EFA Việt Nam vinh dự đón đoàn đại diện trường đại học Middlesex (Middlesex University, London) đến thăm trung tâm. Karen Wong – Giám đốc nhân sự và marketing khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những trao đổi với bà Mai Hữu Hạnh – Giám đốc Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo EFA Việt Nam với hi vọng hai bên sẽ hợp tác ngày càng nhiều hơn và thành công hơn.

 

Middlesex University – đối tác lớn của EFA Việt Nam tại London, Anh

Với đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh chuyên ngành tại Đại học ngoại thương bà Mai Hữu Hạnh đã có cuộc trao đổi với bà Karen Wong  về việc hợp tác với Đại học ngoại thương để thực hiện chương trình học liên kết giữa hai trường. Vì vậy, sinh viên đại học Ngoại thương có thể tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa, với sự hợp tác bền chặt với EFA Việt Nam, bà Karen Wong cũng hi vọng sinh viên Việt Nam nói chung cũng có cơ hội được học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của nước Anh như Middlesex University.

Giới thiệu chung về Đại học Middlesex

Middlesex University được tờ báo nổi tiếng của anh The Times đánh giá là trường đại học hiện đại thứ hai tại London (theo đánh giá năm 2018) với 80 trụ sở trên khắp thế giới. Hằng năm, trường cũng đón nhận sinh viên từ hơn 140 đất nước với nền văn hóa khác nhau. Với khoảng 40,000 sinh viên quốc tế Middlesex University hiện đang nằm top đầu trong xếp hạng REF năm 2018. Ngoài ra Middlesex University còn được xếp trong top 4 trường đại học an toàn nhất London (CUG, 20184).

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Middlesex khiến bạn không cần băn khoăn, bởi với nền tảng là một trường đại học hiện đại sẵn có, hằng năm trường còn dành ra những khoản kinh phí rất lớn để có thể chi trả cho việc cung cấp cơ sở vật chất cho khuôn viên của sinh viên quốc tế.

Trong buổi gặp mặt, bà Mai Hữu Hạnh cũng chia sẻ mong muốn EFA Việt Nam và Middlesex University sẽ hợp tác lâu dài hơn nữa, sự hợp tác ngày càng bền chặt và có thể đưa nhiều sinh viên Việt Nam sang học tập tại Anh Quốc hơn nữa.

Tham khảo thêm những đối tác của EFA Việt Nam trên khắp thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.