Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang bùng nổ, toàn bộ nền kinh tế trên cả thế giới đều bị bị ảnh hưởng với tác động vô cùng lớn. Lĩnh vực giáo dục cũng không năm ngoài phạm vi đó. Và để có những quyết định đúng đắn với tình hình hiện tại, bên cạnh đó là đảm bảo sự an toàn và chất lượng học tập của học viên, CATS Academy Boston đã nhanh chóng đưa ra những quyết định, giải pháp trong tình huống này. Liệu các giải pháp mang lại những lợi ích thiết thực gì cho sinh viên? Hãy cùng EFA Việt Nam cập nhật về những ảnh hưởng, thay đổi của CATS Academy Boston nhé!

CATS Academy Boston

I. Giới thiệu về CATs Academy Boston

Trường nằm tại thành phố Boston sầm uất. Đây là nơi tập trung hơn 100 trường đại học, cao đẳng danh tiếng thế giới như Harvard, MIT, Boston University. CATS Academy còn có chương trình tư vấn du học Mỹ và hỗ trợ nộp đơn đại học chuyên nghiệp. Chương trình bắt đầu tư vấn cho học sinh ngay từ khi mới nhập học. Nhờ chương trình này, nhiều học sinh có thể đạt được những điều mong muốn. Cụ thể:

 • 100% học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học uy tín của Mỹ.
 • 94% học sinh được từ 2 trường đại học trở lên nhận.
 • Trong đó có 73% học sinh nhận được học bổng với giá trị từ 30.000 – 88.000 USD.

II. Những cập nhật mới của CATS Academy Boston

1. Đối với Sinh viên đang theo học tại CATS Academy Boston

Học trực tuyến: Để đảm bảo học sinh của nhà trường vẫn an toàn và khỏe mạnh trong đại dịch toàn cầu này và để tránh mọi sự gián đoạn không cần thiết. Các lớp học, bài tập và hỗ trợ giáo viên sẽ tiếp tục trực tuyến cho đến khi kết thúc Học kỳ.

Hoàn tiền: Về học phí, thực tế là chi phí giảng dạy trực tuyến giống như trên các khóa học tại trường. Giáo viên vẫn đang làm việc toàn thời gian. Và trên thực tế, đang thực sự làm việc chăm chỉ hơn để cung cấp hướng dẫn phù hợp cần thiết cho tín dụng học tập đầy đủ.

Khoản hoàn trả lên tới $1.000 để chi trả cho kế hoạch bữa ăn vì đây là khoản tiết kiệm mà chúng tôi có thể thực hiện và chuyển cho bạn. Phí ký túc xá sẽ không được hoàn trả. Vì chi phí của chúng tôi không được trải đều trong mỗi tháng của học kỳ. Các khoản phí nhỏ còn lại sẽ được sử dụng để:

 • Thuê một nhóm các chuyên gia để đóng gói đồ đạc của sinh viên một cách an toàn cho tất cả 450 sinh viên đang ở trong ký túc xá.
 • Cung cấp lưu trữ chuyên nghiệp, ngoài địa điểm, bảo hiểm đầy đủ cho đến ngày 1 tháng 10 cho đồ đạc của học sinh.
 • Cung cấp tất cả các hộp và vật liệu đóng gói cho ở trên (hơn 2000 hộp).
 • Làm sạch sâu chuyên nghiệp và khử nhiễm tất cả các ký túc xá và cơ sở. Đây là cách để đảm bảo một môi trường an toàn cho sự trở lại của sinh viên.
 • Đang bảo trì liên tục tất cả các ký túc xá để họ có điều kiện chuyển đến khi sinh viên trở lại trường.
 • Giá liên tục, thuế, thanh toán tiện ích

Phí hoạt động ngoại khóa & tham quan:

 • Bao gồm rất nhiều trong suốt cả năm, tất cả mọi thứ từ đồng phục thể thao, chi phí du lịch thể thao, du ngoạn cuối tuần cho đến Tuần lễ Tốt nghiệp. Như với phí ký túc xá, phần lớn các hoạt động này và các chi phí liên quan đã diễn ra cũng như đồng phục thể thao và thiết bị được mua trong năm. Phần còn lại của các khoản phí sẽ được sử dụng cho các hoạt động trực tuyến cũng như kế hoạch của trường để cung cấp một buổi lễ tốt nghiệp cho người cao niên vào cuối năm nay. 
 • Trong những thời kỳ đại địch COVID-19 phức tạp này, sự an toàn và phúc lợi của cộng đồng sinh viên của trường là tối quan trọng. Bảo hiểm y tế CATS Academy Boston của bạn hiện bảo hiểm cho bạn ở bất kỳ quốc gia nào trên toàn cầu. Bao gồm cả quốc gia của bạn và bảo vệ bạn cho bất kỳ điều trị hoặc xét nghiệm nào có liên quan tới COVID-19.

2. Đối với Sinh viên nhập học kỳ tháng 1 năm 2021

Trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận học sinh mới nhập học cho kỳ tháng 1/2021 với học bổng Merit 20-50% như sau:
Học hybrid:

 • 1 tháng online + 3 tháng face-to-face: học online vào ngày 5&6 tháng 9 sau đó đến Mỹ học face-to-face vào ngày 1&2 tháng 10.
 • 2 tháng online + 2 tháng face-to-face: học online vào ngày 5&6 tháng 9 sau đó đến Mỹ học face-to-face vào ngày 2&3 tháng 11.

Học online cả học kỳ tháng 9 đến tháng 1/2021
Kỳ tháng 1/2021: 7 suất học bổng Merit 20-50%

 

Xem thêm: Du học Mỹ: Tại sao nên lựa chọn Cats Academy Boston

 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn cập nhật được những thông tin về CATS Academy Boston. Hãy giữ gìn sức khoẻ của bản thân và gia đình. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn trong thời buổi dịch bệnh này!