Cảm nhận của học viên về khoá học IELTS tại EFA Việt Nam

02:10:2017 ngocanh

Để đạt được ước mơ du học tại các nước nói tiếng Anh, việc chinh phục kì thi IELTS là một trong những mục tiêu phấn đấu của các bạn trẻ hiện nay. EFA Việt Nam với các khóa học luyện thi IELTS đã giúp cho các học viên của mình trang bị những hành trang tốt nhất để hòa nhập với môi trường học tập quốc tế và hiện thực hóa ước mơ du học của các bạn.

Học viên Nguyễn Nhật Quang đạt 8.0 IELTS, học bổng du học Thạc sĩ Úc toàn phần tại New South Wales- Australia 

“Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Trước đây mình đã theo học rất nhiều trung tâm khác nhau nhưng kết quả không như ý muốn. Khi đến với EFA Vietnam mình đã rất băn khoăn nhưng khi được sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo của trung tâm thì mình thực sự đã có sự tiến bộ vượt trội. Áp dụng những tips làm bài hiệu quả các cô chia sẻ mình đã đạt được điểm thi trên cả sự mong đợi. Đến với EFA Vietnam quả là sự lựa chọn đúng đắn của mình”

Học viên Nguyễn Bảo Ngọc đạt 7.5 IELTS 

“Nếu bạn muốn có chứng chỉ IELTS hay TOEFL với điểm số cao, mình tin chắc rằng EFA Vietnam chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Học tại EFA các bạn sẽ có cơ hội cải thiện cả 4 kĩ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết cũng như các bí quyết để làm bài thi một cách nhanh và hiệu quả. Trải qua 2 khóa học ở EFA với  sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của cô Hạnh, mình nhận thấy trình độ Tiếng Anh của mình được cải thiện một cách đáng kể.”

Học viên Phạm Thị Phương Anh- học bổng 35% EF Academy Torbay 

Sau khoá học “Chinh phục IELTS Writing” bạn Phương Anh có chia sẻ:

“Em cảm ơn sự tận tình mà cô Mai Hạnh đã dành cho cả lớp trong suốt khóa học Writing for IELTS ạ, em học muộn các bạn nhưng cô vẫn tận tình chỉ dạy cho em làm em rất ấn tượng ạ, vì em cũng đã học một khóa IELTS  Writing ở một trung tâm khác nhưng em thấy không hiệu quả. Em cũng cảm ơn tập thể lớp. Tất cả các bạn đều rất vui tính và thân thiện, mặc dù em cũng hơi nhát và ít nói chuyện với các bạn nhưng mỗi buổi học dù dài nhưng cảm thấy rất vui và không bị căng thẳng.

Em thấy khóa học tại EFA Việt Nam rất bổ ích. Sau khóa học kĩ năng Writing cho kì thi IELTS của em được cải thiện và đạt được số điểm cao trong kì thi IELTS. Trên tất cả em đã đủ điều kiện nhập học ở một ngôi trường đại học ở Anh quốc. Em cảm ơn cô Mai Hạnh đã giúp bọn em hiện thực hóa giấc mơ du học.

Thank you and wishes the best for you!”

 

Những chia sẻ hết sức chân thành và cảm xúc của những bạn học viên đã có thời gian gắn bó và tin tưởng EFA Việt Nam là một nguồn động lực vô cùng quý báu. Với phương châm “luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu”  EFA Việt Nam không ngừng cố gắng để trở thành một điểm đến thứ nhất và đáng tin cậy trong lòng mỗi học viên và phụ huynh học sinh.

Bạn mong muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS nhưng còn băn khoăn chưa biết ôn tập như thế nào, hãy đến tham dự những khóa học IELTS với 4 kĩ năng: IELTS Listening, IELTS writing, Speaking và Reading tại EFA Việt Nam. Một lớp học chỉ từ 10-15 học viên với đội ngũ giáo viên 100% đã đi du học và làm việc tại các nước nói tiếng anh, EFA mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTS và ước mơ đạt học bổng để đặt chân đến những quốc gia hàng đầu thế giới.

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến