Kaplan International Pathways – bước đệm vàng cho du học Anh

08:11:2017 ngocanh

Du học Anh hiện nay là một xu hướng nổi bật trong sự lựa chọn đất nước du học đối với các học sinh ở Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể tham gia theo học đại học tại Anh, học sinh phải tham gia khóa học dự bị trước khi nộp đơn vào bất kì một trường đại học nào tại Anh. Chính vì vậy, Kaplan International Pathways là chương trình nhằm giúp cho các bạn học sinh có thể dễ dàng trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết trước khi bước vào thềm đại học chính thức tại Anh quốc. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu kĩ hơn về Kaplan International Pathways  nhé!

Đôi nét về Kaplan International Pathways

Kaplan International Pathways  là đối tác chính thức của một số trường đại học hàng đầu trên khắp các nước Anh, Ireland, Bắc Mỹ và Úc… chuyên cung cấp các khóa học dự bị chuyên ngành cho sinh viên quốc tế trước khi vào học tại các trường đại học tại Anh. Kaplan International Pathways cũng là nhà cung cấp dịch vụ về khóa học dự bị đầu tiên ở Anh được nhận chứng chỉ QAA.

 

1. Đối tượng tham gia Kaplan International Pathways

Học sinh sau khi hoàn thành xong ít nhất 11 năm học phổ thông ở nước sở tại và có chứng chỉ Tiếng Anh Ielts 5.0 ( không có kĩ năng nào dưới 4.0), sẽ phải tham gia khóa học Foundation, trước khi tham gia nộp hồ sơ ứng tuyển chương trình đại học cho bất kì trường đối tác nào của Kaplan International Pathways. Đối với những bạn học sinh đã kết thúc chương trình học phổ thông tương đương hoàn thành 12 năm học ở nước sở tại và có chứng chỉ tiếng Anh Ielts 5.0 ( không có kĩ năng nào dưới 4.5) sẽ tham gia chương trình International Year One (tương đương năm nhất đại học) trước khi nộp hồ sơ cho các trường đại học đối tác của Kaplan International Pathways và sau đó sẽ bắt đầu học từ năm 2 đại học ở Anh.

2. Lợi ích khi tham gia Kaplan International Pathways

 • Đảm bảo đúng tiến trình nhập học đối với các trường đối tác
 • Nhập học nhanh và cung cấp thư mời nhập học để xin visa (sau 2-3 ngày làm việc).
 • Thời gian nhập học lịch hoạt (tháng 9, tháng 10, tháng 1, tháng 3, tháng 7)
 • Học phí phải chăng: £11,000 – £15,000 ( đối với 2 kì học), £12,000 – £16,000 (đối với 3 kì học).
 • Nguồn học bổng được trải rộng từ £1,000 – £5,000
 • Học tập với quy mô lớp nhỏ với các trang thiết bị hiện đại
 • Đảm bảo nơi cư trú với các thiết bị tiện nghi
 • Dịch vụ đưa đón miễn phí tại sân bay

 3. Lộ trình học cho du học sinh khi tham gia Kaplan International Pathways

 • Khóa học kéo dài từ 8 -12 tháng, chia làm 2-3 học kì.
 • Chương trình bao gồm 5-10 học phần cho các môn học chuyên môn để cung cấp các kiến thức cần thiết trước khi tham gia học đại học tại các trường đối tác của Kaplan International Pathways.
 • Mỗi ngày học kéo dài từ 4-6 tiếng, chia làm 10 tuần giảng dạy và 2 tuần kiểm tra
 • Hình thức học tập thông qua các giờ giảng dạy trên lớp và bài học thực tế
 • Cuối kì mỗi môn học sẽ có các bài tổng hợp, đánh giá
 • Đối với các trường đại học khác nhau thì các chương trình học đặc biệt là các môn học mà các du học sinh phải tham gia sẽ là khác nhau, tùy theo quy định của từng ngành và từng trường.

>>>Xem thêm: https://www.kaplanpathways.com

Lời kết

Vậy nên, việc tham gia chương trình Kaplan International Pathways là một bước nền tảng rất tốt, vừa cung cấp những kiến thức học thuật quan trọng và kĩ năng cần thiết, vừa giúp cho con đường đến với các bậc học cao hơn ở  Anh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Điều này càng trực tiếp lý giải vì sao ngày này có rất nhiều học sinh ở Việt Nam lựa chọn Kaplan International Pathways là bước đệm vững chắc trước thềm đại học của mình.

Nếu có bất kì thắc mắc về các chương trình du học Anh nói chung và chương trình Kaplan International Pathways nói riêng, hãy trực tiếp liên hệ với EFA Việt Nam để được cung cấp những dịch vụ và giải đáp những thắc mắc một cách hoàn hảo nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến