Trường Taylor’s College trực thuộc tổ chức giáo dục Study Group là một trong 13 trường giảng dạy chương trình đào tạo đưa học sinh PTTH đậu vào các trường Đại học ở Úc, New Zealand,…với hơn 90 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế. Khóa Dự bị đại học của trường là lựa chọn tốt nhất cho các du học sinh nước ngoài tiếp cận với bậc Đại Học dễ dàng hơn, Chương trình Dự bị Đại Học (Foundation) tại Taylor College với mục đích trang bị cho các em kiến thức và kĩ năng cần thiết liên quan tới chương trình Đại Học ngay từ khi học cấp 3 và là tấm vé bảo đảm để các em theo đuổi bậc đại học mà không gặp bất kì trở ngại nào. 

1. Giới thiệu về Trường Taylor College

Taylors College được thành lập ở Melbourne, Úc vào năm 1920 với cái tên đầu tiên là George Taylor and Staff (GT&S). Trường có 4 chi nhánh ở Melbourne, Sydney, Perth và Auckland.

2. Chương trình Dự bị đại học

Cung cấp nền tảng vững chắc để học sinh có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Monash, Đại học Sydney, Đại học Tây Úc, Đại học Auckland,..

Điều kiện nhập học: 

Chương trình chuẩn (40 tuần):

– Hoàn tất lớp 11, điểm trung bình 7.5

– Tiếng Anh: IELTS 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0

Chương trình đại học năm 1 ngành Kinh doanh (Tại UWA – Perth)

-Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam với điểm trung bình trên 7.5

-Hoặc hoàn tất chương trình dự bị đại học Tây Úc (55-65%)

-Hoặc các chương trình dự bị đại học được công nhận

-IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

3. Học phí

Chương trình Intensive: AUD 24,550 – 34,300

Chương trình Standard: AUD 24,550 – 34,300

Chương trình Extensive: AUD 33,950 – 44,350

4. Học bổng 

Hiện tại trường Taylor College có chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên học sinh giá trị AUD 2500 hoặc AUD 5000.

 • Điều kiện:
  • Có kết quả học tập tốt
  • Tham gia phỏng vấn cùng đại diện trường
  • Số lượng học bổng có hạn

Chi tiết xem thêm lại: http://www.taylorscollege.edu.au

5. Lý do nên lựa chọn Taylor’s College

Triết lí hoạt động: 

Sự tin cậy: bạn có thể tin tưởng hoàn toàn về đội ngũ giảng viên và nhân viên tại Taylor College. Trường chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn trong việc hỗ trợ và hướng dẫn bạn trên con đường thành công.

Sự chuẩn bị: cách hiệu quả nhất để chuẩn bị bước vào đại học là thông qua một chương trình học tập tốt giúp cung cấp và đáp ứng được những điều bạn cần.

Sự quan tâm: trong quá trình học tập, nhà trường sẽ chăm sóc và làm tất cả có thể để đảm bảo rằng sinh viên có được môi trường học vui vẻ, chuyên nghiệp và tự tin.

Tính cộng đồng – Ở Taylor, học sinh sinh viên sẽ là một phần trong tập thể quốc tế được sự giúp đỡ tận tình thì các giáo viên và nhân viên để chia sẻ những giá trị.

Sự thành công: Giáo viên và học sinh tại Taylor College đều hướng tới một mục đích chung là tạo dựng một môi trường học tập tốt để hướng đến thành công.

Sự thành công của học sinh:

Taylors College tự hào là trường được đánh giá bởi kết quả và thành tích xuất sắc của mỗi học sinh. Đây là bước đệm quan trọng để giúp học sinh vào đại học.

 • Năm 2014, 87,6% sinh viên chương trình dự bị của Taylors College nhận được thư mời nhập học của Đại học Sydney – Top 100 của thế giới. Số học sinh còn lại vào học tại các trường đại học khác
 • 90% sinh viên chương trình Dự bị Đại học Tây Úc nhận được thư mời vào học tại Đại học Tây Úc
 • Học sinh chương trình mở rộng (khai giảng tháng 4 và tháng 10) đạt tỉ lệ chuyển tiếp thẳng là 98%
 • Ngoài ra, sinh viên còn được nhận thư mời nhập học của các trường Đại học Curtin, Murdoch, Monash, UNSW và Đại học Melbourne.

Bốn địa điểm tuyệt vời để lựa chọn

Trường Taylors College có 4 trụ sở đặt tại 4 thành phố xinh đẹp nhất trên thế giới. Thuận lợi của việc học tại Úc hay New Zealand là bạn có thể tận hưởng môi trường sống ở thành phố, và cũng rất gần gũi với môi trường sống ngoài trời. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để học sinh tìm hiểu thêm về văn hoá con người nơi đây, góp phần trở thành một công dân toàn cầu.

Chuẩn bị tốt nhất để vào đại học

Với 94 năm kinh nghiệm, chương trình học được thiết kế một cách khoa học, phù hợp với nhu cầu học tập và giúp bạn phát huy các kỹ năng về ngôn ngữ, các môn học thuật, văn hóa và xã hội, để bạn có thể học được chuyên ngành một cách dễ dàng và khoa học nhất. Bên cạnh đó, trường Taylor sẽ tạo điều kiện để sinh viên tự phát triển và thể hiện bản thân mình.

Được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất

Ở Taylor College, tất cả các khoá học, các chương trình học được thiết kế với trung tâm là học sinh. Khi bắt đầu học tập, bạn sẽ nhận được chương trình hỗ trợ của trường thông qua một mạng lưới nhân viên trợ giúp, tư vấn và giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong việc lựa chọn môn học, chăm sóc sức khỏe hay lựa chọn nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.