Tối chủ nhật vừa qua (4/10/2015), tại Nhà Văn hóa Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, CLB Debate Empowering Sociality (DES)- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Cuộc thi Tranh luận- Hùng biện Voice Out với chủ đề Young Hurricane dưới sự tài trợ của Nhà tài trợ Vàng là Trung tâm Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam. Chương trình nhận được sự ủng hộ của đông đảo sinh viên, báo chí và được đưa tin trên kênh Hà Nội 1.

Với tầm nhìn, sứ mệnh là lan tỏa kĩ năng Tranh biện- một kĩ năng cần thiết đến Cộng đồng các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội, CLB DES của Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức cuộc thi Tranh luận- Hùng biện Voice Out 2015 với sự tham gia của hơn 500 bạn trẻ trên cả nước, nhiều cố vấn, chuyên gia, giám khảo uy tín. Đánh giá cao ý tưởng và nỗ lực của CLB DES trong việc nâng cao tư duy tranh biện của cộng đồng trẻ, với mong muốn góp sức vào quá trình phát triển của Giới trẻ Việt Nam, EFA Việt Nam đã hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của Cuộc thi Voice Out với Gói Tài trợ Vàng trị giá 70 triệu đồng.

tai tro vang voice out

Mở đầu chương trình, sau phần khai mạc của BTC là bài phát biểu đầy ấn tượng của cô Mai Hữu Hạnh- Đại diện của Nhà tài trợ Vàng EFA Việt Nam. Tiếp đó, hai đội thi Socrates và SCL đã bước vào những phần thi vô cùng gay cấn.

efa tai tro vang voice out

Trong phần thi Hùng biện, với chủ đề “Nên loại bỏ các cuộc thi sắc đẹp”, Đội thi Socrates bằng những lập luận và lí lẽ sắc sảo, Socrates đã đưa đến cho người xem và Ban giám khảo một phần trình diễn vô cùng thuyết phục. Trong khi đó Đội thi SCL lại đem đến cho khán giả một phần thi đầy cảm hứng với chủ đề “Nên nghi ngờ lòng tốt của người khác”.

Trải qua phần chất vấn của Ban giám khảo, hai đội thi đã bước sang phần thi thứ hai “Vòng Tranh biện”. Kết thúc phần thi gay cấn này, Ban Giám Khảo đã đưa ra quyết định đội giành chiến thắng là đội SCL với những dẫn chứng đầy thuyết phục cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Là một giảng viên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cố vấn cho các cuộc thi sinh viên, từng làm giám khảo và khách mời trong nhiều sự kiện của giới trẻ trong và ngoài nước, cô Mai Hữu Hạnh- CEO của Trrung tâm Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam được mời làm Giám khảo trong Cuộc thi Voice Out lần này và đã có những câu hỏi chất vấn thú vị; những phần nhận xét, đánh giá, góp ý rất xác đáng giúp các bạn sinh viên cải thiện, phát triển khả năng Tranh luận- Hùng biện của bản thân.

tai tro vang voice out

Cuối chương trình, Đại diện của Nhà tài trợ Vàng- Trung tâm EFA Việt Nam, Khách mời danh dự và Giám khảo của chương trình- cô Mai Hữu Hạnh đã lên trao giải cho các thí sinh xuất sắc của Chương trình và được nhận Hoa, Cúp lưu niệm, Giấy Chứng nhận của BTC Cuộc thi.

tai tro vang voice out

Tại Chương trình Voice Out lần này, các khán giả tham dự sự kiện còn được nhận phiếu thi thử IELTS miễn phí và voucher ưu đãi các khóa học Tiếng Anh của Trung tâm EFA Việt Nam.

tai tro vang voice out

EFA Việt Nam luôn hi vọng có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển bền vững của các bạn trẻ Việt Nam.

Dự án xã hội hay CLB của bạn cũng đang gặp phải những khó khăn mà chưa biết giải quyết như thế nào? Bạn có thể liên hệ ngay với EFA Việt Nam qua số điện thoại 0915 344 158 hoặc 0916 159 707  EFA luôn sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức tình nguyện một cách nhiều nhất có thể.

Còn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học tập tiếng anh, hay làm hồ sơ du học, đừng ngần ngại liên hệ ngay với EFA Việt Nam để được tư vấn miễn phí nhé.