Với nền giáo dục chất lượng, có danh tiếng lâu đời, Vương quốc Anh ngày càng được các bạn trẻ yêu mến lựa chọn làm điểm đến trong hành trình du học của mình. Mỗi người sẽ có lựa chọn về thời điểm và con đường du học Anh riêng cho bản thân. Tuy nhiên, khi lựa chọn CATS Cambridge, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định của mình. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những lý do tại sao CATS Cambridge lại là chìa khóa vàng của du học Anh nhé!

CATS Cambridge

1. Tổng quan về trường CATS Cambridge.

 • Nằm ở khuôn viên gần với trung tâm của thành phố và trường đại học Cambridge nổi tiếng, là một nơi tuyệt vời để học tập và sinh sống
 • Cambridge là thành phố nổi tiếng của Anh với môi trường học thuật. 80 -90% số người ở Cambridge là giảng viên, sinh viên và học sinh tại Cambridge.
 • Xếp hạng thứ 2 ở Anh và hạng thứ 4 trên toàn thế giới.
 • Từ khuôn viên của trường CATS Cambridge, chỉ mất khoảng 40 phút đi tàu là có thể đến được trung tâm London.
 • Với những bạn mong muốn được học tập và nghiên cứu những môn học về Khoa học nói chung, thì lựa chọn CATS Cambridge là một sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, vì đây là những môn học hàng đầu của trường này.
 • Với hơn 40 hoạt động ngoại khóa mỗi tuần, bạn có thể tương tác với những học sinh ở các trường khác và các clb ở trong khu vực như là thể thao, nghệ thuật, kĩ năng lãnh đạo, hoạt động học thuật và các sự kiện trao đổi…

2. Lợi ích khi học tại CATs Cambridge.

 • Khuôn viên trường có hơn 230 phòng khép kín hiện đại và thuận tiện, bảo đảm sự an toàn và thoải mái cho mỗi học sinh tham gia học tập tại đây.
 • Những diễn giả và chuyên gia về các môn học tại trường đại học Cambridge sẽ đến thăm trường tại mỗi 2-3 tuần/lần để trau dồi kiến thức cho các học sinh.
 • Các Tổ chức Thanh tra trường Tư thục ở Anh thường xuyên tổ chức các cuộc kiểm tra tại CATS Cambridge và kết quả luôn đạt loại xuất sắc. Kết quả đợt kiểm tra gần đây nhất nhà trường đạt loại ‘Xuất sắc’ ở năm trong chín khu vực được kiểm tra trong đó có cả khu nội trú, và đạt loại ‘Tốt’ ở tất cả các khu vực khác.
 • 36 môn học được đề ra vào mỗi năm để tăng cường vốn hiểu biết và tư duy cho mỗi học sinh.
 • Dưới sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, học sinh sẽ được giúp đỡ để giải quyết các vấn đề mà mình gặp phải đặc biệt là trong học tập và cuộc sống. Hơn thế nữa, họ chính là người có thể giúp học sinh nhận ra được những tiềm năng của mình.
 • Trung tâm y tế với sự hỗ trợ từ các y tá chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn học sinh những vấn đề sức khỏe, tâm lý, và dinh dưỡng khi học xa đất nước quê hương.

3. Thông tin chi tiết về chương trình học tại CATS Cambridge.

 • Các chương trình: GCSE, Pre-programe, University Foundation Program, A-level.
 • Học phí các khóa học đều là: £29,760/ 1 năm => Nếu được học bổng 50% học phí còn là £14,880/ 1 năm​. ​
 • Phí ăn ở KTX = £13,320/ 1 năm (phòng đơn)
 • Tổng chi phí khi đã được học bổng 50% cả ăn ở kí túc xá khoảng £28,200.

 

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết về CATS College Canterbury?

 

Nguồn tham khảo: https://www.catseducation.com/locations/cambridge.htm

 

Sự hoàn hảo cho việc lựa chọn CATs Cambridge ngay từ những khâu chuẩn bị đầu tiên sẽ là bước đệm vững chắc và là con đường thẳng tắp cho các bạn học sinh muốn chinh phục vùng đất trong mơ là Anh quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc lựa chọn chương trình khi du học Anh nói chung và chương trình CATS Cambridge nói riêng hãy liên hệ trực tiếp với EFA Việt Nam để được nhận những thông tin hữu ích nhất.

 

Du học Anh: Một ngày tại trường Cats Cambridge

💁️💁️💁️ 𝐂𝐀𝐓𝐒 𝐂𝐚𝐦𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 | 𝐂𝐡𝐢̀𝐚 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐀𝐧𝐡🎯 Với nền giáo dục chất lượng, có danh tiếng lâu đời, Vương quốc Anh ngày càng được các bạn trẻ yêu mến lựa chọn làm điểm đến trong hành trình du học của mình.. Hãy cùng 𝐄𝐅𝐀 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 tìm hiểu những lý do tại sao CATS Cambridge lại là chìa khóa vàng của du học Anh thông qua bài viết sau nhé!👍💝 𝐁𝐀̀𝐈 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐊𝐇𝐀̉𝐎 𝐓𝐇𝐄̂𝐌 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐂𝐇𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐓:http://efa.edu.vn/cats-cambridge-du-hoc-anh/🙂 𝐄𝐅𝐀 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường định hướng lộ trình học tập phù hợp, cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đề du học và hướng nghiệp. 🙂 Cùng 𝐄𝐅𝐀 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 lan tỏa cơ hội học tập và sự nghiệp của các nhân tài xuất sắc bạn nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công!👉 Tìm hiểu lộ trình học IELTS dành cho bạn bắt đầu từ 0-6.5: http://efa.edu.vn/luyen-thi-ielts/cac-khoa-hoc-ielts/👉 ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2Q2PAzi—————————————–📖 Mọi thông tin chi tiết liên hệ EFA Việt Nam:🖱 Website: www.efa.edu.vn🔎 Fanpage Học tiếng Anh: https://www.facebook.com/efa.edu.vn.8/🔎 Fanpage Tư vấn Du học: https://www.facebook.com/efa.edu.vn/🏡 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.☎ Điện thoại: 024 38535296/ 094 162 6158 hoặc 0916 159 707.

Người đăng: Tư Vấn Du Học EFA Vietnam vào Thứ Ba, 30 tháng 6, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.