Chương trình du học hè New Zealand do EFA Vietnam trực tiếp hợp tác với Edenz Colleges Auckland được xây dựng nhằm đem đến cơ hội cho các em được trải nghiệm một mùa hè New Zealand đầy lý thú.

New Zealand – điểm đến du học hè lý tưởng

Chương trình du học hè New Zealand

New Zealand là một quốc gia văn minh, phát triển với nền văn hóa đa dạng, thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa. Đất nước này được mệnh danh là “trung tâm của các hoạt động lý thú, hấp dẫn trên thế giới”.

Thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu thuận lợi của New Zealand có sức lôi cuốn thực sự diệu kì, đây chính là yếu tố thu hút hàng đầu đối với du học sinh khi lựa chọn quốc gia này. Nhờ đó, các bạn du học sinh có thể an tâm học hành, đồng thời thỏa sức tham gia vô số các hoạt động ngoài trời hấp dẫn như picnic, trượt tuyết, tắm biển, leo núi, … Hãy tận hưởng cảm giác đắm mình trong không khí yên bình nơi đây để thỏa sức cảm nhận hết những ưu đãi tuyệt vời của thiên nhiên New Zealand.

Cơ hội học hỏi tiếng Anh và khám phá bản thân

Môi trường học tập trong nền giáo dục lọt top 20 nền giáo dục thành công nhất thế giới, các bạn học sinh có cơ hội giao lưu học tập trong môi trường thân thiện và quan tâm tới yếu tố cá nhân. Sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ của trường hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tham gia khóa du học hè cùng EFA Việt Nam tại New Zealand, bạn đươc luyện tập tiếng Anh mỗi ngày. Với 18 tiết học tiếng Anh mỗi tuần phù hợp với lứa tuổi và trình độ ngoại ngữ. Mỗi lớp gồm 20 học sinh hoặc ít hơn và được dẫn dắt bởi các giáo viên có trình độ cao.

Những ngày hè sôi động và nhiều ý nghĩa

Chương trình du học hè New Zealand do EFA Vietnam cung cấp đem đến cho các con những trải nghiệm thú vị kể đến như:

• Khám phá các ngành nghề thông qua các viện bảo tàng, các câu chuyện và trò chơi thực tế.
    • Khám phá bí ẩn từ đại dương cho đến thảo nguyên thông qua các chuyến tham quan bảo tàng Hải Dương, công viên cá heo, các buổi cắm trại và dã ngoại lý thú.
    • Khám phá những môn thể thao như bơi lội, trượt băng, leo núi trong nhà, Golf, trò chơi sinh hoạt nhóm,…
    • Vui chơi thả ga với các chương trình trò chơi hấp dẫn, xem phim công nghệ cao

Tất cả tạo nên là một sự lựa chọn tuyệt vời để học tập và phát triển tiếng Anh trong một môi trường giáo dục tiên tiến, mới mẻ và có những giây phút vô cùng thú vị thông qua các chương trình ngoại khóa. Chương trình du học hè New Zealand là một sự lựa chọn không tồi, phải không nào?

EFA Việt Nam luôn tự hào là Công ty tư vấn du học chuyên sâu và uy tín trong suốt 12 năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn “có tâm” nhất từ đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.