Farmstay – Điểm dừng chân du học hè Sydney không thể bỏ qua

30:10:2017 Bùi Phương Ngân

Sydney luôn là một trong những điểm đến ưa thích được các bậc phụ huynh lựa chọn cho kì du học hè của con em mình. Tại sao lại thế? Không chỉ bởi những khóa học tiếng Anh chất lượng, mà còn chính bởi cơ hội được ghé thăm những địa điểm thú vị ở đây. Một trong số đó chính là farmstay. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về loại hình này nhé. 

Farmstay là gì? 

Farmstay là một hình thức tham quan thu hút không chỉ du khách nước ngoài mà cả dân bản địa. Farmstay, có thể hiểu là đến ở tại những nông trại ở ngoại ô. Loại hình này xuất hiện từ những năm 1980 ở Italia, sau đó lan dần ra các nước khác, trong đó có Sydney. Trong hành trình tham quan du học hè của Edenz College, farmstay là một điểm đến không thể bỏ qua. 

Đến Farmstay, học viên được gì? 

Thế giới ngày càng hiện đại, con người ngày càng sống nhanh, sống vội với công nghệ. Vậy thì Farmstay sẽ cho học viên cơ hội được sống chậm, dù chỉ là một chút thôi. 

Làm bạn với thiên nhiên 

Đến với  nơi đây chính là cơ hội để các em học sinh được tiếp xúc với thiên nhiên. Cùng hít thở không khí trong lành. Cùng ngắm những vì sao khó thấy được ở chốn đèn đêm rạng rỡ.  Cùng chơi đùa với những thú nuôi thân thiện. Xa rời công nghệ đôi chút, để các em nhận ra thế giới bên ngoài cũng tươi sáng, rực rỡ, vui vẻ lắm. 

Học kĩ năng sinh tồn 

Farmstay

Tất nhiên, khu Farmstay thì được xây dựng ở những khu vực an toàn. Thế nhưng, trải nghiệm sống ở đây cũng sẽ cung cấp cho các em những mẹo nhỏ khi sống ngoài đô thị phồn hoa. Học cách nhóm lửa, nấu ăn, học cách cho thú nuôi ăn, … Những kĩ năng ấy cũng sẽ phần nào giúp các em có thêm nhiều kiến thức thú vị, phải không nào? 

Vận động cho sức khỏe 

Đến với Farmstay, các em cũng được thoải mái chạy nhảy, đùa vui cũng các buddy và học viên khác. Cũng có những trò chơi tập thể cho các em tham gia ngay chính tại nơi thiên nhiên tươi đẹp ấy. Học mà chơi, chơi mà học. Rất hấp dẫn phải không nào? 

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến