LSBF (London School of Business & Finance) là một trong số những trường Đại học hàng đầu của Anh đặt Campus tại Singapore. LSBF Singapore đào tạo nhiều khóa học có tính ứng dụng cao. Đặc biệt chương trình đại học đào tạo bằng cử nhân ngành Ngân hàng của trường đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế khi du học Singapore vì nhiều lợi ích mà nó đem lại. Cùng EFA khám phá xem những lợi ích đó là gì nhé.

Du-hoc-Singapore-Banking-Practice-tai-LSBF-1

Các chương trình của BSc Banking Practice dành cho du học sinh Singapore

(Khai giảng vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm)

1. Diploma in Banking & Finance

Thời gian học: 8 tháng

Học phí: 6,500 SGD

Học bổng: 1,000 SGD

• Hoàn tất lớp 12
  • GPA môn toán > 6.5
  • IELTS 5.5 hoặc qua bài Kiểm tra đầu vào của trường

Du-hoc-Singapore-Banking-Practice-tai-LSBF-2

2. Professional Diploma in Banking Practice and Management

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: 9,500 SGD

• Hoàn tất lớp 12 và chương trình Diploma in Banking & Finance
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương

3. Bachelor of Science (Honors) Banking Practice and Management

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: 18,000 SGD

Điều kiện đầu vào:

• Hoàn tất lớp 12 và chương trình Diploma in Banking & Finance + Professional Diploma in Banking Practice and Management
  • IELTS 6.5 hoặc tương đương

Du-hoc-Singapore-Banking-Practice-tai-LSBF-3

Lợi ích khi học BCs (Hons) Banking Practice and Management tại LSBF đối với du học sinh tại Singapore

1. Đây là chương trình được London Institute of Banking & Finance (UK) cấp bằng. Mặc dù học tại Singapore nhưng sinh viên lại được nhận bằng của Anh, điều này giúp tăng khả năng cạnh tranh tuyển dụng so với các trường cấp bằng của Singapore khác.

2. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên được nhận bằng kép: 1 là bằng Đại học BCs, 2 là bằng nghề được công nhận toàn cầu với danh hiệu hội viên của Hiệp hội nghề Ngân hàng toàn cầu công nhận “Chartered Associate Status”.

Du-hoc-Singapore-Banking-Practice-tai-LSBF-4

3. Có cơ hội gia nhập và kết nối với cộng đồng cựu sinh viên trên toàn thế giới hiện đang làm việc tại các tổ chức uy tín như Barclays, HSBC, Deloitte, Handelsbanken & Thomson Reuter… Từ đó có thể trau dồi kinh nghiệm thực tế và phát triển các mối quan hệ cá nhân.

4. Ngoài ra, sinh viên còn được cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp cho mỗi giai đoạn học.

Trên đây là những lợi ích không phải ngôi trường nào cũng ưu ái cho sinh viên ngành Ngân hàng du học tại Singapore như tại LSBF. Có muốn nắm bắt cơ hội và tận hưởng những ưu thế riêng biệt hay không, tất cả phụ thuộc vào bạn.