Trải nghiệm du học hè Úc với “Buddy bản xứ” tại Canterbury College

30:10:2017 Nguyễn Khánh Linh

Bốn tuần trải nghiệm du học hè Úc cùng một “buddy” bản xứ tại Canterbury có gì đặc biệt? Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu chương trình du học hè Úc mới nhất 2018 kéo dài từ 3-4 tuần thiết kế riêng dành cho học sinh Việt Nam. Cùng tận hưởng cuộc sống đã dạng văn hóa tại Canterbury College, giao lưu cùng gia đình bản xứ tại homestay và  tham quan một số điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua ở Úc bao gồm: Brisbane, Gold Coast, Sydney…

Du học hè Úc với “Buddy bản xứ” là gì?

“Buddy” trong tiếng Anh có nghĩa là người bạn. Đúng như vậy, du học Úc tại Canterbury College với “buddy” là bạn sẽ có cơ hội ghép cặp với một người bạn bản xứ thường là sinh viên tại Canterbury. “Buddy” trẻ tuổi nhiệt tình này sẽ giống như một  tour-guide của riêng bạn, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp cuộc sống tại sứ sở chuột túi. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bắt kịp chương trình học hay các hoạt động vui chơi, giải trí tại trường? Đừng lo vì đã có những “buddy” vô cùng thân thiện giúp bạn giải quyết hết những việc này. Những kỷ niệm đẹp về tình bạn quốc tế sẽ là điểm cộng lớn khiến bạn không thể bỏ qua cơ hội được một lần tới Úc du học hè.

Bạn sẽ được trải nghiệm những gì khi du học hè Úc tại Canterbury College?

Cuộc vi hành ở Brisbane

Brisbane – Úc

Du hành qua thành phố Brisbane tới khu thương mại phố Queen, ghé qua những cửa hàng đồ lưu niệm; băng qua cây cầu Victoria và dòng sông xứ Brisbane với chuyến tham quan ngắn tại Bảo tàng; men theo khu công viên xinh đẹp Southbank Parkland và dừng chân ăn trưa tại bãi biển; bạn sẽ tiếp tục vượt qua cây cầu Goodwill để tới được khuôn viên trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT).

Gold Coast – Bờ biển vàng

Một cơ hội để thăm thú dạo chơi tại biển Gold Coast xinh đẹp và giành thời gian đùa nghịch với trời xanh cát vàng. 70km bờ biển Gold Coast trải dài với nhiều điểm lướt sóng phổ biến ở Úc . Chúng tôi có thể nói chuyện với một người cứu hộ chuyên nghiệp. Biển Gold Coast hội tụ đầy đủ những dịch vụ lướt sóng hiện đại nhất thế giới- nơi bạn có thể tha hồ tham gia các môn thể thao cảm giác mạnh nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn.

Lost in Sydney – 1 ngày trải nghiệm Sydney

Cơ hội thăm thú Sydney trong một ngày bắt đầu từ việc ghé thăm bến cảng và vùng ngoại ô Rocks tới Darling Harbour, Nhà hát lớn Sydney, bãi biển Bondi và những địa danh nổi tiếng khác.

Đại học Công nghệ (QUT)

QUT là một đại học nghiên cứu với ba campus lớn nằm tại Garden Point, Kelvin Grove và Caboolture. Tọa lạc ở Brisbane, Queensland, ngôi trường nổi tiếng với 8,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Cao đẳng quốc tế QUT chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du học hè ở Úc của bạn!

Đại học Queensland (UQ)

Trường đại học Queensland là một trong những cơ quan nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc. UQ là sự kết hợp của việc duy trì gìn giữ, truyền đạt và ứng dụng kiến thức truyền thống đồng thời là trung tâm của sự giao thoa công nghệ hiện đại. Đến với UQ bạn sẽ được hộ tống như một khách du khách trong chuyến du lịch 60 phút khắp khuôn viên trường. 

Trải nghiệm xứ bản địa Ngutana-Luie

Đắm mình trong sự giàu có và phong phú trong văn hóa của thổ dân và những người trên đảo Torres Strait ở Úc.

Trong một chương trình nguyên ngày (từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều) các giáo viên, học sinh và giáo viên sẽ trải nghiệm đời sống truyền thống của thổ dân và những người trên đảo Torres Strait. Các hoạt động trải nghiệm bao gồm khía cạnh trong văn hóa của thổ dân và dân đảo Torres Strait, cả cổ truyền và hiện đại như là Dreamtime, thu lượm thực phẩm, ném boomerang, đàn ông Úc, quăng gậy và những phương pháp vẽ tranh truyền thống.

Tìm hiểu thêm về chương trình du học hè Úc tại Caterbury College

 

 

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến