Bạn mong muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến? Bạn mong muốn hòa mình trong cuộc sống của đất nước Mỹ đa văn hóa? Đại học Concordia Chicago chính là điểm đến lý tưởng cho mọi sinh viên. Cùng điểm ra 4 lý do để Đại học Concordia Chicago trở thành điểm đến chinh phục tri thức.

1. Đại học Concordia Chicago là ngôi trường uy tín qua các bảng xếp hạng 

 • Đứng  thứ 6 trong tổng  7,400 các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ. Được đánh giá dựa theo chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử nhân và Thạc sĩ giáo dục & đào tạo.
 • Lọt top 100 trong số 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc sĩ (2013) theo Washington Monthly
 • Lọt top 100  các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây . Đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News.
 • Liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Khác biệt (College of Distinction). Dựa theo sự nổi bật và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

2. Bằng cấp của đại học Concordia Chicago được kiểm định trên toàn thế giới

 • Bằng cấp của Concordia Chicago được công nhận bởi The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ . Đây là một trong 6 tổ chức kiểm định Vùng của Mỹ quản lý, giảm sát & kiểm định. Và được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận trên toàn nước Mỹ
 • Bằng cấp Sư phạm & quản lý giáo dục còn được kiểm định & công nhận trên toàn nước Mỹ bởi nhiều tổ chức khác.  The National Council for Accrediation of Teacher Education (NCATE),  Council for the Accredication of Educator Preparation (CAEP),  Council for the Accreditation of Counseling and Related Educational Programs (CACREP) Hội đồng quốc gia cho kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên (NCATE); cho các chương trình chuẩn bị cho các nhà giáo dục (CAEP) và các chương trình hỗ trợ & tư vấn có liên quan đến giáo dục (CAREP)  – đặc biệt NCATE là tổ chức uy tín nhất đại diện cho Hội đồng quốc gia công nhận của giáo viên & cho kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên 

3. Chương trình học đa dạng 

 • Bậc Thạc sỹ:

MBA các chuyên ngành, MBA, Digital Marketing, Banking & Finance, Accounting, School Business Management, Leadership & Change, Non Profit Management, Sport Management.

MA TESOL, MED Teaching & Learning, MA Higher Education Leadership, MA Diferentiated Instruction….

 • Bậc đại học:

BA/ BS các chuyên ngành, Business Management, Business Communication, Marketing, Accounting, Computer Sciences , Computer Information Systems, Maths, Biology, Chemistry, Psychology Arts & Music, Social works, Pre Art Therapy, Education các cấp học từ mầm non đến đại học….

4. Môi trường học tập tại  Concordia Chicago vô cùng hấp dẫn

 • Là trường Liberal art được thành lập năm 1864, Đại học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo. Môi trường đa dạng với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. 
 • Quy mô lớp nhỏ 1:25 của trường Liberal Art. giúp các đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên & đội ngũ “mentoring” có thể hỗ trợ sinh viên hòa nhật cộng đồng tốt nhất
 • Môi trường học tập đa văn hóa từ 25 quốc gia song vẫn đậm nét văn hóa Mỹ. Hơn 90% sinh viên là người bản xứ.
 • Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong Ký túc xá của trường. Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại.  Bao gồm: khuôn viên học xá với thư viện hơn 160,000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ …..và rất nhiều cơ sở vật chất khác được đặt trọn trong 1 khuôn viên có an ninh tuyệt đối.
 • Chương trình học đa dạng cho các bậc học đại học & thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh (MBA), marketing, tài chinh, ngân hàng, TESOL, quản lý giáo dục và sư phạm, khoa học, kinh tế, kỹ thuật.

Có thể nói rằng, Concordia University Chicago là một lựa chọn “ngon – bổ – rẻ” cho du học Mỹ. Để biết thêm thông tin về trường và được tư vấn du học Mỹ cụ thể, hãy liên hệ với EFA Việt Nam luôn và ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.