Australian National University là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới nằm tại thủ đô của nước Úc, Canberra. Trường luôn tự hào và đầu tư vào những nghiên cứu như là những tài sản quý giá nhất và giáo dục với mục tiêu đảm bảo nhu cầu và tiêu chuẩn thế giới về khả năng của học sinh, không chỉ kiến thức mà còn tầm nhìn áp dụng và sáng tạo để giải quyết những thử thách trong công việc tương lai.

Vì thế EFA Việt Nam tin rằng học tập tại Australian National University sẽ là một môi trường học tập không hề khô khan và giáo điều, nơi đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho khóa du học Úc của  bạn tại thủ đô của đất nước xinh đẹp này.

1. Australian National University và những con số ấn tượng.

Australian National University đứng đầu nước Úc và đứng thứ 19 trên thế giới theo 2018 Quacquarelli Symonds World University Ranking với 15 trong 30 ngành học hàng đầu thế giới. Đây cũng là trường đại học đứng đầu nước Úc, đứng thứ 9 thế giới về tầm nhìn quốc tế theo Times Higher Education International Outlook indicator).

Australian National University đứng đầu nước Úc trong việc đào tạo ra những nhân tài phù hợp với công việc (tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay khi ra trường rất cao) theo Emerging Global Employability University Survey năm 2013 cùng 94% những nghiên cứu của Australian National University được đánh giá là “above world standard” (Vượt mức tiêu chuẩn thế giới) theo chính phủ úc trong bản Australian government’s Excellence in Research for Australia Report 2018.

2. Giáo dục tại Australian National University.

Giáo dục tại Đại học quốc gia Australia được xây dựng theo những nghiên cứu về văn hóa, nghiên cứu về mức độ cần thiết của các môn học. Sinh viên được cung cấp kiến thức, và được làm việc, trải nghiệm cùng những nhà nghiên cứu tùy theo mức độ thành tựu và kết quả đạt được. Học ở Australian National University là quá trình vừa học vừa khám phá, vừa cùng giảng viên tìm tòi những kiến thức bổ ích chứ không phải cách tiếp cận thông tin bình thường. Mạng lưới nhà nghiên cứu với sự kết nối trên toàn thế giới sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển ở Úc và ở nhiều nơi khác trên thị trường quốc tế.

Điều đặc biệt, từ năm 2018, Australian National University bắt đầu mở khóa học với tên gọi Flexible Double Degree, với khóa học này sinh viên có thể tự do thiết kế khóa học của mình và cho phù hợp với khả năng và những vấn đề mà mình quan tâm. Những sự lựa chọn này rất đa dạng và có cả những lĩnh vực mà trước đó chưa từng có trong các trường đại học tại Úc.

3. Có một cộng đồng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn tại Australian National University

Australian National University mong muốn mỗi một học sinh, sinh viên đều sẽ thành công và tận dụng được hết khả năng tiềm ẩn trong họ. Những cộng đồng này mang đến nhiều nguồn thông tin cũng như những dịch vụ hỗ trợ giúp cho học sinh, sinh viên có thể có được những khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại ngôi trường này.

Trung tâm kĩ năng học thuật (Academic Skills and Learning Centre) là nơi sinh viên có thể học tập những ngôn ngữ học thuật và những chiến dịch học tập cần thiết để khai thác được hết khả năng học tập của mình. Mỗi sinh viên ở Australian National University đều có thể đặt lịch hẹn một cách miễn phí để học cùng với learning adviser hay những khóa học ngắn ngày và những workshop giúp bạn tăng thêm kĩ năng hay kiến thức.

Counselling Centre là nơi có những dịch vụ chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể có những chương trình học nhóm hay giúp bạn giải quyết những khó khăn học tập cá nhân.

Career Centre là nơi có rất nhiều dịch vụ giúp bạn lên kế hoạch và bắt đầu một công việc với hệ thống thông tin tìm kiếm việc làm vô cùng nhanh và hiệu quả.

Health Service là nơi chăm sóc sức khỏe để bảo vệ chính bản thân bạn. Bạn là một du học sinh xa nhà và không biết tìm ai để chia sẻ những vấn đề về sức khỏe, các bác sĩ ở đây luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn.

Trong những bài viết tiếp theo, EFA Việt nam sẽ mang đến nhiều thông tin hơn về Australian National University, các bạn nhớ theo dõi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.