Đối với nhiều người, du học hè đang dần trở thành một mục tiêu cho mùa hè này. Sau một năm học bận rộn, du học hè chính là một ý tưởng tuyệt vời để vừa thư giãn vừa học hỏi nhiều điều mới lạ.

Tuy nhiên, với số tiền cha mẹ bỏ ra cho một khóa du học hè, bạn có đang suy nghĩ đúng đắn về nó?

Du học hè chỉ là cái cớ để đi du lịch nước ngoài.

Chính xác du học hè là một chuyến đi du lịch nhưng là chuyến du lịch đặc biệt. Được lên lịch trong 3 tuần, du học hè mang lại một khoảng thời gian trải nghiệm thực tế bổ ích. Trên thực tế, mỗi khóa du học hè ngắn hạn thời gian được phân bố khá hợp lí và luôn đặt yếu tố giáo dục lên đầu. Khóa học được thiết kế với 18 tiết học tiếng Anh đặc biệt diễn ra mỗi tuần phù hợp với các trình độ. Ngoài ra các chương trình du học hè còn xen kẽ các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực bạn học đam mê. Các con có thể tham gia các khóa học về làm phim ảnh, khoa học máy tính, âm nhạc, diễn xuất …

Du học hè khác gì một kì học thứ 3 đầy căng thẳng đâu.

Giờ học mỗi tuần và các bài học chuyên sâu.

Còn điều gì tuyệt hơn được ngồi học cùng những người bạn mới ở đất nước Mỹ xinh đẹp. Môi trường mới sẽ giúp bạn “đổi gió”. Hơn nữa, phương pháp học tập ở nước ngoài có nhiều điểm khác biệt với Việt Nam. Phần lớn các con sẽ được khơi gợi cảm hứng học tập từ chuyên gia. Và bạn đâu thể biết rằng điều gì sẽ xảy ra sau chương trình du học hè? Biết đâu con bạn sẽ tìm ra một phương pháp học chủ động hơn? Biết cách học tập sáng tạo để nâng cao thành tích của mình.

Đặc biệt hơn cả, với khóa học này các em có cơ hội nâng cao kĩ năng thực hành. Điển hình như trực tiếp trở thành đại biểu trong phiên giả lập cuộc họp Liên Hợp Quốc. Hay tham gia vào một phần nhỏ trong quá trình chế tạo robot. Chúng tôi tin rằng, khi thật sự được trải nghiệm những điều mới lạ, các bạn sẽ được truyền cảm hứng hơn nhiều. Bạn sẽ phải thầm cảm ơn vì bản thân đã không bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời như thế.

Du học hè không có thời gian tham quan đây đó

Địa điểm tham quan tuyệt vời tại Las Vegas

Điểm đặc biệt của khóa du học hè nằm ở đây. Nó xen kẽ giữa những giờ học đầy lí thú là những chuyến tham quan tuyệt vời. Bãi biển Newport, trung tâm LA sầm uất, South coast Plazam, Bãi biển Laguna quyến rũ. Hay như  Fashion Island đều là những điểm đến du lịch trong mơ của nhiều người. Với những bạn đam mê cây cối thì trang trại Knott’s Berry quả là sự lựa chọn hoàn hảo. Lịch trình của du học hè FLS đã lựa chọn những điểm đến tuyệt vời. Đảm bảo sau những giờ tham quan, bạn sẽ không ngừng trầm trồ về vẻ đẹp mà những nơi mình từng đặt chân đến.

Du học hè – chương trình cho các đại gia đưa con mình đi du lịch dưới mác du học?

Không cần là đại gia, bạn hoàn toàn có thể mang đến cơ hội đặc biệt này cho các con. Những người có thu nhập trung bình đều có cơ hội đưa con em đi trải nghiệm với chi phí phù hợp. Du học hè FLS cung cấp các chương trình với mức chi phí khác nhau. Phụ huynh có thể chọn chương trình tương ứng với mức thu nhập của mình. Điều kiện của con cái cũng là một điều nên cân nhắc.

Kết Luận

Hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về du học FLS. Chương trình luôn chờ đón những thế hệ trẻ năng động, ưa khám phá, học hỏi tham gia. Chúng tôi tạo ra môi trường để các bạn tự lĩnh hội. Thật tuyệt vời khi sau mỗi chuyến đi giá trị thật của bản thân mình được nâng lên tầm mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.