Lợi ích to lớn của các chương trình du học hè nói chung và đặc biệt là chương trình du học hè Mỹ nói riêng là không ai có thể phủ nhận. Tham gia trại hè các em học sinh có cơ hội hòa mình vào các hoạt động vui chơi giải trí kết hợp với những giờ học tiếng anh bổ ích. Không chỉ giúp trau dồi kiến thức mà còn nâng cao kỹ năng sống giúp các em trưởng thành, tự lập hơn.

Vậy chi phí của chương trình du học hè Mỹ như thế nào? Đây cũng là nỗi băn khoăn lo lắng với nhiều bậc phụ huynh.

Lâu nay nước Mỹ luôn là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới và là điểm du học ước mơ của các bạn học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh khi muốn cho con em mình ra nước ngoài học tập. Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con du học Mỹ sau này cũng như tập cho con thói quen tự lập khi xa gia đình, các phụ huynh có thể cho trẻ tham gia chương trình du học hè Mỹ. Khi tham gia vào chương trình này con bạn sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường mới, giao lưu và kết bạn.

I/ Đối tượng tham gia:

–    Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 11 tuổi đến dưới 21 tuổi.

–    Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.

–    Học sinh ngoài độ tuổi trên và phụ huynh có thể đăng ký tham gia chương trình.

–    Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.

–    Có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

II/ Hồ sơ đăng ký :

–       Phiếu đăng ký đã điền đầy đủ thông tin.

–       04 ảnh 5×5 (Ảnh chụp đủ khuôn mặt, để lộ hai tai và tóc, khuôn mặt chiếm 50% diện tích của toàn ảnh, không xử lý vi tính, nền màu trắng và mới chụp trong 6 tháng. Gửi file ảnh .jpg qua mail.)

–       Hộ chiếu photo: (còn hạn ít nhất 06 tháng)

–       CMND (nếu có) và hộ khẩu (photo)

–       Phí đăng ký & Đặt cọc: 10.000.000 (mười triệu Việt nam đồng). Số tiền này sẽ được khấu trừ vào chi phí trọn gói. Trong đó bao gồm:

+ Phí đăng ký: 6.000.000 đồng không hoàn lại.

+ Phí đặt cọc: 4.000.000 đồng, sẽ hoàn lại trong trường hợp học sinh không xin được Visa vào Mỹ và không được hoàn trả nếu học sinh đơn phương hủy chương trình.

–       Nội quy du học hè Mỹ (có chữ ký của phụ huynh và học sinh)

• Với học sinh chưa có visa Mỹ, khi đăng ký cần nộp thêm:

–       Phiếu thông tin khai form xin Visa (đã điền đầy đủ thông tin)

–       Lệ phí xin Visa: 160 USD (có thể thay đổi theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ).

Visa Application

III/ Học phí

Lịch trình Giá trọn gói
2 tuần $4,235 96,000,000 VND
3 tuần $5,692 129,000,000 VND
* Có người dẫn đoàn có kinh nghiệm đi cùng, chỉ dẫn học sinh trong suốt hành trình

Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm tất cả các chi phí sau:

• Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Los Angeles – Việt Nam 2 chiều.
  • Phí đăng ký và học phí của khoá học Anh văn cùng tài liệu, giấy, bút viết. Cấp chứng nhận Học sinh hoàn tất khoá Du học hè tại Mỹ.
  • Phí xe đưa đón, dã ngoại trong suốt hành trình Quốc tế: Xe Bus du lịch, tàu điện, taxi, ….
  • Phí ăn ở tại Ký túc xá, khách sạn trong hành trình
  • Vé thăm quan và phí khu vui chơi, dã ngoại, xem phim:(theo lịch trình chi tiết)
  • Hướng dẫn, hỗ trợ Học sinh trong suốt hành trình: An toàn là ưu tiên hàng đầu
  • Bảo hiểm và Y tế: Hạng cao cấp nhất của Bảo Hiểm Bảo Việt đã bao gồm bảo hiểm y tế
  • Quà lưu niệm:

Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang Du Học Hè sau khi đăng ký.

Tặng mũ và thẻ Du Học Hè tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.

Tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Mỹ.

Tặng 01 đĩa CD hình ảnh kỷ niệm cho mỗi Học sinh.

Chi phí trên chưa bao gồm:

• Lệ phí xin Visa Mỹ khoảng 160USD/1 lần, theo quy định của Đại sứ quán.
  • Các chi phí mua sắm, điện thoại..cá nhân.

Thông tin chi tiết về chương trình du học hè xem thêm tại: Trải nghiệm du học hè

Hoặc liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn du học EFA Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.