Tọa đàm “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả – Định hướng nghề nghiệp cho con”

18:10:2018 Huyền Lê

buy clomid online uk fast delivery. “Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang trên mình một bản năng sinh tồn mạnh mẽ, và chỉ vì yêu thương không đúng cách, chúng ta sẽ biến đại bàng thành một con gà thực sự”.

Vậy làm sao để thấu hiểu tâm tư và tình cảm của con? Làm sao để giao tiếp với con một cách hiệu quả? Làm thế nào để đạt được thỏa thuận với con trong hòa bình và yêu thương; để trở thành nguồn cảm hứng, động viên, hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp phù hợp cho các con trong tương lai?

Với mong muốn được cùng các bậc phụ huynh chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả qua đó định hướng các con lựa chọn được những ngành nghề phù hợp trong tương lại, Công ty Tư vấn và Đào tạo giáo dục EFA Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả – Định hướng nghề nghiệp cho con” vào ngày 15/07/2018 tại Văn phòng Công ty địa chỉ Tầng 2, tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến tham dự chương trình, Cô Mai Hữu Hạnh – Thạc sĩ Ngôn Ngữ học ứng dụng Giảng viên Khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành – Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội với kinh nghiệm và bề dày 20 năm trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành đã chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cũng như định hướng về nghề nghiệp phù hợp nhất với năng lực của các con.

Cô Mai Hữu Hạnh đang chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh

Nếu con chúng ta đạt điểm số cao, đó là điều hết sức tuyệt vời. Nhưng nếu chúng không thể đạt được kỳ vọng, thì cũng đừng quên ghi nhận sự nỗ lực của các con, đó đã là một điều vô cùng đáng quý. Xin hãy nói cho chúng hiểu được rằng, một kỳ thi không thể đánh giá hết được con đã học được những điều tuyệt vời như thế nào, cũng không thể hiện được con tài năng đến đâu. Dù kết quả ra sao, thì điều đó cũng không thể cản trở được con đến với ước mơ của mình. Và xin Quý phụ huynh hãy hiểu rằng, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một bản thể đặc biệt và duy nhất. Chúng đều là những đứa trẻ tài năng nếu được đào tạo và rèn luyện trong môi trường phù hợp với chúng.

Phụ huynh chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cho con

Chúng ta ngưỡng mộ, yêu mến những cầu thủ xuất sắc, những nghệ sĩ lừng danh hay những doanh nhân thành đạt,… nhưng chúng ta thường không để ý rằng, Ronaldo hay Messi đều không cần giỏi Toán, chuyên Văn để trở thành danh thủ Thế Giới. Michael Jackson cũng không cần giỏi Văn, chuyên Hóa để trở thành “Ông hoàng nhạc pop”. Oprah Winfrey không cần giỏi Hóa, chuyên Sinh để trở thành “Nữ hoàng truyền thông nước Mỹ”. Sẽ hết sức buồn cười nếu chúng ta bắt những chú cá leo cây như sóc, bay cao như chim. Và sẽ rất ích kỷ nếu chúng ta luôn muốn con trẻ thực hiện những ước mơ chỉ của cha mẹ chúng. Và trong mỗi trận World Cup, hãy tự hỏi chính mình: “Điều gì xảy ra nếu ngày xưa Ronaldo, Messi hay một danh thủ bị bắt ép phải trở thành một y bác sĩ tỉ mỉ, một anh kỹ sư tuân thủ các nguyên tắc triệt để, chỉn chu, chi tiết?”

Thông qua buổi tọa đàm, EFA Việt Nam hy vọng các em học sinh có thể tìm được những cách học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp với phương pháp học của bản thân. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng có thể đưa ra những định hướng phù hợp nhất với năng lực của các con, tạo điều kiện cho các con phát triển đúng hướng trong những môi trường tốt nhất.

Phụ huynh chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cho con

Chương trình thành công tốt đẹp!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến