EFA Việt Nam gặp gỡ đại diện chương trình Oncampus London South Bank

28:06:2018 Nguyễn Quỳnh

Ngày 25/6/2018, Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam đã có buổi gặp gỡ đại diện chương trình OnCampus UK – London South Bank University thuộc tập đoàn giáo dục CEG.

                    Ms Hạnh gặp gỡ đại diện chương trình Oncampus London South Bank

EFA Việt Nam rất vui được đón tiếp Ms. Adelina Melillo – Giám đốc phụ trách chương trình Oncampus UK – London South Bank University – Central Head tại UK; Ms. Trần Minh Khuê – đại diện tuyển sinh chương trình Oncampus EU- UK tại Việt Nam.

“Oncampus UK with London South Bank University” là chương trình hợp tác giữa đại học London South Bank và tập đoàn CEG – chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên đạt được yêu cầu đầu vào của trường đại học London South Bank hoặc đạt yêu cầu đầu vào để có thể chuyển tiếp đến các trường ĐH khác.

Tại buổi gặp gỡ, Ms. Adelina Melillo đã có những chia sẻ rất hữu ích về chương trình. Nếu bạn yêu thích nước Anh, thì bạn không thể bỏ qua trường Đại học London South Bank bởi:

Trường là một trong những trường đại học lớn nhất tại London. Đặc biệt chuyên ngành Kế toán và Tài chính đứng số 4, chuyên nghành Luật đứng thứ 13 ở UK…(theo bảng xếp hạng the Guardian League Table).

                                             Khuôn viên đại học London South Bank

Kí túc xá của trường được đánh giá  “hiện đại – sạch – xịn – trung tâm và giá rất hợp lý” chỉ với 150 bảng Anh/1 tuần rẻ hơn so với mức giá thuê ở trung tâm London tính theo bảng Anh/1 tuần (theo thống kê của Whatuni Student Rankings).

                                        Kí túc xá của sinh viên trường London South Bank

Là một trong số những trường đại học ở London có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm 93% và xếp hạng số 1 về lương cho sinh viên mới tốt nghiệp (Theo bảng xếp hạng Sunday Times League Table)

Tọa lạc ngay tại zone 1 trung tâm thủ đô London gần sông Thames, London Eye, Covent Garden và Quảng trường Leicester, bến tàu Waterloo và London Bridge …rất tiện và dễ dàng di chuyển.

 

                                Trường đại học London South Bank gần các địa danh nổi tiếng

Ưu đãi Học bổng lên tới 25% học phí cho các bạn có điểm số tốt khi đăng ký chương trình Oncampus UK – London South Bank University.

EFA VIỆT NAM – CÙNG BẠN CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến