai ngành “đang lên” tại Anh. Theo ngay sau là lĩnh vực tài chính, marketing… Tỷ lệ thất nghiệp thấp, chất lượng giáo dục đảm bảo cùng ngành nghề dịch vụ đa dạng, các bạn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay giành cho mình một suất học tại Đại học Coventry!

 

Du học Anh tại Coventry từ lâu đã là điểm đến du học đáng tin cậy với rất nhiều sinh viên Việt Nam. Không chỉ đem tới chất lượng đào tạo uy tín, lâu đời, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống hiện đại, Đại học Coventry hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm du học Anh bổ ích và thú vị. EFA Việt Nam chúc bạn có những sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.