Nổi tiếng với khuôn viên trường rộng hơn 400 ngàn m2, trường trung học nội trú EF Academy tại New York đem đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm lí thú. Kể đến là trường cung cấp cho học sinh một loạt các hoạt động để tham gia thỏa thích. Bên cạnh đó không thể không kể đến những không gian được cung cấp để học sinh sinh viên theo đuổi đam mê của mình. Nền giáo dục Mỹ, đặc biệt là EF Academy tại New York hứa hẹn sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp, truyền cảm hứng giúp sinh viên phát huy tiềm năng của mình.

EF Academy tại New York: Ngôi trường hiện đại

EF Academy tại New York là trường có môi trường an ninh tốt. Từ trường đến trung tâm thành phố khoảng 40 phút. Đặc biệt, trường còn được trang bị hiện đại với các phòng thí nghiệm, nhà hát, phòng tập thể thao, studio nghệ thuật, bể bơi, thư viện và nhà ăn lớn,…

Nhà trường luôn đảm bảo có giáo viên và giám thị sống cùng học sinh trong ký túc xá. Đây là điều kiện đặc biệt để chăm sóc và quản lý học sinh. Không chỉ vậy, ngoài việc đảm bảo kết quả học tập của học sinh, Hệ thống du học Mỹ trường EF Academy tại New York luôn chăm lo và tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất và con người.

duhocmy-ef

Các chương trình Đào tạo

• Chương trình trung học ( lớp 9 – 12)
  • Tú tài Quốc tế
  • Dự bị đại học

Chi phí khóa học bao gồm:

• Học phí
  • Tham quan các trường đại học, cao đẳng
  • Đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học
  • Tham dự Ngày hội giáo dục hàng năm
  • Trợ giảng & báo cáo kết quả học tập
  • Tư vấn chọn trường & nộp hồ sơ đại học
  • Miễn phí 1 kỳ thi chính thức IELTS hoặc TOEFL
  • Phòng ở ký túc xá: 3 người.
  • 3 bữa từ thứ Hai đến thứ Sáu, 2 bữa ăn cuối tuần taị ký túc xá

duhocmy-ef1

Các chi phí khác:

• Đưa (hoặc đón) tại sân bay khoảng USD 145
  • Ký túc xá (tính theo 1 học kỳ) USD 1,235
  • Học phí và các chi phí khác.

Cơ sở vật chất nhà trường

• 6 phòng thí nghiệm khóa học được trang bị đầy đủ
  • 2 nhà hát
  • Ký túc xá
  • Lớp học với bảng thông minh và máy chiếu
  • Thư viện 5 tầng
  • Máy tính cấu hình cao
  • Internet không dây
  • Cơ sở vật chất phục vụ nghệ thuật
  • Sân chơi ngoài trời
  • Phòng tập và hồ bơi trong nhà tiêu chuẩn quốc tế
  • Sân tennis
  • Sân bóng
  • Studio Âm nhạc/ Khiêu vũ
  • Các loại hình phòng ở

duhocmy-ef2

Ngoài ra EF Academy tại Newyork còn là trường có đủ thẩm quyền để cấp bằng Tốt nghiệp Trung học dựa theo đúng quy định của New York Board of Regents. Bên cạnh đó, đây là một trường đào tạo chương trình IB nổi tiếng với các chương trình dự bị chuyên sâu và chương trình đại học. Đây là một hệ thống giáo dục uy tín chất lượng trên toàn cầu. Là nơi xứng đáng để các bạn đặt niềm tin trên con đường du học!