Mỹ là nơi sản sinh ra nhiều dòng nhạc nổi tiếng nhất thế giới như rock, nhạc đồng quê, blues… Bởi thế mà còn gì tuyệt vời bằng việc đến đây và phát triển niềm đam mê âm nhạc. Trại hè du học tại Tennessee hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về âm nhạc.

Khái quát về Đại học Công nghệ Tennessee

Đại học Công nghệ Tennessee, thành lập năm 1915, một trong những trường đại học công lập được chứng nhận chất lượng ở Mỹ. Hiện đang có hơn 10000 sinh viên đang theo học tại đây. Tọa lạc tại thành phố Cookeville, bang Tennessee, từ đây, chỉ mất khoảng hơn 1 giờ để đi tới Nashville, thành phố âm nhạc của Mỹ. Cookeville được xếp hạng là 1 trong những thành phố có mức sống phù hợp nhất trên toàn nước Mỹ. chi phí sinh hoạt của thành phố Cookeville thấp hơn mức trung bình của Mỹ 14.6%.

Trại hè du học về âm nhạc tại Tennessee

Lịch trình trại hè

• 18 tiết học tiếng Anh mỗi tuần. Chương trình tiếng Anh gồm 18 cấp độ, đảm bảo phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ.
  • 18 bài học chuyên sâu về đàn guitar hoặc thanh nhạc. (đàn do học sinh chuẩn bị)
  • DVD bản sao màn biểu diễn trong buổi cuối cùng.
  • Sau những buổi học trên lớp, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực vào buổi tối như nhảy, thể thao, chơi trò chơi và xem phim.

Chỗ ở

• Học sinh tham gia được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường đại học Tennessee. Mỗi phòng gồm 2 người. Các tiện nghi đều được đảm bảo như ở nhà. An ninh luôn ở mức tốt
  • Phòng ở bao gồm bữa sáng và bữa tối các ngày trong tuần, bữa sáng muộn vào thứ Bảy; bữa sáng muộn và bữa tối vào Chủ Nhật.

Hoạt động và các địa điểm tham quan

• Vui chơi tại công viên Hollywood
  • Du lịch tại thủ phủ âm nhạc Mỹ, Nashville
  • Tham quan các địa danh nổi tiếng Đài danh vọng nhạc đồng quê, Sân khấu thính phòng Ryman,  Bảo tàng Johnny Cash