ERCi là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn du học tại Singapore. Để tăng cơ hội được nhận vào viện đại học ERCi, EFA Việt Nam xin giới thiệu những điều kiện để tham gia các khóa học tại ERCi. Các bạn nhớ theo dõi website và fanpage để nắm rõ nhé!

1. Điều kiện đăng ký khóa học tại ERCi khi du học Singapore

O level: Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5; từ 16 đến dưới 25 tuổi.

Dự bị: Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi. Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng.

Khoa-hoc-tai-ERCi-khi-du-hoc-Singapore
Các khoá học tại ERCi luôn phong phú và có tính ứng dụng cao

– Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng): Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5. Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học.

– Năm cuối đại học: Hoàn tất chương trình C nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên Việt Nam).

Thạc sĩ:

+ UOW: tốt nghiệp đại học, 4 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.5, trên 23 tuổi.

+ UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5.

LƯU Ý: Những sinh viên chưa có chứng chỉ Anh văn phải đăng ký khóa học Anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên muốn được xét miễn giảm khóa học tại ERCi dựa vào nền tảng học tập phải cung cấp bảng điểm.

2. Hồ sơ nhập học cho khóa học tại ERCi

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc du học Singapore. Các bạn hãy lưu ý để chuẩn bị cho tốt nhé.

– Hộ chiếu (không cần sao y)

– Giấy khai sinh

– Học bạ cấp 3

– Bằng tốt nghiệp cấp 3

– Bảng điểm đại học (nếu có)

– Bằng đại học (nếu có)

– 1 ảnh 4×6 khổ hộ chiếu, nền trắng

– Giấy xác nhận làm việc (nếu có)

– IELTS/TOEFL (nếu có)

– CV (chỉ dành cho khoá MBA)

Khoa-hoc-tai-ERCi-khi-du-hoc-Singapore-2

LƯU Ý: Hồ sơ phải được sao y của cơ quan có thẩm quyền, hoặc văn phòng du học đối chiếu bản gốc xác nhận sao y.

Sắp tới chúng tôi sẽ bổ sung về thông tin các khoá học cũng như chi phí từng khoá học tại ERCi khi du học tại Singapore. Các bạn nhớ theo dõi website và fanpage của EFA Việt Nam để không bỏ lỡ thông tin nhé.