Canada là quốc gia thu hút đông đảo lượng sinh viên quốc tế đến học tập bởi nền giáo dục chất lượng, môi trường sống thanh bình, phát triển cùng chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải, hợp lý. Fleming College chính là ngôi trường tiêu biểu đáp ứng được tất cả những yếu tố trên. Dưới đây, EFA sẽ nêu ra 6 lý do vì sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội du học Canada tại Fleming College.

1. Du học Canada – học tập trong môi trường an toàn và lý tưởng

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình tại Fleming College bởi đây là một môi trường học tập vô cùng an toàn và ít cám dỗ. Không giống các trường trên thành phố lớn Toronto với những lớp học chủ yếu là sinh viên người Việt, Hoa hay Ấn Độ, sĩ số lớp học tại Fleming College không lớn, chủ yếu là người bản xứ, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học hỏi và giao lưu với nền văn hóa Canada bản địa. Du học sinh có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh một cách nhanh chóng, cũng như mở rộng mối quan hệ nhằm phục vụ cho công cuộc tìm kiếm việc làm sau này trên đất Canada.

2. Cơ hội lựa chọn những ngành học hấp dẫn phù hợp với đặc điểm kinh tế khu vực

Với hai cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Peterborough và Lindsay, Fleming College tập trung cung cấp các ngành học phù hợp với đặc điểm kinh tế của hai thành phố này.

Thành phố Peterborough phát triển với hai lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm). Từ thực tế này, các ngành học cao đẳng tại Fleming College cũng tập trung vào 3 nhóm ngành:

  • Chăm sóc sức khỏe (Pharmacy, Personal Support, Early Childhood, Social Service, Occupational Therapy)
  • Nhà hàng khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực (Hospitality, Recreation and Leisure Services and Culinary Management)
  • IT, an ninh mạng.

Cơ sở trường tại Peterborough cách trung tâm thành phố khoảng hơn 6km tương đương chỉ 10 phút đi xe buýt, rất thuận lợi cho việc mua sắm và đi làm thêm. Đây là một điểm cộng cho Fleming College so với các trường ở Toronto khi đa phần đều nằm ở ngoại ô cách trung tâm Toronto đến 40 phút đi bằng tàu điện ngầm.

Thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở trường tại đây tập trung xây dựng bề dày thế mạnh các ngành học cao đẳng và sau đại học chuyên sâu về môi trường tự nhiên, sinh học hoặc kỹ sư cơ khí máy. Đặc biệt, thực tế cho thấy số lượng sinh viên học các ngành môi trường tại Fleming cũng nhiều hơn các trường cao đẳng khác tại Canada.

3. Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học tập

Đa phần các chương trình học tại trường Fleming đều hỗ trợ tìm kiếm các chương trình thực tập và các dự án thực tế cho sinh viên để tích lũy kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp Canada. Sinh viên có thể tìm và ứng tuyển những chương trình co-op theo khả năng.

4. Du học Canada với cơ hội việc làm rộng mở

87% sinh viên tại Fleming tìm được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp, 95% nhà tuyển sinh hài lòng với chất lượng và năng lực sinh viên của Fleming.

Cứ tháng hai hàng năm, trường lại tổ chức ngày hội việc làm thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên học tập tại Fleming College.

5. Bắt lấy cơ hội tận hưởng những lợi ích khi học tập tại Fleming College

Lựa chọn Fleming  College, các bạn du học sinh sẽ được:

  • Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa 3 ngày làm việc).
  • Miễn phí dịch vụ đón tại sân bay dành cho tân sinh viên.
  • Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn ở khu ký túc xá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, cách trường chỉ 3 phút đi bộ.

Một ưu điểm của Fleming College chính là chi phí học tập và sinh hoạt tại đây được đánh giá là tương đối hợp lý trong bang Ontario. Điều này sẽ phần nào làm giảm nỗi lo gánh nặng tài chính cho du học sinh Việt Nam khi sang đây sinh sống và học tập.

6. Điều kiện Tiếng Anh đầu vào không quá khắt khe

Các chương trình hệ sau đại học  Post Graduate tại Fleming College không đòi hỏi ứng viên phải có một số điểm xuất sắc trong các kì thi tiếng Anh. Chỉ cần tấm bằng IELTS 6.0 là bạn đã đủ điều kiện nhập học tại ngôi trường này rồi.

Bạn thấy rằng du học Canada tại Fleming College quả là một sự đầu tư đúng đắn? Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về Fleming College và các chương trình du học Canada của EFA? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.