Canterbury là thành phố thu hút khách du lịch với nền văn hóa lâu đời và các hoạt động giải trí phong phú. Hơn thế nữa, Canterbury còn là thành phố được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới với văn hiến hàng ngàn năm lịch sử. Với những nét đặc sắc về một nền văn hóa như vậy, điều đó sẽ có một ảnh hưởng rất lớn đến với nền giáo dục ở thời hiện đại. Mang đậm phong cách và ảnh hưởng bởi một lịch sử rực rỡ như vậy của thành phố, CATS College Canterbury hoàn toàn là một nơi tuyệt vời để học tập. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về những điều có thể bạn chưa biết về CATS College Canterbury nhé!

1. Tổng quan chung về trường CATs Canterbury

 • CATS College Canterbury được thành lập hơn 60 năm trước và chương trình Dự bị đại học (University Foundation Programme) đầu tiên tại Anh Quốc được tổ chức ở đây.
 • CATS College Canterbury dành chiến thắng trong hạng mục Boarding Initiative of the Year 2014 của Independent School Awards.
 • CATS College Canterbury nằm trong thành phố cổ kính, thanh bình, yên tĩnh. Vì vậy, đây sẽ là một nơi khá an toàn và thoải mái cho việc học tập của học sinh. Hằng năm, sẽ có nhiều lễ hội diễn ra như lễ hội ẩm thực quốc tế, âm nhạc ngoài trời… là những cơ hội tốt để bạn có thể giao lưu và trao đổi văn hóa với người dân bản địa.
 • Theo thống kê năm 2015, 92% học sinh A-level của CATS College đỗ vào các trường đại học thuộc top 50 đại học hàng đầu (theo xếp hạng của Times). Mức điểm trung bình của chương trình IB là 33 (mức điểm trung bình trên thế giới là 30). 80% học sinh dự bị đại học đỗ vào các trường đại học thuộc top 50 (theo xếp hạng của Times).
 • Đây là trường có kết quả A level xếp hạng thứ 11 của Anh năm 2016.
 • Số lượng học sinh đến từ hơn 55 quốc gia khác nhau, là môi trường rất tốt để cọ xát trong học tập và trao đổi văn hóa.
 • Từ khuôn viên của trường chỉ cần đi bộ 10 – 15 phút là có thể đến được trung tâm thành phố Canterbury.
 • CATS College Canterbury được xếp hạng thứ hai ở nền Anh trong top các trường dành cho học sinh từ 16 – 19 tuổi và tập trung vào các trình độ A – level nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào các trường đại học.

2. Lợi ích khi tham gia học tập tại CATs Canterbury

 • 100% số lượng học sinh sau khi học sinh A level ở CATS College Canterbury đều có thể hoàn toàn nộp hồ sơ tiếp tục học đại học ở những trường danh giá.
 • Có nhiều hơn 125 hoạt động ngoại khóa như là thể thao, nghệ thuật… để cải thiện kĩ năng lãnh đạo cũng như các kĩ năng mềm để giúp các bạn học sinh có được những trải nghiệm tốt nhất.
 • Hơn thế nữa, CATS College Canterbury đứng thứ 11 trên toàn nước Anh có kết quả về A level tốt nhất năm 2016.
 • Hằng năm, các đại diện từ hơn 165 trường đại học trên toàn thế giới đều đến CATS College Canterbury, do vậy, học sinh có rất nhiều cơ hội để lựa chọn đại học tốt cho con đường học vấn tiếp theo của mình.
 • Ký túc xá của CATS College Canterbury cũng thuộc công trình có chất lượng tốt nhất và bao gồm căng tin, phòng sinh hoạt chung và phòng trao đổi các kiến thức xã hội.

Những lợi ích khác

 • Khu khuôn viên đẹp của Gruzia CATS College Canterbury được đặt ở trung tâm thành phố, gần dòng sông Stour và khu mua sắm chính – cho phép học sinh tận hưởng tất cả những vẻ đẹp của khu Di sản thế giới của thành phố Canterbury.
 • Các trường thường xuyên được kiểm tra bởi Cơ quan Thanh tra các Trường tư thực ở Anh và luôn đạt kết quả xuất sắc – được công nhận là “Xuất sắc” trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm khu nội trú, phúc lợi, thành tựu và kết quả, chương trình giảng dạy, các hoạt động ngoại, chăm sóc mục vụ, giảng dạy và lãnh đạo.
 • Các khu nội trú với hơn 220 phòng ở của chúng tôi sẽ cung cấp cho học sinh một không gian an toàn và thoải mái như lúc học sinh  đang sống tại nhà mình.

3. Thông tin chi tiết về chương trình học tại CATS College Canterbury

 • Các chương trình: GCSE, Pre-programe, University Foundation Program, A-level, IB.
 • Học phí các khóa học đều là: £26,790/1 năm 

HỌC BỔNG NĂM HỌC 2019

Hiện tại, CATS College Canterbury đang áp dụng một số chương trình học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam như sau:

Học bổng tự động 10% học phí tại CATS Cambridge và 17% tại CATS Canterbury và CATS London
Học bổng 20% và 40% học phí cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Mức học bổng này tương đương với học bổng 45% và 50% học phí đối với sinh viên quốc tế.

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG:

 • Học bổng lên đến 50%: nếu điểm GPA lớp 10 và lớp 11 đạt 8.0 ​và​ IELTS UKVI đạt 6.5 và vượt qua vòng phỏng vấn​ với đại diện của trưởng.
 • Nếu điểm học lớp 10 và lớp 11 khoảng 8.0 trở lên và IELTS UKVI 5.0: mức học bổng sẽ khoảng 30% – 40%.

PHÍ SINH HOẠT TẠI CATS COLLEGE

Hiện nay, tại CATS College có 3 hình thức lưu trú dành cho học sinh:

Ký túc xá: lựa chọn phổ biến của học sinh. Phí ăn ở của học sinh bao gồm tiền phòng và tiền ăn. Trong đó, học sinh ăn 3 bữa một ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 bữa một ngày vào hai ngày cuối tuần.
Homestay: dành cho học sinh 18 tuổi trở lên.
Chi phí ăn ở: £9,270 – £21.900 GBP/năm tùy vào từng campus lựa chọn.
Nếu đóng toàn bộ phí ăn ở tối thiểu trước 2 tuần so với ngày nhập học, học sinh sẽ được giảm 2% số tiền đóng.

KẾT

Sự hoàn hảo cho việc lựa chọn CATS College Canterbury ngay từ những khâu chuẩn bị đầu tiên sẽ là bước đệm vững chắc và là con đường thẳng tắp cho các bạn học sinh muốn chinh phục vùng đất trong mơ là Anh quốc. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc lựa chọn chương trình khi du học Anh nói chung và chương trình CATS College Canterbury nói riêng hãy liên hệ trực tiếp với EFA Việt Nam để được nhận những thông tin hữu ích nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.