North Seattle là một trong những trường cao đẳng trực thuộc đại học North Seattle. Trường nổi tiếng với nhiều yếu tố khác nhau mà đặc biệt nhất là về điều kiện học tập. Cùng EFA Vietnam khám phá một lượt về việc du học tại cao đẳng North Seattle nhé.

Cao đẳng North Seattle tọa lạc tại thành phố ngọc lục bảo

Trường cao đẳng North Seattle tọa lạc tại Seattle bang Washington, 1 trong 10 thành phố nổi tiếng nhất về giáo dục tại nước Mỹ

Khuôn viên trường gần khu vực dân cư, điều kiện sống thoải mái với môi trường an toàn và người dân xung quanh hòa đồng, thân thiện. Du học tại cao đẳng North Seattle, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường lí tưởng và thân thiện. Từ khuôn viên trường chỉ mất tầm 20 phút để đi vào trung tâm thành phố bằng xe buýt (Có thể bắt xe buýt dễ dàng cả 7 ngày trong tuần)

Sống tại Seattle, cả 4 mùa đều rất tuyệt vời. Mùa hè khô thoáng với nhiệt độ trung bình tầm 25 độ C. Mùa đông khá ôn hòa với một vài ngày có tuyết và nhiệt độ trung bình khoảng tầm 5 độ C.

Tiện ích xung quanh khuôn viên (trong bán kính 1.5km)

• Khu trung tâm mua sắm Northgate
  • Trung tâm quá cảnh Northgate
  • Rạp chiếu phim
  • Nhà hàng
  • Siêu thị
  • Công viên Green Lake
  • Các công ty toàn cầu: Microsoft, Amazon, Boeing, Starbucks, Eddie Bauer, Nintendo, Costco, Expedia , Weyerhaeuser & Nordstrom.

Điều kiện nộp hồ sơ dễ dàng đáp ứng

• Không yêu cầu chứng chỉ IELTS/TOEFL
  • Lớp học có quy mô nhỏ
  • Điều kiện chuyển tiếp tuyệt vời lên 4 năm đại học
  • Giáo viên có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy
  • Hoàn thành chương trình phổ thông
  • Mức học phí dễ dàng đáp ứng
  • Nhiều chương trình hỗ trợ học bổng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ
  • Dịch vụ gia sư miễn phí
  • Quá trình ứng tuyển dễ dàng
  • Chương trình đào tạo thực hành tùy chọn.
  • Nhiều hoạt động câu lạc bộ thú vị, hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện.
  • Khuôn viên môi trường thoải mái và an toàn

Tuy là một trường cao đẳng cộng đồng nhưng North Seattle hoàn toàn có thể đưa bạn đến cánh cổng của những trường đại học danh tiếng. Đừng vì định kiến về “cao đẳng” mà bỏ lỡ cơ hội học tập tại một môi trường nhiều thế mạnh như North Seattle nhé!