Du học hè đã trở thành một hoạt động rất phổ biến mà các bậc phụ huynh lựa chọn cho các con bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Trong đó, Anh là một điểm đến rất được yêu thích bởi những gia đình có kế hoạch cho con tham gia du học hè. Tại sao lại như vậy?

Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu 04 lý do vì sao bạn nên đăng ký một khóa du học hè Anh ngay năm sau.

Du học hè tại Anh giúp phát triển khả năng tiếng Anh tại chính quê hương của ngôn ngữ Anh

Còn điều gì tuyệt vời hơn được học tiếng Anh với người bản xứ tại chính quê hương của ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này? Các bạn học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh 24/7 với chất giọng chuẩn “Anh-Anh” và sẽ thấy rằng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình được cải thiện vô cùng nhanh chóng. Các lớp tiếng Anh cũng sẽ giúp các bạn phát triển những kỹ năng viết, từ vựng và hùng biện qua những giờ học thú vị với nhiều hoạt động, các buổi thảo luận, trò chơi truyền cảm hứng cho các học viên.

Trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế

Anh là cái nôi của các trường đại học thuộc hàng “top” trên thế giới, và là một đất nước rất chú trọng vào chất lượng giáo dục cũng như cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh, sinh viên. Du học hè tại Anh chính là cơ hội để các bạn học sinh được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng này, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Các bạn học sinh sẽ được tham gia vào các lớp học tiếng Anh với không khí “học mà vui – vui mà học” thay vì những tiết học nặng nề và thiếu tương tác giữa giáo viên và học viên.

Tiếp cận với một nền văn hóa mới độc đáo

Du học hè tại Anh, các bạn sẽ được thỏa thích khám phá một nền văn hóa mới thông qua những hoạt động ngoại khóa thú vị. Các bạn du học sinh hè sẽ được tham gia vào các chuyến tham quan, dã ngoại đến những địa điểm nổi tiếng tại xứ sở sương mù tại London, Oxford,  Cambridge, Nottingham, Manchester…, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ kính và lãng mạn hay trải nghiệm sự sôi động tại các thành phố lớn. Mỗi chuyến tham quan đều là một hành trình học hỏi và khám phá, giúp các bạn có một cái nhìn sâu sắc hơn về lịch sử và văn hóa nước Anh.

Khóa du học hè cũng là cơ hội để các bạn học sinh tiếp cận gần hơn với những nét văn hóa đặc trưng khác của Anh như ẩm thực, bữa tiệc trà chiều, nghệ thuật kịch nghệ,… đảo bảo đem đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm quý báu và lý thú.

Chuẩn bị cho kế hoạch du học Anh tương lai

Du học hè tại Anh là hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho công cuộc du học dài hạn của các ban học sinh. Các bạn học sinh sẽ được rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết để trở nên tự tin, độc lập và trưởng thành hơn. Ngoài ra, du học hè Anh cũng giúp các bạn học sinh quen dần với môi trường sống và văn hóa tại đây, đồng thời là một phép thử cho các bạn trước khi quyết định tiếp tục con đường du học của mình.

Những lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn đăng ký một khóa du học hè tại Anh hay chưa? Hãy liên hệ ngay với EFA để nhận được lời tư vấn tận tình về các chương trình du học hè và du học dài hạn từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.