Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng của các bạn trẻ. Tuy nhiên, một lượng lớn các bạn lại gặp khó khăn với những yêu cầu về tiếng Anh, điểm thi chuẩn tối thiểu và thiếu kiến thức về hệ thống giáo dục ở Mỹ. Điều đó đã hạn chế cơ hội đến Mỹ du học của nhiều bạn trẻ.

1.Tại sao cần phải chuẩn bị TOEFL VÀ SAT cho kỳ du học hè này?

Với mục đích giúp cho các bạn học sinh có định hướng tốt nhất cho các kì thi, FLS International tổ chức Trại hè du học chuẩn bị cho TOEFL và SAT. Được phát triển dành riêng cho các em lớp 11, 12, hội trại tạo là môi trường hoàn hảo để các bạn phát triển toàn diện. Ở đó, các bạn sẽ được hòa mình vào những lớp học, những buổi chia sẻ cùng những chuyến tham quan bổ ích.

du học hè

Các hoạt động trong trại hè được dựa trên nội dung chương trình học. Nhờ vậy, các bạn học sinh không chỉ nắm bắt được kiến thức cơ bản về hai kỳ thi TOEFL và SAT, mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm làm bài. Những buổi tham quan còn giúp các em hiểu rõ hơn về các trường ở Mỹ. Từ đó, có lựa chọn sáng suốt hơn trong hành trình du học của mình sau này.

2. Trại hè du học chuẩn bị cho TOEFL và SAT bao gồm

du học hè

• 18 tiết học tiếng Anh mỗi tuần. Chương trình tiếng Anh gồm 18 cấp độ, đảm bảo phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ.
  • Ngoài các buổi học nâng cao trình độ ngoại ngữ, các bạn học sinh còn được hướng dẫn chuẩn bị cho kì thi SAT hoặc TOEFL, với số lượng 10 tiết mỗi tuần.
  • Hàng tuần, các bạn còn được tham gia hội thảo chuẩn bị du học của diễn giả từ những trường danh tiếng
  • Trong suốt thời gian trại hè, FLS sẽ tổ chức 4 chuyến tham quan đến 4 trường đại học khác nhau.

3. Chỗ ở khi tham gia Trại hè du học chuẩn bị cho TOEFL và SAT

• Học viên sẽ ở phòng chung với các học sinh khác trong khu dân cư của sinh viên ở trường đại học Fisher. Tất cả các phòng đều được trang bị các tiện nghi cá nhân đầy đủ. Bạn sẽ có bàn, ghế và giường riêng cho mình du học hè chuẩn bị cho TOEFL và SAT
  • Khi ở tại đây, các bạn sẽ được phục vụ bữa sáng và bữa tối vào tất cả các ngày trong tuần. Vào những buổi tham quan, chỉ bữa sáng muộn được cung cấp. Vào những này không đi tham quan thì bạn sẽ có thêm bữa tối.

4. Hoạt động tham quan và ngoại khóa

Khi tham gia trại hè du học, các bạn học sinh sẽ được đến nhiều địa điểm nổi tiếng như:

• Phố Newbury
  • Đại lộ Tự do
  • Sảnh Faneuil và chợ Quincy du học hè
  • Đồi Beacon và Nghị viện liên bang
  • Du lịch Boston Duck
  • Công viên giải trí Six Flags
  • Tiệc chia tay
  • Du lịch New York (tùy chọn)

Các chuyến tham quan trường đại học sẽ gồm các trường:

• Đại học Harvard
  • Viện Công nghệ Massachusetts
  • Cao đẳng Fisher
  • Đại học Massachusetts, Boston
  • Đại học Brown (tùy chọn)

Chi phí tham gia: $3685

Độ tuổi tham gia: Trên 15 tuổi

Địa điểm: Boston, MA

Trại hè du học chuẩn bị cho TOEFL và SAT quả là cơ hội hấp dẫn trong mùa hè 2018. Đăng ký tham gia ngay cùng FLS để mùa hè thêm bổ ích!!!