Du học hè là một chương trình học tập trong thời gian ngắn tại những quốc gia có nền giáo dục chất lượng với mục đích mang lại cho các em học sinh cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ và kiến thức khi tiếp xúc với các nền văn hóa thú vị trên thế giới. Đặc biệt là các trải nghiệm thực tế rèn luyện cho các em kỹ năng sống trong môi trường sống tự lập xa gia đình. Chính bởi vậy, với mong muốn giúp các em lựa chọn được một môi trường học tập chất lượng để tận hưởng kỳ nghỉ hè đáng nhớ, EFA Việt Nam xin giới thiệu tới các quý phụ huynh chương trình Du học hè London 2020 từ Annalink OSHCStudents với nhiều chương trình bổ ích và thiết thực.

1. Lý do nên chọn chương trình Du học hè London 2019 từ Annalink OSHCStudents?

• Annalink là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực du học và cung cấp dịch vụ cho du học sinh trong gần 10 năm qua. Cùng đồng hành cùng các Công ty du học và du học sinh, trường học trong và ngoài nước trong nhiều năm.
  • Annalink hiểu rất rõ nhu cầu cũng như tâm tư của các em học sinh và phụ huynh. Vậy nên khi thiết kế chương trình du học hè, chúng tôi luôn nghĩ tới những giá trị mình có thể đưa lại cho các em học sinh. Làm về giáo dục, Annalink chúng tôi nhận thức sâu sắc việc đặt chữ tâm lên đầu trong mọi việc.
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình với hệ thống đối tác là các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn hồ sơ thủ tục thị thực Du học sinh nhiều kinh nghiệm, Annalink sẽ cam kết giúp học sinh đạt hồ sơ visa hiệu quả.
  • Annalink là đại diện độc quyền của trường King Summer – London South Bank tuyển sinh du học tại Việt Nam và các nước khác.

Chương trình du học hè Annalink đáp ứng được các tiêu chí :

• Hiệu quả
  • Thực tế
  • Chi phí phải chăng

1. Thông tin chung về chương trình Du học hè London 2019 từ Annalink OSHCStudents

Đối tượng đăng ký

• Chương trình dành cho học sinh từ 14 – 17 tuổi
  • Địa điểm tổ chức: thành phố London, Anh
  • Thời gian đăng ký: đến 20/06/2019
  • Thời gian khóa học: 31/07/2019 – 13/08/2019

Học sinh tham gia chương trình du học hè được học tập & trải nghiệm cuộc sống tại thủ đô London – Anh quốc trong 2 tuần.

Địa điểm tham gia khóa học

Trường Anh ngữ Central London Residential Summer Centre (CLRSC) có trụ sở tại trường Đại học Southbank London. Trường có vị trí tại trung tâm thành phố London, ngay gần London Eye & tháp đồng hồ Big Ben mang lại cho học sinh những trải nghiệm tiện nghi hiện đại nhất. CLRSC được công nhận bởi Hội đồng Anh (British Council) và Young Learners English UK.

Chương trình khóa học

• Lớp tiếng Anh

Chương trình học trong 2 tuần. Học tiếng Anh 15 tiếng/tuần vào các ngày trong tuần trừ thứ 2 và thứ 4 (3,5 tiếng/ngày)

• Hoạt động ngoại khóa

(Hoạt động ngoại khóa cả ngày vào Thứ Hai & Thứ Tư)

Tham quan trong thành phố sau các buổi học tiếng Anh tại các điểm tham quan nổi tiếng tại London như:

• Bảo tàng khoa học
  • Du thuyền trên sông
  • Thủy cung Brighton
  • Lâu đài Winsor
  • Thuyền chiến HMS
  • Bảo tàng Victoria & Albert

Hoạt động tại Campus

Tham gia các hoạt động tập thể như Gameshow, chơi thể thao, xem phim, trong khuôn viên trường vào các buổi tối. Học sinh tham gia khóa du học hè được hướng dẫn & chăm sóc bởi Trưởng đoàn có kinh nghiệm dẫn đoàn học sinh du học hè cc nước.

Khu vực nơi ở và bữa ăn của học sinh

• Nơi ở: Ký túc xá đặt ở khu dân cư, học sinh trường Southbank được sắp xếp ở tại nhà David Bomberg, cách trường 5 phút đi bộ. Tất cả các phòng đều là phòng đơn, mỗi căn hộ có 5 – 8 phòng với phòng tắm riêng, không bao gồm khăn tắm. Mỗi căn hộ có 1 phòng bếp & 1 khu vực sinh hoạt chung (không được sử dụng bếp để nấu ăn)

Lưu ý: Mỗi học sinh phải đặt cọc 50 bảng khi đến ở, tiền phạt khi làm mất chìa khóa là 180 bảng.

• Bữa ăn: Học sinh được cung cấp 3 bữa sáng-chiều-tối mỗi ngày. Bữa trưa & tối thường là thức ăn nóng và có ít nhất 2 lựa chọn cho món chính (bữa trưa sẽ được đóng gói mang đi vào những ngày có hoạt động ngoại khóa cả ngày). Có cung cấp bữa ăn đặc biệt cho học sinh ăn chay hoặc đang ăn kiêng.
  1. Chi phí tham gia khóa học: 98.000.000 VNĐ

Chi phí khóa học bao gồm:

• Học phí 15 tiếng/tuần các ngày Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật.

Nhà ở gần khu vực trường (cách 5 phút đi bộ).

• 03 bữa ăn/ngày.
  • Chương trình học có người hướng dẫn.
  • Hoạt động ngoại khóa cả ngày vào Thứ 2 và Thứ 4.
  • Tham quan các địa điểm nổi tiếng của London hàng ngày.

Vé tham quan (ít nhất 1 điểm/ tuần).

• Thẻ phương tiện công cộng hàng tuần (sử dụng cho xe buýt và các phương tiện ngầm – zone 1&2).
  • Sử dụng sân thể thao trong nhà 1 lần/tuần.
  • Chương trình hoạt động buổi tối trong khuôn viên trường hoặc trong thành phố.
  • Wifi phủ sóng tại khuôn viên cư trú.
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học.
  • Ga trải giường được thay hàng tuần (khu vực giặt là phải trả phí mỗi lần sử dụng).
  • Dịch vụ ngân hàng trong trường.
  • Miễn phí đăng ký khóa học.
  • Đưa/đón sân bay (Heathrow London Airport).
  • Bảo hiểm du lịch.

Nếu không có yêu cầu sắp xếp đặc biệt, học sinh sẽ được xếp nơi ở dựa theo độ tuổi & quốc tịch để tạo điều kiện kết bạn với bạn bè quốc tế và sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Chi phí không bao gồm:

• Chi phí xin cấp thị thực.
  • Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp thị thực. Các chi phí cá nhân khác.
  • Phí chuyển khoản quốc tế.