Chia Sẻ Bí Quyết Du Học New Zealand Tiết Kiệm Chi Phí

06:03:2017 Nguyễn Khánh Linh

Du học New Zealand với một khoản kha khá không khó. Chỉ cần bạn chi tiêu tiết kiệm thông minh và đúng cách theo như những bí quyết sau. Sau đây EFA Vietnam sẽ giới thiệu với các bạn bí quyết du học New Zealand tiết kiệm chi phí.

 

Nền giáo dục New Zealand được biết tới là một trong 20 nền giáo dục hàng đầu thế giới. Cộng thêm với khí hậu ôn hòa, môi trường thân thiện, New Zealand ngày càng thu hút nhiều hơn sinh viên quốc tế đến theo học. Du học New Zealand với một khoản kha khá không khó. Chỉ cần bạn chi tiêu tiết kiệm thông minh và đúng cách.

 

Lựa chọn chỗ ở

Để có chi phí du học New Zealand tiết kiệm chi phí thì vấn đề nhà ở cần phải suy xét kĩ. Trong trường hợp này, ở homestay cùng nhà dân sẽ là một sự lựa chọn hợp lí. Một điều chắc chắn là trình độ tiếng Anh của bạn cũng sẽ khá lên nhanh trong quá trình sinh sống tại đây. Tất tần tật những gì bạn phải trả chỉ là chi phí cơ bản như điện nước, tiền ăn. Ước tính khoảng 180 NZD/ tuần. Đó là giải pháp đầu tiên trong việc du học New Zealand tiết kiệm chi phí.

So với homestay thì không gian trong kí túc xá cũng khá hợp lí để mở rộng các mối quan hệ bạn bè thông qua các hoạt động ngoại khóa. Mỗi canteen đều có giá cả hợp lí. Vì thế mà 1 tuần ở kí túc xá chỉ tốn khoảng từ 145NZD đến 200 NZD.

Nếu bạn là người độc lập và muốn có khoảng không gian riêng thì hình thức thuê nhà sẽ tốn kém hơn một chút. Tùy vùng mà mức giá thuê sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức giá thuê thường giao động ở mức 340 NZD 1 tuần. Chi phí đó chưa bao gồm tiền điện nước và ăn uống.

 

Địa điểm ăn uống – du học New Zealand tiết kiệm chi phí

Ngoài cách đăng kí ăn trong kí túc xá hoặc nhà dân, du học sinh hoàn toàn có thể tự chuẩn bị phần ăn của mình bằng việc đi chợ hằng ngày. Nếu bạn học được cách đi chợ thì chi phí ăn uống không phải là vấn đề quá to tát.

 

Săn học bổng

Khỏi phải nói, nếu có được học bổng thì mọi chi phí của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Hằng năm chính phủ New Zealand luôn đầu tư những suất học bổng lớn cho sinh viên quốc tế theo học. Rất nhiều học bổng cũng được xét cấp trực tiếp tại các trường cao đẳng, đại học New Zealand. Vì thế mà sinh viên nên thường xuyên liên lạc với trường để nắm thêm nhiều thông tin học bổng để du học New Zealand tiết kiệm chi phí nhất.

 


 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến