Đại học Canterbury tọa lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand. Trường đứng thứ 214 trong bảng xếp hạng toàn cầu do QS bình chọn. Canterbury chính là điểm đến mơ ước cho hành trình du học New Zealand.

Lch s thành lp

Được thành lập năm 1873, Đại Học Canterbury nằm ở Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand. Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế khi du học New Zealand.

Đại học Canterbury là trường đại học NZ đầu tiên nhận được xếp hạng 5 sao trong năm 2011 do cơ quan xếp hạng quốc tế QS và vẫn luôn giữ vững đánh giá 5 sao kể từ đó. Đại học Canterbury thứ 214 trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới 2016-2017 và thứ 3 riêng tại New Zealand. Trường có 15 môn học nằm trong top 200 thế giới (Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Ngành học 2016).

Môi trường quc tế

Chương trình giảng dạy dựa trên nghiên cứu hướng tới tính độc lập tư duy và chuyên môn sâu trong mọi lĩnh vực.

Đại Học Canterbury liên kết với nhiều trường Đại học uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Hằng năm, trường tổ chức chương trình trao đổi học tập và giảng dạy cũng như chương trình hợp tác nghiên cứu. Mỗi năm khoảng 100 giảng viên quốc tế đến giảng dạy tại trường.

Đại Học Canterbury có 7 phân khoa, bao gồm: Xã hội, Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Âm nhạc và Mỹ thuật, Lâm học và Khoa học tự nhiên. Cộng đồng 17,000 sinh viên đa văn hóa 2000 sinh viên quốc tế đến từ trên 70 quốc gia khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội kết bạn và giao lưu không chỉ với sinh viên bản địa mà với rất nhiều du học sinh từ khắp các nền văn hóa.

H tr sinh viên quc tế

Đến với Canterbury bạn không phải lo lắng nhiều về chỗ ăn ở, tài chính… Trường có nhiều chương trình tư vấn và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Chương trình định hướng ngành học và nghề nghiệp sau này. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào chỉ cần tìm đến trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Đại học Canterbury

Hc bng đi hc Canterbury

Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, dù theo học bất kỳ chuyên ngành nào, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng đa dạng trị giá NZ$1,500-2,500/năm. Đại học Canterbury có rất nhiều học bổng bậc thạc sĩ và Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế.

University of Canterbury Doctoral Scholarships

 •         Có 02 suất mỗi năm
 •         Trả toàn bộ học phí theo mức học phí của sinh viên trong nước
 •         Trợ cấp phí sinh hoạt lên tới 20,000 NZD/năm và được cấp theo tháng
 •         Hạn nộp hồ sơ: 15/05 và 15/10 hàng năm

International Doctoral Scholarships

 •         Trả toàn bộ học phí theo mức học phí của sinh viên trong nước
 •         Trợ cấp phí sinh hoạt lên tới 25,000 NZD mỗi năm + Vé máy bay 1 chiều

University of Canterbury Masters Scholarships

 •         Trả học phí 1 năm
 •         Trợ cấp 15,000 – 20,000 NZD/năm (tùy chương trình học)
 •         Trợ cấp phí sinh hoạt 12,000 NZD/năm, trợ cấp theo tháng
 •         Hạn nộp hồ sơ: 15/05 và 15/10 hàng năm

College Doctoral and Masters Scholarships

Thạc sĩ và tiến sĩ Kinh doanh và Thương mại, Giáo dục và Luật:

 •         Tiến sĩ: 20,000 NZD/năm + trợ cấp học phí theo mức sinh viên bản ngữ lên đến 3 năm
 •         Thạc sĩ: 12,000 NZD +  trợ cấp học phí theo mức sinh viên bản ngữ lên đến 1 năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.