Du học hè không còn là cụm từ quá xa lạ với nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Nằm trong chuỗi các khóa du học hè hấp dẫn chương trình FLS năm 2018, EFA Việt Nam muốn giới thiệu tới các bạn một khóa học vô cùng đặc biệt  – Trại hè diễn xuất cùng giảng viên Hollywood.

California – thiên đường của những bãi biển xinh đẹp và những ngày hè đầy nắng.  Là địểm đến mơ ước của hầu hết những đứa trẻ trên toàn thế giới với khu vui chơi nổi tiếng Disneyland. Và đối với những đứa trẻ đam mê diễn xuất, tới California học tập cùng giảng viên Hollywood là một giấc mơ không tưởng. Trong mùa hè này, bạn có sẵn sàng thắp lên ngọn lửa đam mê diễn xuất cho các con – những diễn viên nhí tài năng tương lai?

Điều gì đặc biệt đang chờ đón con bạn trong khóa du học hè diễn xuất cùng giảng viên Hollywood???

Cơ hội học tập tại khuôn viên xinh đẹp Trường đại học công lập California Fullerton

du học hè
Khu khuôn viên xinh đẹp trường CSU là địa điểm lý tưởng cho các học viên của khóa du học hè

Được xếp hạng là 1 trong 10 trường ĐH công lập hàng đầu miền Tây nước Mỹ về chương trình Master’s Degree. Ngôi trường tự hào là trường lớn nhất đào tạo về kinh doanh (từ cử nhân trở lên). Trường tọa lạc tại thành phố Fullerton, cách Little Saigon 45 phút và cách Los Angeles 60 phút xe hơi. Học sinh có thể dễ dàng di chuyển tham quan các địa danh nổi tiếng nơi đây bằng hệ thống xe điện công cộng.

Điều đáng nói ở đây là khu khuôn viên CSUF. Một khu khuôn viên đại học xinh xắn và rực rỡ sắc màu, mang đến môi trường học tập an toàn, thoải mái. Khung cảnh xinh đẹp nơi đây chính là bối cảnh lý tưởng để những đứa trẻ thoải mái phát triển phong cách diễn xuất cùng với giảng viên kiêm chuyên gia đến từ Hollywood.

Trải nghiệm khu nhà ở tiện nghi, hiện đại

du học hè
Phòng ở ấm áp dành cho hai người tại khu ký túc xá dành cho học viên khóa du học hè

Học viên tham gia khóa du học hè sẽ sinh sống ngay tại khu ký túc xá trường Fullerton. Một khu kí túc xá hiện đại và sạch sẽ.  Không gian được thiết kế ấm áp, thoải mái tạo cho các em cảm giác quen thuộc như ở nhà. Các phòng ở được tách riêng cho hai học viên mỗi phòng. Ba bữa ăn được phục vụ hàng ngày vào các ngày trong tuần. Vào những ngày đi tham quan, học viên được phục vụ bữa sáng muộn cùng bữa tối.

Tiếp cận các khóa học mang đặc trưng quốc tế

• Các em có cơ hội trải nghiệm 18 bài học tiếng Anh mỗi tuần. Các bài học được thiết kế phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ khác nhau.
  • Buổi tối là thời điểm dành cho những hoạt động giải trí thú vị. Các em có thể tự do lựa chọn các môn thể thao, chơi trò chơi hay xem phim.
  • Các bài học diễn xuất được đan xem hợp lý với 10 bài học về diễn xuất mỗi tuần.  Bằng sự giúp đỡ từ các chuyên gia hàng đầu Hollywood, các em dễ dàng khám phá và phát triển tài năng của mình.
  • Kết thúc khóa học, các giảng viên cùng học viên sẽ có một màn biểu diễn thật trên sân khấu. Đây là thời điểm để các em bộc lộ sự phát triển của bản thân trong suốt 1 tháng hè.

Thỏa sức khám phá với các chuyến tham quan thú vị

du học hè
Hoạt động làm phim trên bãi biển luôn được yêu thích bởi các học viên khóa du học hè

Sau những giờ học tập bổ ích là thời điểm để các em thỏa sức khám phá California xinh đẹp. Đó là các bãi biển xanh trải dài cát trắng, là những khu mua sắm sầm uất, những khu vui chơi vui nhộn. Những địa danh độc đáo như Hollywood, đồi Beverly, Nhà hát địa phương, … Đặc biệt, trong khóa học diễn xuất, các em được tham quan 2 buổi trình sản xuất kịch sống. Đây sẽ là cơ hội vàng để các em học tập nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và địa điểm mơ ước không thể thiếu đối với những đứa trẻ: Disneyland và phim trường Universal. Tất cả đều gói trọn trong khóa du học hè Khám phá California của FLS.

Độ tuổi học viên dành cho khóa học

Khóa học phù hợp với những học viên trên 15 tuổi.

Tấm vé du học cùng các giảng viên Hollywood chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với một mức phí hợp lý, bạn đã chắp cánh cho niềm đam mê của các con thành hiện thực. Bằng nhiều năm liên kết và đồng hành cùng chương trình du học hè FLS, EFA Việt Nam sẽ mang đến cho các con những trải nghiệm hè đáng nhớ nhất!