Là một môi trường học thuật có danh tiếng lâu đời, du học Mỹ ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu mến lựa chọn. Tuy nhiên, để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cũng không phải là điều dễ dàng. Có nhiều con đường để đưa các bạn đến với du học Mỹ. Trong đó, mục tiêu hàng đầu của các du học sinh là có cơ hội theo học một trường đại học top cao. Một gợi ý tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh để hiện thực hóa giấc mơ theo học tại các trường Top của Mỹ là cho con em mình theo học chương trình dự bị Đại học hoặc Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate).

Nếu đã từng tìm hiểu về du học Mỹ thì chắc hẳn, bạn cũng từng nghe đến cái tên CATs Academy Boston, một trong những cơ sở giáo dục uy tín cung cấp các khóa học IB, Foundation… Để chắp cánh cho ước mơ du học của học sinh các nước, CATs Academy Boston đang mở những cơ hội học bổng cực giá trị. Một suất học bổng du học Mỹ cùng CATs Boston sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học, đồng thời, là một minh chứng rõ ràng cho năng lực và là một phần thưởng cho thành tích học tập xuất sắc của bạn tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu nhé!

du-hoc-my-cats-academy-boston

Tổng quan về CATs College và CATs Academy Boston – một lựa chọn hợp lí cho du học Mỹ

Về tập đoàn giáo dục CATs College

CATs College được thành lập từ năm 1952 tại Vương quốc Anh và là một thành viên của Cambridge Education Group. Qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, CATs College đã trở thành một hệ thống giáo dục lớn mạnh với 3 cơ sở tại Anh (CATs London, CATs Cambridge và CATs Canterbury) và một cơ sở tại Mỹ CATs Boston.

Đây là nơi các bạn học sinh từ 14 tuổi có thể lựa chọn các khóa học phù hợp (như A – level, IGCSE, IB, dự bị đại học…) để chuẩn bị cho hành trình du học bậc đại học của mình. Với mạng lưới liên kết rộng rãi với hàng trăm trường đại học trên thế giới, trong đó có nhiều trường với thứ hạng cao như Queen Mary University of London, Newscattle University, University of Liverpool, Lanscaster University…. (tại Anh) và Harvard University, Mississippi Institute of Technology (MIT), Brown University, Columbia University, Columbia University… (tại Mỹ), CATs College nói chung và CATs Boston nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối cho học sinh quốc tế đến với các trường đại học top cao.

>>Xem thông tin chi tiết về CATs College tại: http://efa.edu.vn/CATs-college-canh-cong-vao-nhung-truong-dai-hoc-top-dau-khi-du-hoc-anh/

Những điều bạn nên biết về CATs Academy Boston khi du học Mỹ

Là một campus của CATs College tại Mỹ, CATs Academy Boston hiện là một trường nội trú uy tín tại Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – một trong ba thành phố tốt nhất thế giới (theo khảo sát của QS Best Student Cities 2012). Boston cũng là nơi tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Ưu điểm của CATs Acadamy Boston

du-hoc-my-cats-academy-boston
Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và sinh hoạt của học sinh, CATs Academy Boston rất chú trọng việc phát triển, hiển đại hóa trang thiết bị và cơ sở vật chất của trường. Quy mô lớp học nhỏ giúp đảm bảo sự chăm sóc và giảng dạy đến từng học sinh. Sĩ số lớp được giữ ở mức 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 giúp cho tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.Ưu điểm nổi bật của trường CATs Academy Boston là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. 36% giáo viên của trường tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… Chương trình đào tạo ngoại ngữ English as a Second Language (ESL) được cung cấp miễn phí và không giới hạn. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp luyện thi SAT miễn phí giúp mở ra nhiều hơn các cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng khi du học Mỹ. Ngoài ra, trường còn có 14 khóa học nâng cao (Advanced Placement) dành cho học sinh khá giỏi. 

Sinh viên quốc tế tại CATs Academy Boston

Học sinh trường CATs Academy Boston có 3 hình thức ăn ở: ký túc xá, ở với gia đình người bản xứ hoặc ở cùng người thân. Ký túc xá của trường rất tiện nghi. Học sinh chỉ mất 10 phút để di chuyển từ kí túc đến khu học xá nếu dùng bằng xe bus của trường. Mỗi khu kí túc lại có giám thị riêng để đảm bảo sự an toàn của học sinh 24/24. Các phòng kí túc đều là phòng đơn với dịch vụ chăm sóc và phục vụ chu đáo. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, bể bơi, phòng tập thể chất miễn phí để giúp học sinh vui chơi, giải trí, rèn luyện thể thao sau giờ học

Khi theo học tại CATs College, học sinh còn được tham gia chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học. Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học giàu kinh nghiệm. Ban tư vấn sẽ làm việc với các học sinh ngay ngày đầu nhập học tại CATs, vì vậy, họ có những hiểu biết nhất định về học sinh và từ đó, đưa ra những sự tư vấn hợp lí nhất. Không chỉ vậy, các bạn học sinh còn được hướng dẫn sâu về quá trình nộp đơn Đại học qua các chuyến tham quan trường, các lớp luyện thi SAT/ACT, hướng dẫn viết luận, hướng dẫn phỏng vấn.

du-hoc-my-cats-academy-boston

Giám đốc của Chương trình là cô Sophia Meas, Thạc sĩ Giáo dục tốt nghiệp từ Đại học Harvard. Cô đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trong đo có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Đại học Harvard trong vị trí Chuyên viên Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính. Những kinh nghiệm của cô đã giúp các bạn học sinh tại CATs Academy Boston thành công trong việc ứng tuyển vào các trường đại học top cao và giành những học bổng giá trị. 100% học sinh CATs Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ. Trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ$30.000-$88.000 của các trường đại học.

Trong năm 2017, 2 học sinh của VIệt Nam đã xuất sắc vượt qua hơn 400 học sinh đến từ 30 quốc gia cùng nhiều học sinh bản xứ để giành được 2 phần học bổng có trị giá cao nhất trong lịch sử thành lập của CATs Academy Boston. Bạn Phan Ánh Dương được trao học bổng lên đên $229 800 cho 4 năm học đại học (tương đương với hơn 5 tỷ VNĐ) tại đại Học Rochester (xếp thứ 32 trong các trường đại học tại Mỹ). Bạn Bùi Quang Huân giành học bổng trị của Colby College (xếp thứ 12 trong các trường Đại học Liberal Arts tại Mỹ) với tổng giá trị là $225 800/ 4 năm học.

du-hoc-my-cats-academy-boston

Cơ hội học bổng giá trị tại CATs Academy Boston 

Giá trị học bổng

Trường CATS Academy Boston bắt đầu nhận hồ sơ và xét học bổng 20-50% kỳ tháng 9/2019 cùng các ưu điểm sau:

 • Ký túc xá 450 phòng ngay tại trường (mùa đông không lạnh), trong đó 400 phòng đơn và 50 phòng đôi (tất cả các phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng), phòng đôi dành cho học sinh lớp 9&10, phòng đơn dành cho học sinh lớp 11&12
 • Được phép ở với người thân, ngoài 2 options ở ký túc xá và homestay
 • Nhận học sinh xong lớp 11 tại Việt Nam có thể vào học thẳng lớp 12 và lấy bằng tốt nghiệp trung học chỉ trong 1 năm duy nhất
 • SAT/ACT prep miễn phí trong thời khóa biểu
 • ESL/TOEFL prep miễn phí trong thời khoá biểu
 • Thành tích đầu ra xuất sắc: học sinh Nguyễn Trúc Anh tốt nghiệp năm 2018 nhận được học bổng Đại học toàn phần 67,000 USD/năm cho 4 năm học tại trường Đại học Washington Uni in St. Louis (hạng 18 nước Mỹ), Phan Ánh Dương tốt nghiệp năm 2017 nhận được học bổng 57,460 USD/năm (tương đương 229,840 USD cho 4 năm) tại trường Đại học University of Rochester (hạng 34 nước Mỹ), Bùi Quang Huân tốt nghiệp năm 2017 nhận được học bổng 56,450 USD/năm (tương đương 225,800 USD cho 4 năm) tại trường Đại học Colby College (hạng 12 nước Mỹ Liberal Arts)

 Điều kiện ứng tuyển

Để có thể ứng tuyển cho chương trình học bổng giá trị này của CATs Academy Boston, học sinh cần đáp ứng các tiêu chí về trình độ ngoại ngữ và năng lực học thuật như sau:

cats-boston-du-hoc-my

Hồ sơ ứng tuyển

Khi đã đáp ứng đủ các tiêu chí trong điều kiện ứng tuyển học bổng, hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị hồ sơ với những loại giấy tờ sau:

 • Đơn xin nhập học
 • Thư đề cử từ giáo viên (nếu có)
 • Bản dịch bảng điểm 3 năm gần nhất
 • Copy hộ chiếu – trang có ảnh
 • Chứng chỉ TOEFL/ IELTS/ SLEP
 • Chứng minh tài chính tối thiểu $51.350
 • Khen thưởng, chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khoá, tình nguyện, …
 • Phí đặt cọc giữ chỗ $2.500 sau khi có thông báo được chấp nhận, trước khi lấy visa I20, sẽ trừ vào hóa đơn đóng tiền lần 2.

Sau khi ứng tuyển, học sinh sẽ được làm bài test và được sắp xếp một buổi phỏng vấn với đại diện trường để được xem xét mức học bổng chính xác.

Thời gian ứng tuyển: Trước khi bắt đầu kì học (thường vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm).

>>Lưu ý: Số lượng học bổng có hạn. Ưu tiên các bạn đăng kí sớm

cats-boston-du-hoc-my

Nhận được học bổng du học Mỹ là một điều rất đáng tự hào. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn giành được học bổng từ một cơ sở giáo dục chất lượng, uy tín, nơi sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho quá trình học tập bậc cao hơn tại Mỹ. Vì vậy, hãy lựa chọn CATs Academy Boston và chớp lấy cơ hội nhận học bổng lên đến 40% cho hành trình du học Mỹ của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.