Du học hè Mỹ 2018 – Những trại hè đa giác quan

09:12:2017 ngocanh

Được biết đến như một điểm đến lý tưởng của đất nước tự do, New York mang trong mình một màu sắc rất riêng và nổi bật, nơi có sự giao thoa của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Vì vậy, hôm nay, EFA Việt Nam xin tiếp tục giới thiệu chương trình Du học hè Mỹ 2018 – Những trại hè đa giác quan, để biến giấc mơ Mỹ trở thành sự thật nhé, các bạn!

1. Khám phá New York tại đại học Saint Peter’s

Chỉ cách hai dặm về phía tây Manhattan, trường đại học Saint Peter’s là một trong những trường đại học mang đến cho du học sinh những trải nghiệm độc đáo hòa trộn giữa các chương trình học thuật nghiêm ngặt.

Khi tham gia chương trình khám phá New York tại đại học Saint Peter’s  bạn sẽ được tham gia chương trình thăm quan đại học Columbia, bảo tàng nghệ thuật Metropolian, bảo tàng lịch sử tự nhiên Mỹ, Đại lộ số 5 và công viên trung tâm….

Lịch trình tham khảo khám phá New York tại đại học Saint Peter’s

2. Trại hè Model United Nation tại đại học FLS Chestnut Hill

Chương trình mô phỏng liên hợp quốc – Model United Nation là một chương trình đang ngày càng thu hút sự quan tâm phần lớn của các bạn học sinh.

Các bạn trẻ đã tự xây dựng cho mình những khung chương trình  là những vấn đề nóng hổi của thế giới như chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người hiện nay.

Ngoài các hoạt động tham dự mô phỏng liên hợp quốc, các bạn học sinh cũng được thăm quan thành phố lịch sử Philadenphia, tour tòa nhà Liên hợp quốc, thăm quan Washington D.C…

Lịch trình tham khảo trại hè Model United Nation tại đại học FLS Chestnut Hill

3. Trại hè chuẩn bị cho Toefl hoặc SAT

Toefl và Sat là hai kì thi chuẩn hóa bắt buộc đầu vào đối với những ai ấp ủ giấc mơ du học Mỹ. Và là cánh cửa để bước vào du học Mỹ thành công.

Tham gia trại hè, các bạn học sinh được học 18 tiết học tiếng anh mỗi tuần phù hợp với nhiều trình độ ngoại ngữ và độ tuổi khác nhau.

Ngoài những tiết học trên lớp, bạn có thể được trao đổi kiến thức khi được ở chung phòng cùng với những sinh viên của trường đại học Fisher.

Ngoài ra, các bạn học sinh được tham quan các trường đại học Harvard, đại học Fisher, học viện công nghệ Massachusetts…

Lịch trình tham khảo cho trại hè chuẩn bị cho Toefl hoặc Sat

4. Trại hè gia đình tại Los Angeles & Philadenphia

Khác hẳn so với các trại hè về học thuật hay hoạt động thể thao, trại hè gia đình tại Los Angeles & Philadenphia là một trại hè dành cho cả bố, mẹ và các con.

Trại hè tập trung chủ yếu vào việc tham gia trại hè cùng với học sinh địa phương ở Mỹ.

Các bậc phụ huynh có thể có những buổi mua sắm, thăm quan… trong khi các con được sự chăm sóc bởi những người hướng dẫn có kinh nghiệm.

Lịch trình tham khảo cho chương trình gia đình tại Los Angeles & Philadenphia

5. Các thông tin ưu đãi

Với những bạn đăng kí sớm cho một trong những trại hè kể trên sẽ được nhận những mức ưu đãi hoàn toàn hấp dẫn như sau:

 EFA Việt Nam tin rằng với những thông tin hữu ích như trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chương trình thật đặc sắc để cho mùa hè của bạn có ý nghĩa hơn bao giờ hết.


 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến