Murdoch Institute of Technology (MIT) toạ lạc trong khuôn viên của University of Murdoch tại Perth, cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống đại học trong môi trường du học Úc hỗ trợ cao. Trường nằm trong khu học xá (campus) South Street thuộc Murdoch University với mục đích giúp học sinh làm quen và trải nghiệm cuộc sống đại học ngay từ ban đầu.

MIT đào tạo các chương trình tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, trang bị kiến thức cho sinh viên bước vào năm 1 hoặc năm 2 chương trình cử nhân tại University of Murdoch. Với yêu cầu đầu vào linh hoạt, đội ngũ giáo viên tận tụy, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, MIT mang lại cơ hội gặt hái thành công cho sinh viên.

Đôi nét về University of Murdoch

Giới thiệu trường University of Murdoch

• Trường University of Murdoch thuộc top 2% các trường ĐH trên thế giới và là trường Đại học lâu đời thứ 2 tại bang Western Australia.
  • Theo đánh giá Good Universities trường University of Murdoch được đánh giá mức cao nhất 5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên sau tốt nghiệp. Trường được đánh giá tích cực và xếp hạng tốt nhất các lĩnh vực: Điều dưỡng, Tâm lý học, Giảng dạy, Khoa học thú y, Khoa học xã hội…
  • The University of Murdoch thuộc trường Top nhưng có học phí “hạt rẻ”: So sánh với các trường Top tại Úc học phí từ 32.000 AUD – 45.000 AUD/ năm thì trường University of Murdoch học phí chỉ khoảng 28.000 AUD/ năm.
  • Lương và cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp: Theo đánh giá tại thành phố Perth, các nhà tuyển dụng ưu chuộng tuyển sinh viên trường University of Murdoch bởi sinh viên có khả năng tư duy cao, nhạy bén cùng kỹ năng làm việc tốt và chuyên môn vững vàng. Cụ thể, nếu bạn sở hữu văn bằng đại học do trường University of Murdoch cấp, bạn có mức lương khởi điểm trung bình 60.000 AUD – 80.000 AUD/năm (cao hơn trung bình nước Úc 4.000 AUD/năm).
  • Trường cung cấp nhiều chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế.

Đôi nét về Murdoch Institute of Technology (MIT)

Ưu điểm khi học tại Murdoch Institute of Technology (MIT)

• Đào tạo các chương trình được công nhận quốc gia và chất lượng do trường University of Murdoch phê duyệt.
  • Học sinh được trải nghiệm cuộc sống đại học trong môi trường thử thách học thuật và hỗ trợ cao. Chương trình MIT của trường được công nhân theo Khung Bằng cấp Úc (AQF) tương đương năm 1 đại học, đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 trường University of Murdoch.
  • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo sự quan tâm tốt đến từng học sinh, sinh viên.
  • Chuyển tiếp vào năm 1 hoặc năm 2 chương trình cử nhân, sau đại học tại University of Murdoch thông qua chương trình tiếng Anh học thuật của Trung tâm Ngôn ngữ Murdoch.
  • Kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 2, 6, 10, chi phí học tập phù hợp, giáo viên chuyên môn chất lượng cao thuộc trường University of Murdoch.
  • Sinh viên có thể lựa chọn sống ở ký túc xá hoặc nhà bản xứ
  • Nhà bản xứ: MIT hợp tác với Hệ thống Nhà Bản xứ Úc (Australian Homestay Network) sắp xếp nhà bản xứ cho sinh viên. Nơi đây mang lại cơ hội cho sinh viên trải nghiệm văn hóa Úc, trao dồi tiếng Anh. Sinh viên sống như thành viên của gia đình, bữa ăn sáng và tối được bao gồm, 3 bữa ăn vào các ngày cuối tuần.
  • Ký túc xá: sinh viên có thể sống trong khu Murdoch University Village – đủ chỗ cho khoảng 800 sinh viên trong các căn phòng độc lập. Sinh viên có thể lựa chọn sống trong căn phòng có 1, 2, 3, 5, 8 giường ngủ, chia sẻ các tiện nghị bếp, phòng khách.
  • Chi phí ăn ở và sinh hoạt “hạt rẻ”:  ​chỉ khoảng 1000 AUD/ tháng.
  • Tiện nghi tại MIT: Có các phòng giải trí với bóng bàn, phòng nhạc, phòng xem tivi, video game, phòng lab máy tính, sân chơi bóng rổ, bóng chuyền…

Một góc trong khu Murdoch University Village

• Nhiều chính sách học bổng dành cho các bạn học sinh.

Chương trình đào tạo của MIT

• Chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật tại Trung tâm Ngôn ngữ Murdoch: Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh vào các chương trình chính khóa của MIT hay tại Đại học Murdoch. Trung tâm Ngôn ngữ Murdoch của MIT được công nhận bởi NEAS (National ELT Accreditation Scheme) là là thành viên của English Australia.
  • Chương trình Chuyển tiếp lên University of Murdoch (MUPC Pathway) (1 – 3 kỳ):
    Chuẩn bị cho sinh viên bước vào 105 chương trình cử nhân tại University of Murdoch bằng việc học kết hợp lớp 11 và 12 Úc. Chương trình được sự công nhận đầu vào của trường University of Murdoch. Chương trình gồm 6 đơn vị học phần, hoàn thành trong 8 hoặc 12 tháng.
  • Chương trình Cao đẳng (2 – 3 kỳ):
    Cao đẳng Thương mại
    Cao đẳng Công nghệ thông tin
    Cao đẳng Truyền thông đại chúng
    Cao đẳng Khoa học (2 kỳ)
    Chương trình được Western Australia Higher Education Act, Australian Qualification Framework (AQF) công nhận là tương đương năm 1 bậc đại học. Hoàn thành chương trình cao đẳng, sinh viên có thể vào năm 2 chương trình cử nhân tại University of Murdoch.
  • Chương trình Cao đẳng nâng cao về Quản lý (3 kỳ): Hoàn thành 1,5 năm chương trình cử nhân trong vòng 12 tháng.

Chương trình Yêu cầu học vấn Yêu cầu tiếng Anh
Chuyển tiếp đại học Murdoch Hoàn thành lớp 11 IELTS 5.0 (các kỹ năng từ 5.0)/ TOEFL ibt 59/ pbt 500
Cao đẳng Tốt nghiệp THPT IELTS 5.5 (Đọc & Viết từ 5.5, Nghe & Nói 5.0)/ TOEFL ibt 71/ pbt 530
Cao đẳng nâng cao Tốt nghiệp THPT IELTS 5.5 (Đọc & Viết từ 6.0, Nghe & Nói 5.5)/ TOEFL ibt 72/ pbt 531