Bạn từng nhen nhóm trong mình ước mơ du học, được sống và học tập tại nước Úc xinh đẹp? Vậy thì University of Melbourne (Đại học Melbourne) sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua khi chọn trường để du học Úc.

Hôm nay EFA Việt Nam sẽ cùng bạn khám phá 10 lí do khiến cho hàng vạn du học sinh khắp thế giới chọn University of Melbourne là nơi học tập và nghiên cứu.

1. University of Melbourne là một trường đại học danh tiếng lẫy lừng tại Úc

Thứ hạng của University of Melbourne là một minh chứng hoàn hảo cho sự dẫn đầu về nghiên cứu và thực hành trong những năm gần đây. Chính những kết quả này giúp cho University of Melbourne ngày càng trở thành điểm đến thu hút du học sinh quốc tế về nghiên cứu và giáo dục sau đại học.

University of Melbourne là trường đại học đứng số 1 tại Australia, và là trường xếp thứ 44 trên toàn thế giới (Theo Academic Ranking of World Universities 2015 là bảng xếp hạng 500 trường đứng đầu thế giới về các ngành học, giành giải Nobel, những nghiên cứu giá trị và những luận văn xuất bản cùng với kết quả học thuật)

University of Melbourne cũng đứng đầu nước Úc và đứng thứ 33 trên thế giới theo xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016. Những ngành học nằm trong top 30 thế giới của University of Melbourne mà EFA Việt Nam gợi ý để bạn có thể chọn lựa khi du học tại ngôi trường này: Y học và sức khỏe, Kĩ thuật và công nghệ, Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật.

2. University of Melbourne ngày càng có nhiều học bổng và tạo nhiều cơ hội hơn cho du học sinh

Chương trình học bổng của University of Melbourne đa dạng và có thể nói là “hào phóng” nhất nước Úc dành cho những thành tựu học thuật nổi bật của học sinh Úc và khắp nơi trên thế giới. Trường cũng cam kết sẽ tạo cơ hội cho học sinh gặp những khó khăn về kinh tế, văn hóa hay điều kiện địa lý, hay học sinh khuyết tật, và cơ hội cho mọi người đều bình đẳng như nhau. EFA sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về học bổng du học Úc trong những bài viết tới cho các bạn nhé!

3. University of Melbourne – Nơi bạn thoải mái học theo cách của bạn

Tại trường đại học này, bằng của bạn sẽ được công nhận theo tiêu chuẩn của thế giới, bạn có hơn 100 ngành để có thể tự do lựa chọn. University of Melbourne sẽ giúp bạn khám phá đam mê của chính bạn và giúp bạn tận dụng hết 100% khả năng và năng lực của mình

4. Nơi bạn học tập từ những điều tốt nhất. 

Từ những ngày đầu tiên học tại University of Melbourne, bạn sẽ được hướng dẫn cách tự làm những nghiên cứu và những hướng dẫn giúp những thành tựu học thuật nổi bật của bạn được công nhận trên toàn thế giới. Giảng viên, người hướng dẫn và ngay cả những người bạn học cùng bạn sẽ luôn nhiệt tình, sẵn sàng và chân thành chia sẻ những kiến thức cũng như những khám phá của họ với bạn. Điều này thật tuyệt vời đúng không các bạn?

5. Học tập tại University of Melbourne khi bạn chưa bắt đầu là sinh viên

Bạn chưa tốt nghiệp phổ thông nhưng bạn vẫn mong muốn được học tập tại ngôi trường này? Điều này hoàn toàn có thể, bởi University of Melbourne mang đến những khóa học chuẩn bị trước đại học để bạn có thể chuẩn bị những điều kiện tốt nhất trước khi học tập và nghiên cứu tại đây.

6. University of Melbourne – Nơi mà cơ hội dành cho tất cả mọi người.

Không quan trọng bạn đến từ đâu, hay điều kiện của bạn như thế nào, University of Melbourne luôn trân trọng những đóng góp và những cố gắng của bạn để có thể thể hiện tốt nhất bản thân mình, và chính những khi bạn gặp khó khăn, chính University of Melbourne sẽ đưa tay ra giúp đỡ bạn. EFA Việt Nam tin rằng, tại đại học Melbourne, bạn sẽ luôn được bình đẳng để tiếp cận với mọi cơ hội tốt nhất.

7. Khuôn viên nằm giữa trung tâm thành phố Melbourne tráng lệ

Một thành phố nhỏ mang tên University of Melbourne nằm giữa thành phố lớn Melbourne, nơi có những điểm vô cùng riêng biệt. Khoảnh khắc mà bạn đặt bước chân đầu tiên vào khuôn viên của trường, bạn sẽ cảm thấy điều vô cùng đặc biệt của nơi này. Ngôi trường này như đã trưởng thành cùng với thành phố đáng sống nhất thế giới trong 5 năm liên tục (theo đánh giá năm 2015 của Economist Intelligence Unit). Hơn nữa, Melbourne cũng là thành phố đứng thứ 2 thế giới trong những thành phố thân thiện và đáng sống nhất cho học sinh, sinh viên. (Theo QS Best Student City Rankings 2015).

8. Học tại University of Melbourne – Bạn không chỉ học tại Úc mà đó là khóa học trên toàn thế giới.

Bạn thích những trải nghiệm như học tiếng Pháp tại Paris, học kinh doanh ở New York hay học kiến trúc ở Tuscany? Khóa học tại University of Melbourne bao gồm tất cả mọi thứ như vậy, chỉ cần bạn muốn, bạn có thể đi bất cứ đâu trên thế giới để thực hành.

9. Học tập gắn với mục tiêu tương lai của chính bạn.

Tại University of Melbourne, bạn sẽ được trải nghiệm làm thực tập sinh, lãnh đạo, cũng như làm tình nguyện để có thể khám phá nhiều điều ở bên ngoài lớp học. Trải nghiệm tại Melbourne sẽ giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm sống và làm việc, giúp bạn thực hành ngay những kiến thức học từ trong trường, điều đó còn gì tuyệt vời hơn?

10. Học University of Melbourne, bạn độc lập nhưng không hề đơn độc.

Tại Melbourne, ngôi trường luôn mong muốn kết nối và tìm hiểu ngay chính những học sinh của mình. Khi bạn đến học tại trường, bạn sẽ có những buổi gặp trực tiếp one-by-one với những lời khuyên hữu ích khi học tập tại trường, những người luôn ở đó và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Đó chính là những Connect Adviser dõi theo bạn trên từng khoảnh khắc bạn học tập tại University of Melbourne. EFA Việt Nam hi vọng bạn sẽ không hề bỡ ngỡ khi học tại một đất nước mới với môi trường học mới.

Bạn đã sẵn sàng chọn ngay một khóa học để bay đến University of Melbourne chưa? Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc, đừng ngại ngần gọi điện ngay cho EFA Việt Nam qua số điện thoại 0915 344 158 hoặc 0916 159 707 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chúc bạn thành công với ước mơ du học của mình!

Xem thêm bài viết về các ngành học tại Úc và những lí do khiến bạn nên du học Úc ngay hôm nay cùng EFA Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.